Lyn Possible 2 năm trước

10 website lý thú để bạn trở nên thông minh hơn

Bạn chỉ có thể tiến lên trong thế giới này với nhiều kiến thức hơn, vì thế giới ngày càng trở nên cạnh tranh và đòi hỏi nhiều hơn.Internet cung cấp rất nhiều nguồn lực tuyệt vời để giúp bạn có được thông minh hơn và có được vị trí tốt hơn cho sự thành công. Nghĩa là, nếu bạn sẵn sàng đào sâu tìm hiểu và dành thời gian của bạn trên các trang web phù hợp. Dưới đây là 10 trang web sẽ làm cho bạn thông minh hơn

1. Khan Academy

Khan Academy cung cấp cho bạn dịch vụ dạy kèm thông qua các video hữu ích. Nâng cao hiểu biết của bạn về một chủ đề bằng cách thực hành, không chỉ đơn giản là truy cập thông tin. Khan Academy muốn bạn trở nên thông minh hơn, đó là lý do tại sao họ cũng theo dõi những thống kê học tập của bạn.

2. DataCamp

Lượng dữ liệu là khổng lồ, và DataCamp là một trong những nơi thú vị để học tập mã hóa và khoa học dữ liệu. Sự thoải mái và dễ dàng để đi qua quá trình học tập này sẽ giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc hơn về mã hóa. Lệ phí hàng tháng hoặc hàng năm áp dụng cho tất cả các khóa học, việc dành thời gian học ở đây chắc chắn sẽ làm cho bạn thông minh hơn!

3. Quora

Đây là phươngtiện giúp những câu hỏi của bạn dễ dàng được trả lời bởi những người thông minh khác thông qua Quora. Ngay cả khi bạn không giỏi khi tự hỏi và tìm kiếm câu trả lời, bạn có thể đọc qua những câu hỏi mà những người khác đã hỏi. Quora cung cấp sự đa dạng của các chủ đề từ tính cách cá nhân đến hacks năng suất.

4. TED-Ed

TED là một nền tảng cung cấp kết nối các bài học sống động và đã từng đoạt giải thưởng được tạo ra bởi một số chuyên gia. Ý tưởng đằng sau TED-Ed là đưa ra "những bài học có giá trị chia sẻ" với những đối tượng muốn làm sáng tỏ sự tò mò của họ. Thông qua phương tiện này, bạn có thể đóng góp một đoạn video thách đố người xem và tạo ra một chủ đề để thảo luận.

5. Instructables

Instructables cho phép bạncó thể học bất cứ điều gì. Thông qua các hướng dẫn đơn giản và video vui nhộn,bạn có thể cải thiện những gì bạn biết. Nếu bạn cũng là chuyên gia, bạn có thểgửi các sáng tạo của riêng mình và chia sẻ những gì bạn biết với phần còn lại củathế giới.

6. Project Gutenberg

Dự án Gutenberg cung cấpcho bạn một thư viện số sách điện tử để tải xuống. Với hơn 50.000 sách điện tửmiễn phí để đọc trực tuyến hoặc tải xuống qua trang này, bạn chắc chắn sẽ nângcao kiến thức của mình. Nếu bạn có ý tưởng, Dự án Gutenberg có một ứng dụng màbạn có thể sử dụng để giúp tạo ra nhiều sách điện tử miễn phí.

7. Udemy

Nếu bạn là người khátkhao sự đa dạng, thì Udemy cung cấp cho bạn hơn 30.000 khóa học về các chủ đềkhác nhau. Các môn học này bao quát một phạm vi kiến thức rộng lớn và đã đượcphát triển bởi các chuyên gia.

8. Digital Photography School

Cho dù bạn là người mới bắtđầu hoàn thiện hay bạn đã có một số kỹ năng sơ cấp về nhiếp ảnh, DigitalPhotography School sẽ trang bị cho bạn thông tin về cách cải thiện kỹnăng nhiếp ảnh của bạn. Trên trang này là một kho tàng các bài viết và diễn đànhoạt động nơi bạn có thể tìm thấy một cộng đồng của những nhiếp ảnh gia khác màbạn có thể kết nối.

9. Coursera

Trên Cousera, bạn sẽ tìmthấy hơn 800 khóa học về các chủ đề như kỹ thuật tài chính, lịch sử internet,và nhiều hơn nữa. Là nền tảng giáo dục, Coursera cung cấp cho bạn khả năng tiếpcận để nâng cao kiến thức của bạn qua nhiều chủ đề, đối tượng

10. Lifehack

Rất khó đểhoàn thành bài viết này mà không đề cập tới Lifehack, trang web cung cấp cho bạnnhững mẹo trong cuộc sống và thông tin về cách cải thiện năng suất, tiến bộtrong mục tiêu nghề nghiệp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn. Kiến thức từtrang web này có thể giúp bạn trở thành một cá nhân tốt hơn và học cách điều hướngxã hội một cách dễ dàng. Các đối tượng trên trang web bao gồm từ truyền thông,mối quan hệ, năng suất, làm cha mẹ, công việc và hơn thế nữa. Tất cả điều này sẽhữu ích nếu bạn muốn có một lợi thế trong một thế giới đầy tính cạnh tranh.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...