Hoa Vien
2 năm trước

10 xu hướng thiết kế bao bì dẫn đầu năm 2018

Bao bì sản phẩm xuất hiện ở mọi nơi, từ những cửa hàng tạp hóa trong xóm, tới những trung tâm thương mại, siêu thị đồ sộ. Chính vì thế, xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm phải thay đổi liên tục để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là 10 xu hướng thiết kế bao bì nổi bật giúp khơi nguồn sáng tạo cho năm 2018.

1. Sự đơn giản

Xu hướng thiết kế đơn giản đã bắt đầu xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây. Mặc dù nó không mới, nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong việc xâm nhập nhanh chóng vào tầm mắt của người tiêu dùng. Hơn hết, phần quan trọng nhất để tạo ra được những bao bì đơn giản mà hiệu quả chính là tìm ra được các biểu tượng và dấu hiệu có liên hệ với mối quan tâm của khách hàng.

2. Sử dụng màu Pastel

Thiết kế bao bì nữ tính sẽ một trong những xu hướng đáng chú ý vào năm 2018. Độ bão hòa của màu pastel sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tạo ra những hiệu ứng mềm mại và nhẹ nhàng . Điều này mang lại cho sản phẩm một luồng sáng nổi bật và sức hút mạnh như một lời mời gọi dễ chịu tới những vị khách hàng tiềm năng.

3. Doodles

Những nét vẽ tự do thể hiện sự năng động như một đứa trẻ chưa bao giờ là lỗi thời khi chúng ta muốn thu hút một ai đó. Với bao bì sản phẩm, điều đó cũng không ngoại lệ.

4. Poster phim

Những bao bì sản phẩm tương tự như poster phim có thể lôi cuốn được những fan hâm mộ của bộ phim đó. Tại sao không?

5. Từ ngữ lớn

Sử dụng những từ ngữ lớn kết hợp lựa chọn màu sắc khôn ngoan chính là các nhanh chóng để gửi thông điệp sản phẩm của bạn một cách rõ ràng nhất tới người tiêu dùng.

6. Hình dáng và vật liệu nổi bật

Ngoài từ ngữ và màu sắc, vật liệu và hình dáng cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để tạo nên bản sắc riêng của thương hiệu.

7. Vintage

Quá khứ đã trở thành một nền văn hóa của cuộc sống và ăn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta. Chính vì vậy mà thiết kế cổ điển vẫn không ngừng phát triển mạnh mẽ và trở thành xu hướng trong tương lai.

8. Photography

Các bức ảnh cho phép nhà thiết kế thỏa sức cắt dán để tạo ra những sản phẩm bao bì sáng tạo và cuốn hút nhất.

9. Hiệu ứng Holographic

Bao bì sản phẩm sẽ sang trọng hơn với những mảng màu khác nhau được tạo ra từ hiệu ứng Holographic.

10. Vibrant gradients

Xu hướng thiết kế sử dụng màu gradient đang dần quay trở lại. Chúng ta đang thấy rất nhiều các bao bì bắt đầu có nhiều màu sắc và chiều sâu hơn.

Nguồn: 99designs

Chủ đề chính: #xu_hướng_2018

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn