11 công việc tại nhà hay kiếm tiền online, bạn có thể làm!

Kiếm tiền tại gia hay kiếm tiền online, bạn đã nghe hoặc đọc được ở đâu đó. Bạn hoàn toàn có thể tự kiếm tiền bằng cách tham khảo những cách dưới đây.

Kiếm tiền tại gia hay kiếm tiền online, bạn đã nghe hoặc đọc được ở đâu đó. Bạn hoàn toàn có thể tự kiếm tiền nếu như bạn sở hữu những kỹ năng, năng khiếu sau phù hợp. Hãy xem bạn có thể làm những công việc sau không nhé!

1/ Cộng tác viên viết báo

Cộng tác viên cho các tạp chí, báo, báo mạng, cộng tác viên đăng tin bán hàng online. Nếu bạn có thời gian online hàng ngày khoảng 2-3 tiếng, bạn hoàn toàn có thể kiếm cho mình số tiền không nhỏ đó.Cộng tác viên báo mạng

2/ Huấn luyện viên thể dục

Bạn yêu thích thể thao, luyện tập thể dục, bạn có thể trở thành một huấn luyện viên thể dục, thể thao cá nhân. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ trên mạng đã thành công với những công việc liên quan đến sở thích thể dục, thể thao của họ.

Huấn luyện viên thể dục sexy

3/ Người giữ trẻ

Những ông bố, bà mẹ trẻ sẽ hiểu cảm giác một ngày bận rộn là như thế nào. Họ ít có thời gian bên cạnh để chăm sóc cho những đứa trẻ của họ 24/24. Vì vậy tại sao bạn không thể trở thành một người trông giữ trẻ nếu bạn có thời gian và có năng khiếu dỗ dành, thân thiện với trẻ con. Bạn có thể đến nhà của những đứa trẻ hoặc trang trí nhà của bạn thành một vườn trẻ.

Gia  sư trông trẻ tại nhà

4/ Nấu ăn thuê

Hiện nay, mọi người thường rất bận rộn với công việc của mình. Nhất là các nhân viên công sở, buổi trưa họ sẽ không có thời gian để nấu cho mình những món ăn ngon. Nếu bạn là người yêu thích nấu ăn, nấu ăn ngon, bạn có thể làm thử các món bánh, kem, sữa chua và các đồ ăn nhanh. Đây có thể không phải là ý tưởng tồi. Biết đâu là bước đầu tiên để bạn trở thành một ông chủ, bà chủ của 1 nhà hàng, tiệm ăn nổi tiếng.

Kinh doanh món ăn online

5/ Cho thuê nhà

Nhu cầu nơi sống của những nơi dân cư đông đúc là không hề nhỏ. Nếu nhà bạn có thể sắp xếp không gian và còn trống một vài căn phòng. Bạn có thể trở thành người chủ trọ. Bạn vừa có thể kiếm tiềm, vừa có thêm những người hàng xóm rất thú vị nữa.

Cho thuê phòng trọ

6/ Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa online, vẽ tranh chibi, vẽ tranh vân tay theo nhu cầu khách hàng hay bán hàng online, tại sao không? Ngày nay, người người nhà nhà đều kinh doanh online, từ buôn bán quần áo giày dép, đồ dùng gia đình, quà tặng hand-made. Nhiều bạn trẻ đã trở thành triệu phú online nhờ cách trên đó.

kinh doanh online

7/ Bán hàng xách tay

Buôn bán hàng xách tay, hàng hóa nhập khẩu. Bạn nắm bắt được những món đồ, mặt hàng có thể mua được từ nước ngoài với giá rẻ hơn trong nước. Bạn sẽ là người kinh doanh, nhận đặt hàng để bán lại cho khách hàng với giá cao hơn chút ít để ăn chênh lệch.

Bán hàng xách tay, nhập khẩu

8/ Thợ chụp ảnh

Một thợ chụp ảnh, nhiếp ảnh gia: Nhu cầu có những bức ảnh đẹp, những bức ảnh kỷ niệm hiện nay là không hề nhỏ. Bạn là người đam mê chụp ảnh, bạn có thể làm thêm bằng cách chụp ảnh cho các đám cưới, người mẫu ảnh, ảnh kỷ yếu cho học sinh, sinh viên…

Thợ chụp ảnh đám cưới kỷ yếu

9/ Thợ sửa đồ gia dụng tại nhà

May vá, sửa chữa quần áo, túi, giày dép, sửa chữa đồ đạc: Hãy làm cho trang phục vừa vặn và đẹp hơn trong mắt khách hàng. Hãy giúp cho các món đồ hỏng hóc trở lại nguyên vẹn. Bạn sẽ kiếm được tiền nhờ làm hài lòng các khách hàng quen thuộc của mình.

sửa chữa đồ gia dụng tại nhà

10/ Gia sư tại gia

Bạn không thích đến làm tại các trung tâm gia sư, bạn thích tự do thoải mái ở nhà. Bạn có thể dạy tại nhà tiếng anh, dạy nhạc, dạy múa

Gia sư tại nhà

Bạn có kiến thức về mạng, máy tính. Bạn có thể kiếm tiền nhờ các trang kiếm tiền online theo hình thức PTC, làm offers quảng cáo, trả lời khảo sát…Có thể là bạn sẽ mất nhiều thời gian nhưng thành quả chắc cũng không hề nhỏ.