11 cách giải độc cơ thể hữu ích.

Các chất độc hoá học hiện hữu trong thế giới chúng ta. Chúng có trong thức ăn, không khí thậm chí còn ở trong thiết bị, vật dụng hay dùng của chúng ta làm sức khoẻ suy giảm. Để giúp cơ thể khoẻ mạnh, chúng ta hãy loại bỏ chất độc trong cơ thể bằng các phương pháp sau

1. Uống rượu vang đỏ.

1. Uống rượu vang đỏ.,giải độc cơ thể,sống khỏe

Điều này có vẻ lạ khi sử dụng thức uống có cồn làm sạch cơ thể. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu chứng minh rằng chỉ một ly rượu vang đỏ mỗi ngày có thể cải thiện mức cholesterol và thậm chí chống lại nhiễm trùng đường tiểu.

2. Sử dụng than hoạt tính

2. Sử dụng than hoạt tính,giải độc cơ thể,sống khỏe

Than hoạt tính chủ yếu lấy từ gỗ, mảnh vôi, hoặc thậm chí vỏ dừa được đốt. Chất cháy không có oxy và trở nên dễ hấp thụ. Nó có thể loại bỏ hầu hết các độc tố  từ cơ thể của bạn. Nên uống  trước bữa ăn .

3. Uống nhiều nước.

3. Uống nhiều nước.,giải độc cơ thể,sống khỏe

Nước là một nguồn tự nhiên để "xả sạch" các chất xấu. Bạn càng uống, các chất độc càng loại bỏ nhanh hơn qua đường tiểu. Có một loại nước uống tuyệt vời có thể giúp làm sạch cơ thể của bạn bằng cách chỉ cần thêm 2 muỗng canh giấm táo hữu cơ vào 3,7 lít nước và lắc nó. Uống hàng ngày vào buổi sáng.

4. Tránh đường tinh luyện

4. Tránh đường tinh luyện,giải độc cơ thể,sống khỏe

Đường tinh luyện và chất làm ngọt nhân tạo làm giảm quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể và làm tăng lượng glucose trong máu. Do đó tạo ra một chu kỳ luẩn quẩn tăng cân cũng như cơ hội mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim. Vi vậy, phải biết hạn chế dùng đường tinh luyện khi nhu cầu thèm ăn ngọt tăng lên.

5. Ăn chất hữu cơ

5. Ăn chất hữu cơ,giải độc cơ thể,sống khỏe

Rau hữu cơ, trái cây và thịt không chứa chất độc như thuốc trừ sâu hoặc kháng sinh. Sử dụng chất hữu cơ sẽ cải thiện sự trao đổi chất và giúp hệ thống tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn trong việc loại bỏ các yếu tố độc hại  ra khỏi cơ thể. Các thực phẩm chế biến sẽ không bao giờ cung cấp được nhiều chất dinh dưỡng như thực phẩm hữu cơ. Do đó việc  trồng rau  ở khu vườn trong nhà bạn hoặc mua từ nông dân địa phương được khuyến khích.

6. Làm sạch không khí

6. Làm sạch không khí ,giải độc cơ thể,sống khỏe

Các chất độc hại có thể vào nhà bạn khi chúng ta mở cửa sổ. Vì vậy, làm sạch không khí là một ý tưởng tốt để đảm bảo chúng ta được hít thở không khí trong lành. Đơn giản là lau bụi đồ đạc và dọn dẹp sàn nhà với một cái khăn lau ướt mọi lúc hoặc gắn máy điều hoà không khí.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp