Selina Lê
3 năm trước

11 câu nói khiến bạn thức tỉnh ngay lập tức

Chúng ta ai cũng có một khoảng tâm hồn mơ mộng. Nhưng nếu quá chìm đắm sẽ khiến chúng ta mơ mơ màng màng, sống không còn thực tế. Vậy hãy xem những câu nói này để dược đánh mạnh vào tâm lí. Những câu nói phũ phàng thật sự mới đủ để lôi kéo bạn ra khỏi cõi mơ

#1.

Nghe đến câu này hẳn một vài bạn muốn được quay lại dù bị ướt phải không nào? Nhưng khoan, chúng ta phải thực tế chứ. Thanh xuân chỉ có một trong một đời người. Chúng ta đã trải qua rồi thì hãy giữ tất cả những ngọt đắng trong lòng thôi nhé.

#2.

Thực tế rằng, hoàng tử sẽ chỉ yêu công chúa mà thôi. Vì sao? Hãy hỏi những đứa bé bên cạnh bạn. Chúng sẽ trả lời rằng "Vì công chúa đẹp". Ngay cả bạn lúc còn bé cũng rất thích làm công chúa không phải sao?

Nếu có yêu lọ lem, thì đó là do xuất thân của cô ấy vốn dĩ là công chúa vì gặp trục trặc mà biến thành người nghèo hoặc cô ấy là người xinh đẹp nhất mà thôi.

#3.

Bạn đã nhận xét đúng về bạn. Nào nào, đây đúng là sự thật. Nhưng tôi vẫn khuyến khích bạn nên suy nghĩ tích cực hơn về bản thân.

#4.

#5.

Vào một ngày bạn thấy mình quá béo trước gương, bạn thấy một cô gái với thân hình nóng bỏng trên ti vi. Bạn muốn được như họ và bạn quyết giảm cân. Nhưng chỉ được 2,3 ngày bạn đã dừng vì bạn thấy mệt và LƯỜI.

#6.

Đọc đến hẳn bạn đã gật gù đồng ý. Tôi nhớ không nhầm thì bảy chú lùn đã cứu Bạch Tuyết ba lần nhưng công chúa thì luôn chọn về với hoàng tử. Như ở trên hoàng tử chỉ yêu công chúa mà thôi. Tôi không hiểu đây là kiểu suy luận logic gì nhưng nó vốn là sự thật.

#7.

Nếu tâm hồn bạn đẹp đến mức "lồng lộn" mà ngoại hình xấu thì đó là phần rất thiệt thòi cho bạn.

#8.

#9.

#10.

#11.

Lời cuối, mong các chàng trai và các cô gái thi cử thật tốt nhé!

Chủ đề chính: #sự_thật_cuộc_sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn