4 năm trước

10 trích dẫn hay biến kết thúc thành một khởi đầu mới

Trong mỗi kết thúc, luôn có một sự khởi đầu. Hãy cùng Ohay suy ngẫm 10 trích dẫn hay để biến kết thúc thành một khởi đầu mới dưới đây nhé.

Bí quyết để có một cuộc sống tốt đẹp chính là phải chú ý nhiều hơn đến sự khởi đầu thay vì sự kết thúc. Đừng cố níu giữ những gì đã không còn. Cũng đừng chờ đợi cho đến khi bạn không còn nhiều thời gian mới nhận ra sự vô giá của khoảnh khắc hiện tại. Cuộc sống tốt đẹp là ở đây - nó bắt đầu ngay bây giờ, khi bạn ngừng ao ước một cuộc sống khác.

Hãy cùng Ohay suy ngẫm 10 trích dẫn hay để biến kết thúc thành một khởi đầu mới dưới đây.

1. Khi cuộc sống không đi theo kế hoạch, hãy hít thở và nhớ rằng sự đẹp đẽ của cuộc sống thường xuất phát từ chính sự không thể tiên đoán của nó.

2. Đôi khi bạn chỉ cần chấp nhận một thực tế rằng mọi thứ sẽ không bao giờ quay trở lại như ban đầu và kết thúc điều này thực sự là một khởi đầu mới.

3. Một trong những cách để tâm trí bình yên nhất thường bắt đầu vào khoảnh khắc bạn có được dũng khí buông bỏ những thứ bạn không thể thay đổi. Nó là chính nó. Hãy chấp nhận, học hỏi từ nó và tiếp tục tiến lên. Không quan trọng những gì bạn đã làm, điều quan trọng là những gì bạn chọn làm kể từ đây.

4. Bí quyết để tiến về phía trước không phải là tập trung năng lượng để khắc phục và đấu tranh với ngày hôm qua, mà là xây dựng và phát triển một điều gì mới ngay bây giờ.

5. Thậm chí nếu bạn có một lý do tốt để tức giận và căm hận những gì đã xảy ra thì cũng đừng làm thế. Hãy tập trung năng lượng vào những suy nghĩ và hành động thực sự mang lại cho bạn lợi ích cuộc sống ngày hôm nay.

6. Thế giới của bạn có thể là một nơi hoàn toàn khác so với thế giới bạn sống vài phút trước đây khi thái độ của bạn đối với nó thay đổi.

7. Tình huống không quyết định phản ứng của bạn. Chính bạn mới là người quyết định phản ứng của mình. Dành thời gian để dừng lại và nhớ ra bạn thật sự là ai. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những điều có ý nghĩa thực sự và lâu dài trong cuộc sống của bạn.

8. Cuộc sống không nợ bạn bất cứ điều gì khác bởi vì bạn đã có tất cả mọi thứ bạn cần. Nhưng bạn nợ chính mình trong việc khiến nó tốt đẹp nhất.

9. Đừng chần chừ. Đừng lãng phí thời gian của bạn để ao ước một điểm khởi đầu "tốt hơn". Thay vào đó, hãy sử dụng các điểm khởi đầu thực tế và hiện tại bạn có và tiếp tục bước đi.

10. Hãy khiêm tốn. Hãy học hỏi. Thế giới luôn rộng lớn hơn so với những gì bạn có thể nhìn thấy. Luôn có chỗ cho một ý tưởng mới, một bước đi mới, một khởi đầu mới.

Nếu bạn vấp ngã ở đâu, thì hãy bắt đầu lại từ đó. Và hãy nhớ, có ba từ có thể giải thoát bạn ra khỏi các cuộc đấu tranh trong quá khứ và dẫn đường cho bạn về phía trước, đó là “Từ bây giờ…”

Nếu bài viết hữu ích với bạn, hãy chia sẻ với mọi người nhé.

Theo Marcandangel

Dịch: Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Chủ đề chính: #khởi_đầu_mới

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn