Ngô Ngọc Linh
2 năm trước

10 thần tượng Kpop đã trở thành sao khi làm thực tập sinh chưa đầy 1 năm

Trước khi ra mắt, thần tượng của chúng ta phải trải qua quãng thời gian thực tập đầy khổ luyện. Có những người mất rất nhiều thời gian mới được ra mắt như G-Dragon (11 năm), Jessica (7 năm), SuHo (7 năm),… Nhưng cũng có những người có cơ hội debut khi chỉ mất chưa đầy một năm để đào tạo.

1. Suzy

Suzy làm thực tập sinh 6 tháng tại JYP Entertainment trước khi ra mắt với tư cách là thành viên MissA. Cô nhận được sự chú ý từ “ông lớn” BIG 3 khi tham gia Superstar K của đài Mnet. Bây giờ, Suzy đang là một nghệ sĩ solo và một diễn viên có tiếng với nhiều dự án phim được đông đảo công chúng biết đến.

2. BaekHyun (EXO)

BaekHyun trải qua quá trình đào tạo trong khoảng 7 – 8 tháng. Anh chàng được nhân viên SM phát hiện ở trước cổng trường khi tham gia kỳ tuyển sinh đại học của mình. Dù gia nhập công ty muộn,nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, BaekHyun đã trở thành “mảnh ghép” của boygroup đình đám EXO.

3. Goo Hara

Goo Hara được đào tạo 3 tháng trước khi ra mắt cùng với các thành viên KARA. Dự định ban đầu, Hara sẽ ra mắt với RAINBOW, nhưng khi một thành viên KARA rời nhóm, công ty có tổ chức buổi thử giọng cho những gương mặt mới. Goo Hara đã tham gia và gia nhập vào nhóm.

4. Eunji (Apink)

Trước khi ra mắt cùng Apink, Eunji chỉ làm thực tập sinh trong vòng 2 tháng. Cô đã tham gia thử giọng sau lời đề nghị của trường thanh nhạc mà cô theo học và cô đã vượt qua.  Cô đã được thêm vào nhóm vào những phút cuối cùng để giờ đây chúng ta biết đến một giọng ca tài năng từ một cô gái xinh đẹp như Eunji.

5. KyuHyun (Super Junior)

KyuHyun được đào tạo trong 3 tháng ở công ty SM Entertainment trước khi được bổ sung vào nhóm. Anh là thành viên gia nhập vào Super Junior sau cùng và là một trong những vocal trụ cột của nhóm.

6. HA:TFELT (Yeeun)

Cựu thành viên Wonder Girls không phải trải qua thời gian đào tạo vì cô đã vượt qua buổi tuyển chọn để tìm kiếm thành viên cho Wonder Girls của công ty JYP Entertainment. Cô được chọn là thành viên cố định của nhóm và được ra mắt sau đó không lâu. Bây giờ, cô đượcbiết đến với tư cách là nghệ sĩ solo dưới cái tên HA:TFELT.

7. Hyuk (VIXX)

Hyuk của VIXX không phải trải qua quá trình đào tạo vì anh tham gia một chương trình thực tế MyIDOL. Chương trình nàyđược sản xuất nhằm mục đích đào tạo nhóm nhạc nam mới. Hyuk là người được chọn cuối cùng trong show và sau đó anh ra mắt cùng các thành viên khác của VIXX.TFELT.

8.YoungJae (GOT7)

YoungJae đã làm thực tập sinh trong vòng 8 tháng trước khi ra mắt với tư cách là main vocal của nhóm. YoungJae chia sẻ rằng anh đã tập trung rèn luyện kĩ năng nhảy nhiều hơn trong quá trình thựctập vì anh chưa có nhiều kinh nghiệm.

9. Lai Guan Lin (WANNA ONE)

Thành viên ngoại quốc Lai Guan Lin của WANNA ONE chỉ làm thực tập sinh 6 tháng của CUBE trước khi tham gia show truyền hình “sống còn” Produce 101 season 2. Cậu ấy đã lọt vào vòng chung kết và đạt vị trí thứ 7. chính thức được ra mắt với WANNA ONE. Guan Lin được nhiều người yêu mến bởi ngoại hình điển trai cùng vốn tiếng Hàn lưu loát, tính cách thân thiện và khả năng tiềm ẩn.

10. Daehyun (B.A.P)

Daehyun được đào tạo 6 tháng dưới công ty TS Entertainment trước khi ra mắt cùng với nhóm. Anh đã từng từ chối buổi thử giọng một lần để tham gia một nhóm khác. Cuối cùng anh vượt qua buổi tuyển chọn khi công ty liên lạc với anh và trở thành “một mẩu” của B.A.P.

Nguồn: Koreaboo

Chủ đề chính: #Kpop

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn