10 thói quen xấu của đàn ông khiến phụ nữ không thể chịu đựng

Phụ nữ và đàn ông là hai cá thể riêng biệt nên có rất nhiều sự khác biệt trong tính cách và thói quen. Đôi khi những thói quen tưởng chừng bình thường lại gây..

Phụ nữ và đàn ông là hai cá thể riêng biệt nên có rất nhiều sự khác biệt trong tính cách và thói quen. Đôi khi những thói quen tưởng chừng bình thường lại gây cho chị em phụ nữ sự khó chịu:

1. Một cơ thể không thơm tho

Cơ thể nam giới sẽ rất dễ có mùi khó chịu nếu không vệ sinh thường xuyên hàng ngày. Các nàng sẽ không hề thích hoặc muốn gần một người đàn ông cơ thể bốc mùi nồng nặc. Một số chàng có thể dùng nước hoa để giảm bớt mùi cơ thể nhưng cũng không cứu vãn được tình thế là bao.

2. Hút, Hút và Hút

Hút thuốc lá mọi lúc, mọi nơi, mọi chỗ là điều mà các chị em không thể chấp nhận được. Mùi thuốc lá không chỉ gây ảnh hưởng đến chị em phụ nữ mà có thể gây hại nặng nề cho trẻ nhỏ. Vì vậy, các chàng hãy biết nên hút thuốc lúc nào và ở đâu.Thói quen xấu hút thuốc nơi công cộng

3. Một anh chàng bóng bẩy, chải chuốt

Khi ra đường hay đi bên cạnh nàng, ăn mặc chỉn chu và chuẩn bị chu đáo sẽ làm nàng cảm thấy hãnh diện và thích thú nhưng nếu quá bóng bảy, chải chuốt, đỏm dáng, nước hoa thơm phức sẽ lại phải tác dụng đấy. Hãy ăn mặc phù hợp và lịch sự.

4. Sexy quá mức cần thiết

Một cơ thể rắn chắc, cơ bắp khỏe mạnh kết hợp với sở thích mặc áo hở ngực, không cài khuy áo, phong phanh có thể được cho là nam tính và quyến rũ. Thực tế, nếu quá lộ liễu, quá lố sẽ làm cho phụ nữ cảm thấy khó chịu và phản cảm.

5. Những câu cửa miệng không hay

Một người đàn ông luôn miệng nói tục, chửi thề, nói năng thô lỗ sẽ không phải là đối tượng và gây thiện cảm được đối với chị em phụ nữ. Họ sẽ không thể nào ngồi chung được với một người thao thao bất tuyệt, buông lời lỗ mãng, tục tĩu như chợ búa  và không để ý đến cảm nhận của người khác.ảnh thói quen xấu đàn ông,phụ nữ,nam giới,khó chịu,phụ nữ không thích

6. Ăn mặc lôi thôi, nhếch nhác

Không ưa gì mấy chàng chai bóng bảy, chải chuốt nhưng nàng cũng chẳng thể mê những anh chàng quá lôi thôi, luộm thuộm. Ra đường với bộ dạng quần áo xộc xệch, tóc tai không chải chuốt, mặc cả đồ ngủ đi chơi,  phong cách bụi đời Nó cũng thể hiện đó là sự không tôn trọng mọi người.

7. Khoe khoang tiền bạc, trang sức 

Một chiếc đồng hồ hay chiếc nhẫn có thể đeo để tăng sức hấp dẫn và độ nam tính của đàn ông nhưng nếu đeo quá nhiều thì phụ nữ sẽ cho rằng đó là sự khoe mẽ, cố tình khoe mình có nhiều tiền của và thiếu thẩm mỹ.

8. Không yêu mến trẻ con

Phụ nữ cảm thấy hành động vui chơi, đùa nghịch với trẻ con của đàn ông thật dễ thương và hấp dẫn. Nên bất kỳ hành động bắt nạt hay đánh trẻ con, hung dữ, nạt nộ các bé sẽ giúp phụ nữ nhận ra bạn không phải là người đàn ông của gia đình.

9. Nói quá nhiều

Các nàng vốn thích đàn ông là người lắng nghe hơn là người giãi bày tâm sự, do đó bạn sẽ khiến nàng cảm thấy bực bội nếu cứ huyên thuyên hết chuyện này đến chuyện khác trong buổi trò chuyện. Người khác có thể ngồi im chịu trận, nhưng sẽ không duy trì được lâu. Và nếu cứ tiếp tục chắn chắn bạn sẽ khó mà tránh khỏi hai từ “nhiều chuyện” mà các nàng ban cho.thói quen xấu đàn ông nói nhiều

10. Quá cẩn thận, kỹ tính

Sự cẩn thận trong nhiều trường hợp được xem là đức tính đáng quý nhưng trong cuộc sống nếu quá kỹ tính, ca cẩm, đong chai đếm lọ của các chàng sẽ làm phụ nữ mệt mỏi, không thoải mái khi phải làm theo những nguyên tắc quá cứng nhắc.