11 cặp đôi 'phim giả tình thật' đẹp như mơ của K-Pop

Cặp đôi 'phim giả tình thật' Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã xác nhận sẽ có một đám cưới vào tháng 10 sắp tới khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng. Những lời chúc mừng nhanh chóng được gửi đến với cặp đôi này.
Thế nhưng Song - Song cũng không phải là cặp đôi 'phim giả tình thật' duy nhất, điểm qua những cặp đôi đã kết hôn sau khi tham gia đóng phim cùng nhau nhé.

1. Choi Soo Jong và Ha Hee Ra

1. Choi Soo Jong và Ha Hee Ra,kpop Internet

Cặp đôi này đã nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ vì hạnh phúc sau khi kết hôn.

Cặp vợ chồng này đã kết hôn vào năm 1993 sau khi xuất hiện cùng nhau trong một loạt các tác phẩm: "Bạn biết đó là gì? Đó là một bí mật", "Trở lại với bạn","Cây hạnh phúc với tình yêu" và nhiều hơn nữa. Đôi vợ chồng này đã ghi nhận đức tin Kitô giáo. Hiện nay họ đã có một con gái và một con trai.

2. Cha In Pyo và Shin Ae Ra

2. Cha In Pyo và Shin Ae Ra,kpop Internet

Phát biểu về "Trại Healing" một vài năm trở lại, nữ diễn viên Shin Ae Ra tiết lộ rằng cô và chồng cô không có ấn tượng tốt đẹp đầu tiên. Nhưng trong khi đóng bộ phim ăn khách năm 1994 "Love is in your Embrace", cả hai đã dần dần yêu nhau và đã có một cái kết đẹp vào năm 1995.

Hiện tại cặp đôi có 1con trai và 2 con nuôi, cũng như hơn 50 đứa trẻ mà họ hỗ trợ trong những khu vực nghèo khó trên toàn thế giới. Họ cũng đã quyên góp rất nhiều cho các tổ chức từ thiện gồm Good Neighbors và Compassion.

3. Lee Sang Woo và Kim So Yeon

3. Lee Sang Woo và Kim So Yeon,kpop Internet

Diễn xuất cùng nhau trong bộ phim truyền hình, "Happy Home," bộ đôi miêu tả câu chuyện tình yêu giữa hai người đã trải qua một cuộc ly dị. Thành công của họ đã giúp giành được giải thưởng High Excellence Award của nam và nữ trong hạng mục Phim truyền hình năm 2016 tại MBC Drama Awards.

Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò sau khi đóng máy quay phim, cuối cùng việc kết hôn sau sáu tháng hẹn hò. Mối quan hệ của họ luôn được duy trì nghiêm túc và cả hai luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhau.

4. Han Ga In và Yun Jung Hoon

4. Han Ga In và Yun Jung Hoon,kpop Internet

Hai người gặp nhau trong bộ phim truyền hình năm 2003 "Yellow Handkerchief". Han Ga In là một nữ diễn viên mới vào năm 22 tuổi, và Yun Jung Hoon 26 tuổi. Trong khi Yun Jung Hoon nói rằng đó không phải là tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ bắt đầu hẹn hò trong khi quay bộ phim, và sau hai năm kết hôn.

Ban đầu, cha mẹ của Han Ga In đã không thích cách nghĩ của con gái. 24 tuổi, cô còn rất trẻ và là sự nghiệp còn rất dài. Nhắc lại ngày Yun Jung Hoon gặp bố mẹ vợ, anh đùa rằng bố mẹ cô rất khó chịu khi gặp một người nổi tiếng.

Han Ga In cũng đã nói chuyện công khai về cuộc hôn nhân của cô, gọi đó là quyết định tốt nhất mà cô đã từng có trong cuộc đời. Mười một năm sau cuộc hôn nhân của họ, Han Ga In đã sinh đứa con đầu lòng của một cặp vợ chồng, một cô bé gái năm ngoái!

5. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

5. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun,kpop Internet

Cặp đôi này đã kết hôn vào tháng 3 năm 2016 bằng một đám cưới hết sức giản dị và cùng nhau tham gia chương trình thực tế "Newlywed Diary". Trong chương trình, Goo Hye Sun tiết lộ rằng cô ấy muốn kết hôn với chồng khi nhận ra rằng cô trở thành một đứa trẻ vui vẻ khi ở bên anh ấy.

6. Go So Young và Jang Dong Gun

6. Go So Young và Jang Dong Gun,kpop Internet

Đám cưới của cặp vợ chồng này là một minh chứng cho đẳng cấp cao nổi tiếng của họ. Hơn 500 người tụ tập để chào mừng cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng vào tháng 5 năm 2010. 

Jang Dong Gun và Go So Young lần đầu tiên gặp mặt trong bộ phim Love Wind Love Song vào năm 1999, mặc dù có vẻ ngoài lộng lẫy, nhưng chắc chắn đó không phải là tình yêu  đầu tiên. Cả hai quen nhau sau khi phim đóng máy và trở thành bạn thân. 

Hai người này đã được phỏng đoán hẹn hò, nhưng thực tế cho đến những năm sau đó, tin đồn đã trở thành hiện thực. Phát biểu trên "Healing Camp", nữ diễn viên này tiết lộ rằng cả hai đã gặp nhau trong bữa tối khi cả hai đều đến thăm Los Angeles và đó là khi họ cảm thấy "tiếng sét ái tình". 

Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng một lần cô đã cố gắng chấm dứt mối quan hệ với anh và đề nghị trở thành bạn bè:"Anh ấy thích vui cùng bạn bè, anh ấy thích rượu, vì vậy tôi không muốn nói anh ta thay đổi lối sống của anh ấy vì tôi", nữ diễn viên này nói.

Nhưng anh dần dần bắt đầu điều chỉnh lối sống của mình. Đó là sức mạnh thực sự của tình yêu! Hai người đã kết hôn hạnh phúc với một người con trai.

7. Eugene và Ki Tae Young

7. Eugene và Ki Tae Young,kpop Internet

Đôi vợ chồng này đã gặp nhau vào năm 2009 trong bộ phim "Creating Destiny". Cả hai trở nên gầngũi hơn trong khi quay phim, nhưng chỉ đến khi họ kết thúc bộ phim họ mới hẹn hò.

Trong một lần xuất hiện trong chương trình "Knee Drop Guru năm 2013, Eugene tiết lộ rằng đó không phải là tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên của cả hai người, nhưng Eugene đã hỏi người tạo mẫu của chồng mình về số điện thoại của anh, và khi những cuộc nói chuyện bắt đầu, họ nhận ra rất hợp nhau và có thể chia sẻ cùng nhau nhiều điều.

Ki Tae Young đã yêu cầu một nhạc sĩ sáng tác một bài hát mang tên "Oh My Fairy", anh ấy đã hát cho cô ấy nghe. Cặp đôi này đã kết hôn vào tháng 7 năm 2011 và có một cô con gái, Ro-Hee xuất hiện thường xuyên trong chương trình "Supermanis Back".

8. Jeon Hye Jin và Lee Chun Hee

8. Jeon Hye Jin và Lee Chun Hee,kpop Internet

Trước khi gặp vợ, Lee Chun Hee nói anh chưa bao giờ có ý nghĩ gì về hôn nhân. Anh rất thích những môn thể thao mạo hiểm.

Nhưng đã có sự thay đổi khi gặp gỡ nữ diễn viên Jeon Hye Jin, người đã đóng vai bạn gái trên màn ảnh của mình trong bộ phim truyền hình điện tử 2009 "Smile, You". Trong bữa tiệc của bộ phim, anh ấy đã uống rất nhiều đồ uống và bắt đầu gọi cô ấy.

Lee Chun Hee cho biết anh đã rơi vào tay của nữ diễn viên - người sẽ kết hôn chỉ mới 24 tuổi - bởi vì cô trưởng thành, mặc dù cô ít hơn anh chín tuổi. Cặp vợ chồng có một con gái.

9. Lee Bo Young và Ji Sung

9. Lee Bo Young và Ji Sung,kpop Internet

Hai người cùng tham gia trong bộ phim truyền hình năm 2004 "Save the Last Dance For Me".Tin tức về mối quan hệ của họ chính thức diễn ra trong năm 2008, khi Ji Sung phục vụ quân đội.

Trong một tập của "Healing Camp", nữ diễn viên tiết lộ rằng khi anh nghỉ phép từquân đội, anh đã giơ tay ra và hỏi cô ấy để lấy đồ uống. Nữ diễn viên nói anh ấy không phải là người mẫu của cô ấy và thậm chí cô đã từ chối vì áp lực hẹn hò với một người nổi tiếng hàng đầu - Ji Sung còn nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ từ bỏ việc diễn xuất vì điều đó.

Ji Sung cuối cùng giành được tình yêu của Lee Bo Young với sự kiên trì của mình. Sau bảy năm dài hẹn hò, hai người cuối cùng đã kết hôn vào năm 2013. Họ có một đứa con. Hai người yêu chim đã thu hút sự chú ý đến thăm bộ của nhau.

10. Cha Ye Ryun và Joo Sang Wook

10. Cha Ye Ryun và Joo Sang Wook,kpop Internet

Họ chính thức hẹn hò sau khi hợp tác trong bộ phim "Glamorous Temptation". Họ thừa nhận hò vào tháng 3 năm 2016, và đã kết hôn vào tháng trước!

Tại buổi họp báo trước khi đám cưới của họ, Joo Sang Wook tiết lộ rằng anh đã tự mình uống hai chai soju vì anh rất lo lắng."Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, đó là cảm giác mà trước đây tôi chưa từng trải qua.” - nam diễn viên cho biết.

11. Song Joong Ki và Song Hye Kyo

11. Song Joong Ki và Song Hye Kyo,kpop Internet

Họ chưa kết hôn nhưng sẽ kết hôn vào tháng 10 năm nay.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hợp tác cùng nhau và xảy ra tin đồn hẹn hò sau phim "Hậu duệ Mặt trời."Khi tin mới đây cho thấy cặp đôi này cùng nhau đi nghỉ ở Bali, cả hai đều phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Tuy nhiên, các công ty giải trí của họ vừa tiết lộ rằng họ đang có kế hoạch kết hônvào ngày 31 tháng 10! Trong một tuyên bố chính thức, các đại diện giải thích rằng họ đã phủ nhận mối quan hệ vì với họ "hôn nhân là cá nhân và liên quan đến hai gia đình." Và khi mọi chuyện đã nghiêm túc, họ chính thức thông báo đến với người hâm mộ để mọi người cùng chung vui.

Chúc mừng cặp đôi mới nhất!

Dịch: Đoàn Hòa

Nguồn: AK

  • Bài liên quan: kpop,