Giang Nguyễn
3 năm trước

10 thứ miễn phí trên mạng internet bạn nên thử ngay bây giờ

Mạng internet ra đời là một phát minh tuyệt vời đối với lịch sử phát triển của nhân loại.

Có vô số thứ tuyệt vời để bạn trải nghiệm trên mạng internet, nhưng trong bài viết này, tôi giới thiệu đến các bạn 10 thứ hoàn toàn miễn phí, và rất đáng để trải nghiệm ngay bây giờ.

1. Địa chỉ email tự hủy sau 10 phút

Có những lúc bạn không muốn tiết lộ email thật sự của mình trên mạng thì công cụ sau đây sẽ là giải pháp dành cho bạn. Bạn sẽ làm chủ một địa chỉ email trong vòng 10 phút, và sau đó mọi thứ sẽ bị xóa bỏ không để lại một dấu vết.

Truy cập website này.

2. Làm cho môi trường xung quanh sống động hơn

Đôi lúc bạn thèm muốn được hòa mình với thiên nhiên, xung quanh có tiếng chim hót líu lo, tiếng nước chảy róc rách hay có tiếng mưa rơi lộp độp.... Giờ đây trên internet có rất nhiều website có thể cung cấp cho bạn những âm thanh như vậy trung thực đến bất ngờ. Chỉ cần mở loa lên và điều chỉnh âm lượng cho phù hợp.

Truy cập website này

3. Học mọi ngôn ngữ

Không khó để bạn tìm kiếm một website có thể dạy cho bạn mọi thứ ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Có thể kể ra một số trang web nổi tiếng như:

4. Công cụ chỉnh sửa ảnh

Có nhiều ứng dụng để chỉnh sửa ảnh, nhưng nếu bạn không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thì website sau đây với rất nhiều các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh sẵn có sẽ làm hài lòng bạn.

Truy cập website này

5. Mua hàng mới giá rẻ đến bất ngờ

Luôn có các khuyến mãi mua hàng vào mọi ngày, chỉ có điều bạn không biết đến khuyến mãi của họ. Thay vì đầu tư tiền vào quảng cáo, các công ty này sử dụng khoản tiền đó để kết hợp cùng các công ty mua theo nhóm để bán được hàng. Và giờ đây bạn chỉ cần vào những website này, săn những món hàng/dịch vụ mình cần với giá rẻ đến bất ngờ. Ở Việt Nam, bạn có thể vào các website như:

6. Ghi chú, quản lý thông tin online

Cho dù chỉ là những ghi chú xem ngày mai đi chợ nên mua gì, hay tới việc phân bổ công việc theo nhóm, dự án, cách danh sách một cách khoa học thì công cụ này cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Truy cập website này

7. Đăng nhập vào hàng ngàn website mà không cần tài khoản

Với nhiều website, để xem nội dung bạn cần tạo một tài khoản sau đó đăng nhập mới có thể xem được. Với công cụ này, bạn sẽ không cần mất thời gian để tạo tài khoản đăng nhập nữa nếu như trước đó đã có người chia sẻ thông tin account của họ.

Bạn cũng có thể trở thành một người tiên phong chia sẻ account cho cả cộng đồng với một trang web nào đó chưa có trong cơ sở dữ liệu.

Truy cập website

8. Kho tài liệu

Bạn yêu thích tìm hiểu thông tin, khám phá thế giới. Trang web dưới đây có hàng ngàn tài liệu. Chúng hoàn toàn miễn phí và đang chờ bạn khám phá.

Truy cập website 

9. Những khóa học miễn phí

Với coursera, bạn có thể học rất nhiều thứ mà các trường đại học hiện đang dạy sinh viên của họ. Tất cả đều miễn phí!

Truy cập website

10. Giải bài tập toán

Toán học là một vấn đề nan giải với bạn, hãy thử đưa vấn đề của bạn ra với công cụ này và thử xem nó có giúp ích được gì cho bạn không nhé.

Truy cập website

Tôi vừa chia sẻ với các bạn 10 công cụ miễn phí rất tuyệt vời trên internet. Hy vọng chúng hữu ích cho các bạn! Nếu bạn yêu thích các bài viết về công nghệ và internet có thể follow tôi để xem thêm nhiều thông tin khác!

Lão Còi - Ohay TV

Xem thêm

Chủ đề chính: #mạng_internet

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn