Bigdream 5 năm trước

10 vật dụng mà con gái nên cho vào túi đồ của mình

hãy mang theo 10 vật dụng này nhé các cô gái

Nếu "hãy chuẩn bị mọi thứ" là câu thần chú của bạn, thì cái ví của bạn lại là phương tiên mà bạn rất cần cho cuộc sống, hơn cả nơi để cất tiền hay chìa khóa. Dù cho bạn muốn meo theo thật nhiều thứ hay là bạn chỉ muốn nó nhỏ gọn và tiện lợi, thì chiếc cí của bạn nên chứa 10 thứ sau cần thiết sau đây. Hãy cùng xem những thứ phải có đó để bạn có thể sẵn sàng cho bất cứ thứ gì xảy ra trong cuộc sống của bạn.1) Son môi


    Bất cứ cô gái nào cũng đều biết, một chút son môi có thể làm bạnrạng rỡ hơn ngay cả những lúc bạn thấy tồi tệ nhất. Có một sắc thái yêu thích trong tầm tay là cần thiết để bạn trong tươi đẹp nhất. Son môi giúp tạo một điểm nhấn trên khuôn mặt bạn. Vì thế ngay cả khi bạn không có đủ thời gian để trang điểm vào mỗi buổi sáng, một ít son cũng khiến bạn trông quyến rũ và tươi mới hơn.

2) Tiền phòng thân


    Nhấn mạnh ở đây là tiền mặt, chứ không phải thẻ. Các bà mẹ hay đưa cho con gái của mình tiền phòng thân trong ngày hẹn hò của con gái phòng khi bạn trai của họ là một gã tồi. Các bà mẹ rất sáng suốt khi làm điều đó. Có rất nhiều trường hợp có thể phát sinh, khi đó bạn cần có tiền trong tay, không phải là thẻ tín dụng. Vì thế hãy giữ một ít tiền trong túi của bạn nhé!

3) Băng cá nhân


    Cứ mang theo nhé vì chúng ta không biết khi nào "bà mẹ của tự nhiên" tới thăm.

4) Khăn giấy ướt


    Mang theo ít khắn giấy cũng rất tiện lợi cho bạn trong nhiều trường hợp.

5) Thuốc cảm cúm


    Đã bao nhiêu lần bạn ra ngoài và sau đó bất chợt bị đau đầu? hãy mang theo ít thuốc cảm hay thuốc giảm đau phòng khi cần thiết nhé!

6) một cái bút

 

    Nó có vẻ rất bình thướng, nhưng khi mà gặp trường hợp mà bạn cần đến bút hay một cái bút chì, nhiều phụ nữ tìmkiếm lộn xộntrong ví của mình xem có vật gì thay thế không: à một chiếc kẻ mắt. Hãy giữ một chiếc bút khi đó bạn sẽ không phải ghiđịa chỉ hay thông tin liên lạc của bạn bằng đồ trang điểm nữa.

7) Thông tin liên lạc khẩn cấp

    Lần nữa, một thứ mà bạn cần mang theo nữa là thông tin liên lạc khẩn cấp (kèm theo chứng minh thư). Điều này phòng khi bạn gặp chục chặc như bị khóa trong phòng, ai đó đến xác minh thông tin của bạn. Một cách nghiêm túc, thông tin khẩn cấp rất cần thiết cho bạn trong trường hợp bạn gặp tai nạn hay bạn muốn thanh minh cho bản thân.


8) xịt cay hay vật nhỏ nào đó để phòng thân

Mô tả hình ảnh

    Mang theo một ít xịt cay hay một vũ khí nhỏ để phòng thân để bảo vệ bản thân trong trường hợp khẩn cấp.

9) Nước rửa tay

Mô tả hình ảnh    Khi bạn đang ở cửa hàng tạp hóa, bạn chạm vào một giỏ hàng đã được sử dụng nhiều lần và chưa bao giờ bị lau chùi. Bạn tính tiền hoặc gặp một người khác và bắt tay họ. Có thể vì lý do này hay lý do khác, bạn nên luôn luôn mang chất rửa tay trong ví của bạn. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn cũng như bất cứ ai bạn tiếp xúc với khỏi mầm bệnh lây lan nguy hiểm.

10) Bật lửa hay diêm.

Mô tả hình ảnh

    Cũng được, bạn không hút thuốc và bạn không mang theo bật lửa vì bạn không cần dùng đến nó. Tin tôi đi, tôi không hút thuốc nhưng tôi vẫn mang theo bật lửa hay diêm trong trường hợp cần thiết, ví dụ như hơ những sợi chỉ thừa trên quần áo, hay là đốt nến trên bánh. Hơn nữa, nếu bạn đã bao giờ bị mắc kẹt trong vùng hoang dã và cần phải đốt lửa, bạn sẽ cần chuẩn bị tốt! Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn luôn có một cái bật lửa hoặc diêm trong túi xách của bạn!Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...