10+ ý tưởng tận dụng những chiếc khung cũ làm vật trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Khi trong nhà bạn có những chiếc khung cũ, đừng vội vứt bỏ chúng mà hãy dùng sự khéo tay và khả năng sáng tạo của bạn để biến chúng trở thành những vật dụng trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà. Dưới đây là 13 ý tưởng tận dụng những chiếc khung cũ để tạo nên những vật trang trí độc đáo và thú vị bạn có thể tham khảo.

#1. Menu cho nhà bếp

#1. Menu cho nhà bếp,

Bạn chỉ cần gắn bảng đen vào trong chiếc khung là đã có một bảng Menu xinh xắn để treo trong nhà bếp. Chúng ta có thể ghi lại những công thức nấu ăn hoặc đơn giản là viết lên những ghi chú về loại thực phẩm nên ăn trong ngày. 

,

,

Bạn cũng có thể sử dụng khung có mặt kính (phía sau kính có một tấm bìa) sau đó dùng bút viết bảng để viết lên và chúng ta có thể dễ dàng lau sạch bằng khăn mỗi ngày. 

#2. Dùng làm đồ trang trí nội thất

#2. Dùng làm đồ trang trí nội thất ,

,

,

Những chiếc khung cũ chỉ cần một lớp sơn mới và sử dụng những vật trang trí cơ bản như hoa lụa, cành cây khô, tấm lưới và những bức hình dễ thương là bạn đã có một vật dụng tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà của mình. 

#3. Nơi để đồ trang sức

#3. Nơi để đồ trang sức,

,

Bạn cần những tấm lưới được đóng chắc chắn vào chiếc khung và sau đó gắn cố định lên tường, đó sẽ trở thành nơi tiện lợi và độc đáo để cất giữ đồ trang sức của bạn. Bạn sẽ không còn phải xới tung căn phòng mỗi lần tìm kiếm chiếc khuyên tai bị lạc và việc chọn lựa chúng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

#4. "Hô biến" thành lịch tiện dụng

#4. "Hô biến" thành lịch tiện dụng,

,

Những ghi chú về kế hoạch và công việc hàng ngày của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng những chiếc khung nhỏ tượng trưng cho các ngày trong tuần. Bạn nên sử dụng những chiếc khung cỡ nhỏ có mặt kính và sắp xếp chúng một cách hợp lý.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp