Tigon
5 năm trước

10 website kì lạ nhất trên thế giới - Bạn đã thử truy cập?

Có những website kì lạ nhất trên thế giới mà bạn chưa hề biết đến. Dù vậy, hãy thử một lần truy cập vào xem, bạn sẽ thấy chúng vô cùng thú vị và đáng để quay lạ

Có những website kì lạ nhất trên thế giới mà bạn chưa hề biết đến. Dù vậy, hãy thử một lần truy cập vào xem, bạn sẽ thấy chúng vô cùng thú vị và đáng để quay lại thường xuyên đấy!

1. crumbles.co

Bạn thích câu nói bình thường của mình được những nhân vật lừng danh thế giới… lồng tiếng không? Thử vào trang này và gõ một câu bất kỳ đi, bạn sẽ nhận được điều bất ngờ.

2. rainymood.com

Chỉ đơn giản là tiếng mưa rơi nhưng rainymood.com lại khiến nhiều người bị nghiện. Nếu bạn là người có tâm hồn lãng mạn hoặc sống nội tâm, đây là website được thiết kế dành riêng cho bạn.

10 website kì lạ nhất trên thế giới

3. dictionaryofobscuresorrows.com

Có những cảm xúc, những tình huống và tâm trạng khó mà diễn tả bằng lời nói. Tuy nhiên, với dictionaryofobscuresorrows.com, bạn sẽ định nghĩa được tình trạng này của mình. Cảm giác sáng tạo ra một cái mới sẽ khiến bạn nhanh chóng vui vẻ hơn.

4. 106.186.25.143

Truy cập vào website này bạn sẽ được diện kiến một trò chơi gây nghiện có tên Kuku Kube. Đây là một trò chơi tinh mắt vì bạn cần tìm 1 ô vuông khác màu so với toàn bộ ô màu còn lại. Những màn chơi đầu có vẻ dễ dàng nhưng càng về sau, độ khó càng tăng cao và ‘hại não’ rất nhiều người chơi.

P/s: Website này đang nâng cấp nên có thể bạn không truy cập được.

5. en.fliptext.net

Trang web kì lạ này đơn giản là đảo lộn, Khi bạn nhập dòng chữ nào, nó sẽ bị đảo lộn ngay lập tức. Khi bị stress thì vào ‘xả’ bạn nhé!

10 website kì lạ nhất trên thế giới

6. zoomquilt.org

Nếu bạn thích mê cung, hãy truy cập vào trang này và trải nghiệm. Đảm bảo bạn sẽ bị mê hoặc.

7. weavesilk.com

Đến với website này, ai cũng có thể trở thành họa sĩ trường phái ấn tượng. Những nét vẽ nguệch ngoạc của bạn sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật lung linh đến khó tin. Muốn khám phá khả năng hội họa của mình, bạn nên thử vào xem!

10 website kì lạ nhất trên thế giới

8. pennystocks.la/warren-buffett/

Nếu bạn thắc mắc tiền lương của mình sẽ như thế nào so với tỷ phú Warren Buffet, hãy thử với website này. Thử đi và bạn sẽ thấy với mức lương của bạn, vị tỷ phú này sẽ làm ra trong bao nhiêu thời gian?

10 website kì lạ nhất trên thế giới

9. hackertyper.com

Nếu bạn ‘mù’ công nghệ nhưng lại muốn ‘ngầu’ như hacker, hackertyper.com sẽ khiến bạn hài lòng với một màn hình cùng những dòng chữ được mã hóa từ câu gốc của bạn. Bạn sẽ cực ngầu nếu ngồi trước màn hình máy tính như thế đấy!

10 website kì lạ nhất trên thế giới

10. myfridgefood.com

Bạn thích được khen? Dễ thôi, vào myfridgefood.comđể nhận những lời khen có cánh về tất tần tật mọi thứ xung quanh mình nhé!10 website kì lạ nhất trên thế giới

10 website kì lạ nhất thế giới mà tôi đã đề cập phía trên sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi rất hiệu quả đấy!

Tigon_ts

Chủ đề chính: #website_kì_lạ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn