Nguyễn Thị Ngọc Thoa 4 năm trước

11 hành động của bạn trai nhà người ta đốn tim mọi cô gái

Dưới đây là những hành động của bạn trai nhà người ta sẽ khiến mọi cô gái cảm thấy GATO. Bạn đã gặp bao giờ chưa, bạn đã tìm thấy chưa?

Dưới đây là những hành động của bạn trai nhà người ta sẽ khiến mọi cô gái cảm thấy GATO. Bạn đã gặp bao giờ chưa, bạn đã tìm thấy chưa?

___________________________________________________________________________

1. Tôi tát anh ấy một cái, ảnh quay sang hỏi tôi sao tay em lại lạnh thế này.

2. Có lần chị hai cúi đầu xuống kiếm đồ, anh rể bèn lấy tay chắn ngay góc bàn. Nên chỉ cần chị hai ngước đầu lên sẽ chạm vào tay anh, không bị trúng đầu nữa.

3. "Đứng yên đừng nhúc nhích, anh sẽ tới ngay!"

4. Lúc bạn trai tôi đang lim dim ngủ, tôi lại gần khẽ nói vào tai anh "Em mượn điện thoại anh chút nhé!". Chỉ thấy anh "Uhm~" nhẹ nhàng 1 tiếng rồi ngủ tiếp chứ không phải là giật mình tỉnh dậy nói không được, tôi đã hiểu cuộc đời này anh ấy là duy nhất <3Bạn trai lý tưởng

5. Một lần vô tình mở điện thoại anh lên, thấy trong ghi chú toàn ghi biển số xe. Hỏi anh, anh liền nói mỗi khi tiễn em lên xe đều phải ghi số xe lại hết.

6. Ăn trái cây phải nhả hột, tìm đâu cũng không thấy giấy vụn, anh lấy tay ra để tôi bỏ vào.

[qctrai]

7. Lần đầu cùng bạn trai đùa giỡn trên giường, nửa đêm thế nào cũng sẽ xảy ra chuyện "anh tình tôi nguyện", đang lúc cuồng nhiệt, mới nhớ trong nhà không có "áo mưa". Tôi bảo anh cứ tiếp tục đi, anh không chịu, mặc lại quần áo ra ngoài mua. Đương nhiên, đây không phải trọng điểm. Trọng điểm chính là: Lúc đi ra cửa, thấy rác vẫn chất đống đó, anh liền tiện tay mang đi đổ...mang đổ giùm đó... <3Bạn trai nhà người ta

8. Chồng mình thích bóng đá (tất nhiên đàn ông nào cũng vậy) ngủ đến 1h30 thì anh dậy đi xem trận 1h45. Mình lim dim ngủ thì nghe anh lẩm bẩm "Để đập hết mấy con muỗi bay trong mùng này em ngủ cho ngon", loay hoay cả buổi 2h mấy mới dắt xe đi. Tất nhiên mình thích soái ca lãng mạn nhưng hôn nhân thì chỉ có thực tế, ít ra mình hài lòng về điều này. (Thiên Kim)

9. Cả ngày 2 đứa đi làm mệt, kiệt sức. Tối về nhà tôi mỏi nhức xương khớp cứ lăn qua lăn lại, hấm hích... anh nghỉ chơi game ngồi lên giường bóp chân tay cho tôi. .tôi ngủ ngon ngay sau đó <3 (Bé Ngoan)

[qcngang]

10. Đang học lớp 12, anh được bố mẹ mua cho ip6. Anh nói: "Anh mua chủ yếu cho em tự sướng thôi!" (Hồngg Nhungg)

11.

- Anh ơi chúng nó bảo em béo 
- Chắc mắt chúng nó có vấn đề 
Thế là mình từ bỏ giấc mơ giảm cân luôn (Hoàng Hạnh)Mẫu bạn trai lý tưởng

Nguồn: Fb

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...