Thien Pham 4 năm trước

11 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng lại không dám thừa nhận

Những dấu hiệu nhỏ nhưng khá rõ ràng giúp các bạn nữ có thể xác định và bật đèn xanh cho một anh chàng đang thích bạn nhưng không dám nói ra!

Liệu bạn có nhận ra những dấu hiệu cho thấy một anh chàng đang “say” bạn, nhưng anh ấy không dám nói ra? Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chỉ là anh ấy quá sợ hãi để có thể công khai điều đó!

ảnh khi con trai thích bạn,thích nhưng không dám nói,con trai nhút nhát

Ảnh: Wikihow

1. Không phải chỉ có phụ nữ mới hay đỏ mặt.

Nếu một người đàn ông thích bạn, sẽ có cơ hội để bạn có thể khiến anh ấy đỏ mặt xung quanh bạn. Có thể là bởi anh chàng hơi bất thường, hoặc anh ấy chợt lo lắng có thể bạn phát hiện ra anh ấy thích bạn. Nhưng nếu bạn nhận thấy hai má anh ấy có một chút ửng đỏ, có thể xác định rằng có vô số tia lửa đang bùng cháy trong lồng ngực chàng trai. Trừ khi anh chàng đang ăn một cái gì đó cay xé lưỡi, khiến khuôn mặt ửng đỏ, không thì đó chắc chắn là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy đang đỏ mặt vì say mê bạn.

2. Anh ấy mỉm cười rất nhiều khi bạn trò chuyện cùng anh ấy.

Nếu anh ấy mỉm cười nhiều hơn những người khác khi bạn nói chuyện với anh, có một khả năng vững chắc rằng anh chàng đang thích bạn. Đơn giản là bạn có thể khiến anh ấy hạnh phúc, và anh ấy cảm nhận được điều đó. Bạn có thể tự hỏi tại sao anh chàng không chịu nói cho bạn biết anh ấy thích bạn. Có lẽ là do lo sợ rằng bạn không thích anh ấy. Đó là lý do anh ấy do dự.

[qctrai]

3. Cảm giác bồn chồn.

Vặn vẹo ngón tay cái liên tục, nhịp nhịp đôi chân và đôi mắt di chuyển khắp mọi nơi, ngoại trừ đôi mắt của bạn là những dấu hiệu cổ điển nhất của sự bồn chồn. Lúc đầu, có thể bạn nghĩ anh ấy chỉ là đang hành động hơi kỳ lạ. Nhưng rồi bạn sẽ nhận ra rằng anh chàng khá là lo lắng khi đang có mặt bạn bên cạnh, bởi vì anh ấy không muốn làm bất cứ điều gì khiến bạn không tán thành. Khi một chàng trai đột nhiên có những dấu hiệu như vậy, hãy cố gắng ra vẻ không chú ý đến anh ấy. Anh chàng đã đủ lo sợ rồi, và anh ấy thậm chí sẽ còn lo sợ hơn nữa nếu bạn khiến anh ta biết rằng bạn đang  nhận thấy những chuyển động kỳ lạ ấy.

4. Mồ hôi túa ra liên tục.

Dấu hiệu này tương đồng với sự bồn chồn. Trừ khi trời đang nóng, mồ hôi đổ ra liên tục trên trán anh ấy khi nói chuyện với bạn cũng là một trong số những dấu hiệu anh ấy bị hấp dẫn bởi bạn.

5. Anh ấy nở nụ cười ở tất cả các câu chuyện đùa bạn kể.

Ai cũng có thể có hàng tá câu chuyện cười tuy nhiên không ai có thể đều cười ở tất cả chúng được. Nếu điều đó diễn ra, có thể phát giác rằng anh ấy đang cố gắng thể hiện sự chú ý vào bạn.

6. Anh ấy dành cho bạn những lời khen ngợi.

Khen ngợi đôi khi là một dấu hiệu cho thấy anh ấy thích bạn. Nếu anh chàng dành nhiều thời gian chỉ để khen chiếc túi, tóc, váy của bạn, trừ khi anh ấy là một nhà tạo mẫu, còn không thực sự anh ấy đang say mê bạn, chỉ là quá nhút nhát để nói ra thôi.

7. Anh ấy mua đồ uống cho bạn.

Nếu anh chàng bạn đang nói chuyện tại quán bar mua cho bạn một món đồ uống, có khả năng anh ấy thích bạn, hoặc ít nhất, là quan tâm đến bạn. Có nhiều gã không muốn tiêu những đồng tiền mồ hôi nước mắt vào bất kỳ ai, trừ khi anh ta làm điều đó để chuốc bạn say và đưa về nhà với anh ta. Nhưng nếu anh ấy mua đồ uống cho bạn và sau đó cư xử với bạn như một quý ông hoàn hảo, có thể là anh ấy đã thích bạn.

8. Anh ấy luôn mở cửa cho bạn.

Mở cửa là một động thái cổ điển mà những chàng trai sẽ làm cho người con gái họ thích (tuy rằng nhiều đàn ông sẽ có động tác mở cửa cho hầu hết phụ nữ). Đó là cách anh ấy thể hiện sự lịch thiệp và cho cô gái biết rằng cô ấy thật đặc biệt. Hành vi lịch thiệp ấy là một cách tuyệt vời để cho bạn thấy rằng anh ấy thích bạn vì bạn sẽ không thể từ chối một cử chỉ lịch sự như vậy.

9. Anh ấy pha trò về chủ ý “anh ấy thích bạn!”.

Pha trò về chủ ý thích bạn có thể là một cách để anh ấy thể hiện cảm xúc của mình theo hướng vui đùa khi mọi việc không như anh ấy mong đợi. Anh ấy chưa sẵn sàng để cho bạn biết cảm giác của anh ấy, vì vậy anh chàng đùa về nó. Xét cho cùng, một số câu chuyện đùa có một nửa là sự thật.

10. Anh ấy liên tục thanh toán hoá đơn giúp bạn.

Thực tế cho thấy một chàng trai sẵn sàng xài tiền của mình để thanh toán hoá đơn cho bạn đủ để chứng tỏ anh ấy có quan tâm đến bạn. Mặc dù vẫn có một số chàng trai khá là hào phóng, nhưng một anh chàng thanh toán hoá đơn giúp bạn liên tục là một dấu hiệu rõ ràng anh ấy thực sự có cảm tình với bạn,... Dĩ nhiên trừ khi bạn đòi anh ấy trả.

[qctrai]

11. Anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn nói về vấn đề của mình.

Dù thế nào đi nữa, các chàng trai luôn không thích nghe bạn kể lể về những rắc rối trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình hay những vấn đề tương tự. Nhưng một anh chàng thích bạn sẽ như nuốt từng câu từng chữ của bạn, thậm chí còn có thể đưa ra một vài ý kiến phản hồi. Cần một sự kiên nhẫn nhất định để làm được điều đó cho một cô gái, và có thể anh ấy chỉ làm điều đó cho người anh ấy thực sự thích.

Đàn ông có thể phức tạp. Đôi khi họ thực sự thích cô gái, nhưng quá lo sợ để thể hiện nó. Có thể bởi vì họ cảm thấy không an toàn, họ phân vân liệu cô gái có thích họ hay không, hoặc họ chưa sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo. Nhưng đối với các cô gái, cố gắng đọc cảm xúc của một người đàn ông đôi khi giống như đang cố gắng giải mã một ẩn số.

Mặc dù điều này có thể khiến các cô cảm thấy khó chịu, việc tìm hiểu các dấu hiệu cho thấy anh ấy thích bạn là một phần của cuộc hẹn hò. Nhưng ngay cả khi anh ấy không thể hiện ra tất cả hoặc phần lớn những dấu hiệu trên, anh ấy có thể vẫn thích bạn, chỉ là quá nhút nhát mà thôi. Xét cho cùng, vẫn có một số chàng trai thận trọng với cảm xúc của mình đến nỗi họ không cho phép bản thân xuất hiện bất cứ sai lầm nào biểu lộ ra những cảm xúc ấy.

Cách tốt nhất để biết một chàng trai thích bạn hay không, đơn giản hãy hỏi họ. Nhưng nếu không phải là mẫu người thích hỏi thẳng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những dấu hiệu trên để kiểm tra xem liệu anh ấy có thực sự quan tâm đến bạn hay không.

Xem thêm: Biểu hiện của con gái khi thích một người

Nguồn: www.lovepanky.com

Dịch: Thien Pham

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...