11 lá bài tarot không tốt trong trải bài tình yêu

Tarot có thể trả lời rất nhiều vấn đề trong cuộc sống, nhưng vấn đề mà các reader nhận được nhiều nhất chính là tình yêu. Trong những trải bài ấy, hẳn sẽ có những lá bài mà bạn không bao giờ muốn chúng xuất hiện sau khi câu hỏi của mình đưa ra đâu. Hãy cùng Ohay điểm mặt gọi tên những lá bài ấy nhé!

1. The Hermit

1. The Hermit,bài tarot,tình yêu Nguồn ảnh: Tổng hợp từ internet

Khi bạn đưa ra câu hỏi về một mối quan hệ, hẳn bạn sẽ không vui khi lá bài này xuất hiện đâu! Vì The Hermit tượng trưng cho sự cô đơn và độc thân. Nếu bạn hỏi rằng thời gian tới liệu mình đã tìm kiếm được tình yêu hay chưa thì lá bài đại diện cho việc bạn sẽ phải tiếp tục tìm kiếm nữa đấy, vì đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn tìm thấy tình yêu đích thực của mình đâu.The Hermit đúng với những người thích một mình hoặc hay có cảm giác cô đơn. Và từ khóa của lá bài này chính là “độc thân là tuyệt nhất.”

2. Justice

2. Justice,bài tarot,tình yêu Nguồn ảnh: Tổng hợp từ internet

Trải bài liên quan đến tình yêu sẽ đẹp hơn khi những lá bài liên quan đến từ khóa cảm xúc thay vì từ khóa lý trí. Và Justice là một đại diện của bên “ lý trí”.Lá bài này có nội dung là khi mà mối quan hệ của chúng ta có những rạn nứt khó lành rồi, thì sớm muộn mọi thứ cũng sẽ được mang ra để xem xét, cân nhắc thật kĩ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng một cách dứt khoát và lý trí. Và Justice không mấy khi báo hiệu cho một điều gì tốt lành lắm sau những tổn thương mà bạn hoặc đối phương phải chịu trong thời gian trước đó. Vì thế, nó thường liên quan đến sự cân nhắc, xem xét để chấm dứt mối quan hệ một cách lý trí nhất.

3. The Hanged Man

3. The Hanged Man,bài tarot,tình yêu Nguồn ảnh: Tổng hợp từ internet

Có khá nhiều cách giải thích cho lá bài này. Nhưng nó thường báo hiệu những thứ không mấy tốt đẹp. The Hanged Man thường hàm ý chỉ những người yêu đơn phương, và tình nguyện hi sinh nhiều thứ vì mối quan hệ đau đớn này. Một mặt khác, nếu nhẹ thì The Hanged Man ám chỉ một khoảng thời gian mà mối quan hệ bị trì hoãn, dừng lại không thể tiếp tục, nếu nặng hơn thì nó thường ám chỉ sự đổ vỡ và chia tay trong một mối quan hệ. Nó hàm ý việc một trong hai người, hoặc cả hai sẽ buông tay mối quan hệ này và ra đi.

4. Death

4. Death,bài tarot,tình yêu Nguồn ảnh: Tổng hợp từ internet

Đây là một lá bài ảm đạm nóivề sự kết thúc. Các Reader thường sẽ cho rằng nó có hai mặt khi mà việc kết thúc này sẽ mở ra một chương mới hơn. Nhưng theo như hầu hết những trải bài mà tôi từng thực hiện, thì lá bài này thường báo hiệu sự chấm dứt của mối quan hệ.Sự chấm dứt mà chắc chắn bạn và đối phương sẽ không thể nào có lại những gì trong quá khứ cùng với nhau được nữa.

5. The Tower

5. The Tower,bài tarot,tình yêu Nguồn ảnh: Tổng hợp từ internet

Hãy nhìn vào lá bài và cảm nhận. Bạn nhìn thấy tòa tháp to lớn ấy bị sét đánh đến mức đổ vỡ rồi chứ? Đọc tới đây thì có lẽ bạn đã hiểu nó ám chỉ những việc không mấy tốt đẹp gì trong tình yêu. Đúng vậy, The Tower là câu chuyện về một tòa tháp được kì công xây dựng từ rất lâu, được xây đắp nên một cách tỉ mỉ và công phu, nhưng bỗng nhiên một ngày biến cố ập đến khiến cho tòa tháp ấy sụp đổ hoang tàn. Tình yêu cũng như vậy, bạn cùng với người ấy từ những ngày đầu có biết bao kỉ niệm, rồi bỗng chốc “bùm”, mọi thứ vỡ tan tành hết cả,đó chính là giải nghĩa cho lá bài The Tower.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: bài tarot, tình yêu,