10 xu hướng thiết kế bao bì dẫn đầu năm 2018

Bao bì sản phẩm xuất hiện ở mọi nơi, từ những cửa hàng tạp hóa trong xóm, tới những trung tâm thương mại, siêu thị đồ sộ. Chính vì thế, xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm phải thay đổi liên tục để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là 10 xu hướng thiết kế bao bì nổi bật giúp khơi nguồn sáng tạo cho năm 2018.

1. Sự đơn giản

1. Sự đơn giản ,xu hướng 2018,thiết kế bao bì sản phẩm

Xu hướng thiết kế đơn giản đã bắt đầu xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây. Mặc dù nó không mới, nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong việc xâm nhập nhanh chóng vào tầm mắt của người tiêu dùng. Hơn hết, phần quan trọng nhất để tạo ra được những bao bì đơn giản mà hiệu quả chính là tìm ra được các biểu tượng và dấu hiệu có liên hệ với mối quan tâm của khách hàng.

2. Sử dụng màu Pastel

2. Sử dụng màu Pastel,xu hướng 2018,thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì nữ tính sẽ một trong những xu hướng đáng chú ý vào năm 2018. Độ bão hòa của màu pastel sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tạo ra những hiệu ứng mềm mại và nhẹ nhàng . Điều này mang lại cho sản phẩm một luồng sáng nổi bật và sức hút mạnh như một lời mời gọi dễ chịu tới những vị khách hàng tiềm năng.

,xu hướng 2018,thiết kế bao bì sản phẩm

,xu hướng 2018,thiết kế bao bì sản phẩm

,xu hướng 2018,thiết kế bao bì sản phẩm

,xu hướng 2018,thiết kế bao bì sản phẩm

Vẫn Còn, Click để xem tiếp