Đỗ Diệu Linh
5 năm trước

10 tiện ích mở rộng hay nhất của Google Chrome mà ai cũng nên có

Cuộc sống và công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn trang bị cho mình 8 tiện ích mở rộng sau của Google Chrome. Hãy cùng xem nhé!

Cuộc sống và công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn trang bị cho mình 8 tiện ích mở rộng sau của Google Chrome. Hãy cùng xem nhé!

1. Earth View

Earth View sẽ cung cấp cho bạn những bức ảnh vệ tinh ngẫu nhiên từ Google Earth bất cứ khi nào bạn mở một trang cửa sổ mới. Không những thế, Earth View còn cho bạn biết thông tin về vị trí, địa điểm giúp bạn khám phá mọi quang cảnh trên thế giới mà không phải đi đâu xa.

Mô tả hình ảnh

2. Lazarus

Bạn mất hàng giờ đồng hồ để điền vào mẫu đơn xin học bổng trực tuyến nhưng bạn lại lỡ tay tắt trình duyệt đi khi văn bản chưa được hoàn thành. Với Lazarus, bạn sẽ không còn phải lo lắng. Lazarus sẽ tự động lưu trữ dữ liệu giúp bạn tìm lại văn bản soạn thảo bị mất một cách dễ dàng.

Mô tả hình ảnh

3. Save Text to Drive

Save Text to Drive là một trong số những tiện ích phổ biến nhất. Bạn bắt gặp một bài báo, tệp tin hay mà chưa thể đọc ngay tức khắc, Save Text to Drive sẽ giúp bạn lưu lại một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, với tiện ích hữu ích này, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến hàng loạt những video hay những biểu mẫu quảng cáo làm phiền quá trình đọc của bạn.

Mô tả hình ảnh4. Pixlr

Pixlr cho phép bạn chỉnh sửa bất cứ hình ảnh nào mà bạn bắt gặp trên mạng. Không những thế, Pixlr là một công cụ tuyệt vời giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh cũ trong facebook của mình.

Mô tả hình ảnh


5. Black Menu

Black Menu là một cửa sổ nhỏ xuất hiện bên góc của trình duyệt giúp bạn tiếp cận Gmail, Youtube, Google Maps hay google drive trong khi đọc báo, xem phim, hay làm những công việc khác mà không phải mở quá nhiều trang trên trình duyệt.

Mô tả hình ảnh

6.  Currently

Đối với những người làm việc cả ngày trên mạng, Currently sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu giúp người dùng nắm bắt được những thông tin quan trọng về thời gian và thời tiết trong ngày.

Mô tả hình ảnh7. Hide YouTube Comments

Bạn xem video trực tuyến và không muốn quan tâm đến suy nghĩ của người khác về video đó. Bạn muốn con mình xem những video bổ ích và muốn chúng tránh xa những bình luận thiếu văn hóa từ một vài người không quen biết. Tiện ích này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Mô tả hình ảnh

8. Hola Better Internet

Hola Better Internet đặc biệt thuận tiện cho những người liên tục phải đi nước ngoài bởi nó cho phép người dùng truy cập vào những trang web, nhưng kênh bị chặn bởi bức tường địa lý.

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #tiện_ích_mở_rộng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn