Huỳnh Thị Kiều Oanh 5 năm trước

11 chú cho nên thay thế cho các diễn viên trong phim

Các chú chó có tạo hình giống như các diễn viên trong nhiều bộ phim nổi tiếng và còn dễ thương hơn bản chính.

Các chú chó có tạo hình giống như các diễn viên trong nhiều bộ phim nổi tiếng và còn dễ thương hơn bản chính.

1. Breaking BadMô tả hình ảnh

“Breaking Bad” chạy trong 5 mùa và có sự thay đổi về cơ bản của các game show truyền hình. Đó là một chương trình tập trung vào một giáo viên khoa học bán sản phẩm để trả cho hóa đơn của mình. Sau 5 mùa chương trình này đã bị biến đổi trở thành một chương trình được yêu thích bởi hàng triệu người và thậm chí đã sinh ra một chương trình mới là “Better Call Saul”. Chúng tôi nghĩ rằng hai show truyền hình này là giống nhau và có thành công hơn không nếu họ đổi hai chú chó xứ Wales như hai nhân vật chính của chương trình.

2. Harry PotterMô tả hình ảnh

Harry Potter là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất  theo nghĩa đen  và bộ phim mà tất cả mọi người đều biết về Chàng trai đã sống và những thành công chói lọi của mình trong thế giới phù thủy. Điều gì sẽ làm series phim Harry Potter có thể hay hơn nữa ? Hãy thử tạo ra một anh chàng Harry khác. Tôi đang nói nghiêm túc, anh ta có thể thay đổi cả thế giới phù thủy với một tiếng sủa. Anh ta sẽ trở nên tuyệt vời hơn với một cái mũi thính, có thể đánh hơi mọi thứ.

3. Darth VaderMô tả hình ảnh

Thương hiệu bộ phim “ Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ trở nên đáng yêu hơn nếu Darth Vader hóa ra lại là một chú chó con dễ thương. Dĩ nhiên điều này sẽ thay đổi mục đích của Series phim, nhưng chúng ta có thể mơ đúng không ? Ngay cả khi có các thiết bị thở thì tiếng sủa sẽ vẫn dễ thương.

[qctrai]

4. DorothyMô tả hình ảnh

Chúng tôi đã nói các cô chó có thể làm bất cứ điều gì, vì vậy cô ấy đã ăn mặc như Dorothy trong “Phù thủy xứ OZ”. Trang phục mặc rất tốt, nhưng nhìn bề ngoài vẫn có nhiều điểm không hợp lắm. Có lẽ là do sự đụng độ của màu da và tóc giả nhưng nó chỉ trông hơi kì quặc, có thể cũng là do cái nhìn của riêng tôi. Dù bằng cách nào thì cô chó cũng mặc trang phục của mình rất tốt, và chúng tôi chắc chắn rằng cố ấy sẽ cho hiệu quả rất tốt nếu thay thế nữ  diên viên trong bộ phim này.

5. Captain AmericaMô tả hình ảnh

Bỏ Chris Evans qua một bên, anh chó con này sẽ lấy đi vị trí nhân vật chính trong phim Capitain America. Anh không chỉ làm tốt trong những bộ phim đó, mà nó còn có thể lấy luôn các vị trí trong phim Avenger một cách hoàn hảo. Chỉ cần nhìn vào cậu chàng, chắc chắn sẽ không có cơ bắp cuồn cuộn như Chris Evans, nhưng kẻ xấu không thể nói không với sự dễ thương mà con cho này sở hữu. Kẻ xấu sẽ phải dừng lại trên đường, bước xuống để cưng những chú chó con này, sau đó những người bạn siêu anh hùng sẽ đột kích xuống để giải quyết những kẻ xấu.

6. SupermanMô tả hình ảnh

Cũng giống như những chú chó con thay thế Chris Evans để tham gia Capitain America, chú chó này cũng đã đánh cắp một phần của Superman từ Henry Cavill. Loài chó này có lẽ nhanh hơn so với tốc độ ánh sáng và thay vì làm dừng lại viên đạn thì anh ta hoàn toàn có thể tránh né nó. Nhìn cái áo choàng phù hợp, có thể đặt trên lưng thay vì kéo lê trên sàn, có thể cắt giảm được chi phí giặt ủi. Nhìn chung, chúng tôi thấy sự thay thế này là một ý tưởng tốt.

7. Sự im lặng của bầy cừuMô tả hình ảnh

Điều này chắc chắn làm chúng ta bật cười. Người này  để con chiên nhồi bông và đặt kí tự X lên vùng miệng của chúng để thể hiện “sự im lặng” của con cừu. Chú cho con này tốt hơn vì nó có bộ trang phục riêng của mình, và trở nên hoàn chỉnh với một chiếc mặt nạ giống như Anthony Hopkins trong bộ phim. Đừng lo lắng vì điều này không giữ chú chó được lâu, chỉ cần cần đủ dài để có vài hình ảnh.Cũng giống như trong bộ phim, nó hoàn toàn có thể thở ra ngoài.

8. Câu chuyện đồ chơiMô tả hình ảnh

 “Toy Story” là một bộ phim dễ thương, nhưng bạn có thể tưởng tượng Woody được thay thế bằng một chú chó Pháp dễ thương ? Thâm chí là có một món đồ chơi chó Bull, và khi Andy rời khỏi thì chú chó này sẽ trở thành một trong ít các nhân vật phim dễ thương nhất. Trang phục dưới đây trông như thế nào ? Phần tốt nhất là chiếc mũ nhỏ không bao giờ phù hợp bởi vì đôi tai quá lớn.

9. Batman and RobinMô tả hình ảnh

Mỗi siêu anh hùng cần một người bạn tri kỉ, và mỗi đứa trẻ cần để lớn lên với một con chó. Vì vậy, tại sao không kết hợp hai nhu cầu thiết yếu này và thay thế hai nhân vật  Batman và robin mới .  Giống như  con chó trong bài viết này,cả hai sẽ là một bộ đôi siêu anh hùng dễ thương nhất và sẽ ngăn chặn tội phạm vì kẻ xấu sẽ không muốn làm cho cả hai người bạn nhỏ này khóc! San Francisco đã thực hiện một siêu anh hùng nhỏ cho 1 ngày và điều này thực sự rất đang yêu.

10. Dogter WhoMô tả hình ảnh

Gặp Pudge của Corgi. Nó thích ăn mặc một loạt các trang phục khác nhau và đây là màn biểu diễn của cậu chàng về Doctor Who. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy thực sự trông giống một phần, và nên thay thế Doctor Who hiện trên truyền hình. Tôi tin là nhìn vào các anh chàng nhỏ bé, thật sự là đáng yêu! Doctor Who đi ra ngoài một thời gian để giải quyết những bí ẩn. Và sẽ tuyệt vời biết bao nhiêu nếu  là một con chó dễ thương làm điều đó ?!

11.  FluffyMô tả hình ảnh

Trở về với Harry Potter, chúng tôi nghĩ rằng con chó này nên thay thế cho Fluffy CGI trong phim. Nó trông đẹp hơn, nhưng vẫn có thể bảo vệ cửa nếu cần thiết!

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...