10 thứ không thể thiếu cho một dân Phượt thực thụ

Làm sao để những chuyến phượt, những cuộc đi chơi dày ngày của bạn thêm vui lại vừa an toàn. Bài viết này mình chia sẻ với các bạn 10 thứ mà một dân phượt không thể thiếu trên hành trành của mình:

Việt Nam với nhiều phong cảnh, địa hình đẹp được tạp chí du lịch hàng đầu Smashing List bình chọn trong top 10 quốc gia có địa điểm phượt tuyệt vời nhất thế giới. Đánh giá trên là hoàn toàn có cơ sở với một quốc gia có một địa hình rất nhiều lý tưởng với những dãy núi, bờ biển, khí hậu phong phú trải dài trên lãnh thổ xinh đẹp. Vậy nên xu hướng du hướng du lịch phượt trở nên ngày càng thịnh hành trong giới trẻ cùng với đó là kinh nghiệm, vật dụng, kỹ năng cần thiết cho những chuyến phượt thêm an toàn, ý nghĩa luôn được cư dân phượt quan tâm và chia sẻ rộng rãi.

Bài viết này mình chia sẻ với các bạn 10 thứ mà một dân phượt không thể thiếu trên hành trành của mình:

1. Bản đồ

Sự phát triển của công nghệ và internet  đã cho ra đười nhiều ứng dụng bản đồ thông minh, dễ sủ dụng nhưng một tấm bản đồ giấy sẽ không thể thiếu cho những chuyến đi đường dài. Trong trường hợp thiết bị cua bạn hết năng lượng hoặc hư hỏng thì bản đồ giấy là một sự thay thế hợp lý.

bản đồ du lịch


2. Hộp y tế cá nhân

Những rủi ro hay những tai nạn bất ngờ là điều mà bạn khó tránh được trong những khu rừng, địa hình hiểm trở. Với một hộp y tế cá nhân sẽ giúp bạn chữa trị được những vết thương nhỏ, ngăn chặn nhiễm trùng lây lan.

hôp-y-tế-cá-nhân

 

3. Đèn pin

Một chiếc đèn pin với ánh sáng tốt là cần thiết nếu bạn quyết định cắm trại, nghĩ dưỡng qua đêm. Sự an toàn và tránh được nhiều mối nguy hại bất ngờ là hoàn toàn có thể. Những chiếc pin tích năng lượng từ mặt trời là một sự lựa chọn không thế tuyệt hơn cho bạn trong những cuộc phượt dài ngày.

đèn-pin-phượt

4. Nước

Là sự sống của bạn nên hãy đảm bảo răng nó luôn bên bạn để giải quyết ngay những cơn khát của mình. 

nước


5. Điện Thoại

Một chiếc điện thoại thông minh, đa ứng dụng sẽ rất hữu ích để bạn tìm kiếm hay yêu cầu sự giúp đỡ trong trường hợp bạn gặp những mối nguy hiểm.

điện thoại thông minh

6. Thiết bị GPS

Một thiết bị GPS là rất quan trọng vì nó đóng gói đi kèm với bản đồ cũng như một la bàn mà rất hữu ích khi tìm kiếm hướng đi.

gps

7. Thức ăn nhanh

Hãy luôn để năng lượng trong bạn đầy đủ nhất cho một hành trình dài. Vậy nên hãy đóng gói mang theo nhiều thức ăn nhanh càng nhiều càng tốt.

ảnh phượt,đồ dùng đi phượt,dân phượt

 

8. Mang thêm một đôi Giầy đi bộ loại tốt

Trên những con đường, địa hình khó đi thì một đôi giầy đi bộ cứng cáp sẽ làm bạn dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều.

giầy đi bộ

9. Kem chống nắng

Nếu như bạn không muốn làn da của không sạm đi  và hư tổn sau chuyến đi phượt thì hãy nhớ mang theo kem chống nắng nhé.

kem chống nắng khi đi phượt

10. Diêm

Cho hành trình của bạn thêm thú vị trong những đêm đốt lửa trọn hay những món nướng hấp dẫn.

diêm

Mr. Lập

Chúc các bạn có những chuyến phượt thêm an toàn, ý nghĩa

Nếu thích hãy chia sẻ và đọc thêm những bài viết cúa mình tại ĐÂY nhé.