11 câu nói giúp bạn vượt qua mọi giới hạn bản thân từ Michael Phelps

Michael Phelps đã vượt qua kỷ lục tồn tại 2168 năm của Olympic. Điều gì giúp anh bứt phá được mọi ranh giới của bản thân? Hãy cũng Ohay chiêm nghiệm 11 câu nói sau của Michael Phelps nhé!

,Michael Phelps,huyền thoại bơi lội,câu nói hay,giới hạn bản thân Tôi đã tìm thấy thứ mà tôi yêu thích… và tôi đã không bao giờ từ bỏ nó.

Michael Phelps đã vượt qua giới hạn của bản thân mình để đạt được những thành tích vượt trội và trở thành huyền thoại của những huyền thoại trong làng bơi lội nói riêng và giới thể thao thế giới nói chung khi vượt qua kỷ lục tồn tại 2168 năm của lịch sử Olympic với 22 chiếc huy chương vàng.

Dưới đây là 11 câu nói của Michael Phelps sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời để chúng ta làm được điều khó khăn nhất - đó chính là vượt qua chính bản thân mình.

1. Mọi thứ đều không hoàn hảo. Quan trọng là cách bạn thích ứng với điều đó và học hỏi từ những sai lầm.

2. Bạn không nên đặt giới hạn cho bất cứ điều gì; bạn càng dám mơ, bạn càng tiến xa.

3. Nếu bạn muốn là người giỏi nhất, hãy luôn làm những điều mà người khác không sẵn sàng làm.

4. Tôi biết mọi thứ đều có thể, nếu bạn đặt tâm trí, công sức và thời gian vào đó. Tôi tin tâm trí của bạn có thể điều khiển mọi thứ.

5. Tôi luôn kiểm tra giới hạn của mình và xem bản thân có thể đạt đến đâu.

6. Có rất nhiều người, bất cứ điều gì bạn khao khát đạt được, họ sẽ đều nói điều đó là không thể. Nhưng tất cả những gì bạn cần là sự tưởng tượng. Bạn mơ ước. Bạn lên kế hoạch. Và bạn đạt được nó!

7. Nếu bạn nói “không thể” thì chính bạn đang hạn chế khả năng của bạn và những gì bạn sẽ đạt được.

8. Tôi thường chỉ nghĩ về bản thân mình như một người bình thường -  có một niềm đam mê,  một mục tiêu, một giấc mơ và cố gắng thực hiện nó. Đó là cách tôi sống cuộc đời của mình.

9. Tôi có cơ hội để trở thành một phần của lịch sử bơi lội. Việc đưa môn thể thao này lên một tầm cao mới là một vinh dự đối với tôi. Không lúc nào thích hợp hơn là bây giờ.

10. Tôi đã tìm thấy thứ mà tôi yêu thích… và tôi đã không bao giờ từ bỏ nó.

11. Tôi muốn được nhìn lại và nói rằng "Tôi đã làm mọi thứ tôi có thể và tôi đã thành công". Tôi không muốn phải nhìn lại và nói rằng "Tôi nên làm điều đó".

Có thể bạn quan tâm: