H2T
4 năm trước

11 loại vũ khí công nghệ cao của Anh có thể hủy diệt khủng bố IS

11 loại vũ khí công nghệ cao có thể được nước Anh sử dụng để hủy diệt khủng bố IS một cách nhanh nhất.

Hiện nay, cuộc chiến chống khủng bố đang đến hồi gay cấn với nhiều vấn đề phức tạp liên tục xảy ra với sự tham gia của nhiều cường quốc quân sự trên thế giới. Trang businessinsider đã lên danh sách 11 loại vũ khí công nghệ cao có thể được nước Anh sử dụng để hủy diệt khủng bố IS một cách nhanh nhất.

1. Các máy bay phản lực Tornado GR4 được thiết kế vào những năm 1960, là một trong những máy bay tấn công mặt đất hiệu quả cao với độ bền tuyệt vời cùng tất cả các hệ thống vũ khí mới nhất, hiện đại nhất.

Mô tả hình ảnh

2. The Tornado sẽ mang tên lửa không đối đất có khả năng đánh trúng mục tiêu chuyển động nhanh như xe ô tô với độ chính xác tuyệt vời. 

Mô tả hình ảnh

 3. Hệ thống trinh sát Raptor Airborne Pod bên dưới Tornado giữ vai trò quan trọng; nó có thể quay video trực tiếp ngày và đêm rồi lưu giữ thông tin và thông tin này có thể được chia sẻ với các quân đội khác.

Mô tả hình ảnh

4. Eurofighter Typhoon là một trong những máy bay chiến đấu đa năng tiên tiến nhất của thế giới. Nó có một khả năng ấn tượng không-đối-không và khả năng tấn công mục tiêu mặt đất bằng bom dẫn đường bằng laser.

Mô tả hình ảnh

5. Bom Paveway IV là những quả bom của nước Anh sản xuất có thể  thả từ máy bay Eurofighter Typhoon. Bom được dẫn đường bằng laser với định vị GPS để tấn công chính xác mục tiêu.

Mô tả hình ảnh

6. Máy bay Boeing RC-135W do Mỹ sản xuất cũng là vũ khí tuyệt vời có thể xác định kẻ thù với độ chính xác cao.

Mô tả hình ảnh

7. Quân đội Anh có thể mang đến lực lượng không quân và Trung đoàn trinh sát đặc biệt có thể đến Syria để hỗ trợ ném bom.

Mô tả hình ảnh

8. Khẩu súng ở giữa là khẩu súng trường bắn tỉa quốc tế do Anh sản xuất, được sử dụng bởi lực lượng đặc biệt của Anh.

Mô tả hình ảnh

9. CH-47 là một trong những trực thăng có thời gian sử dụng lâu nhất thế giới. Trực thăng có thể chở theo 44 hành khách hoặc 10,3 tấn hàng thuận tiện xung quanh địa hình khó khăn.

Mô tả hình ảnh

10. Không quân Hoàng gia Anh cũng sử dụng những chiếc máy bay MQ-9 Predator do Mỹ chế tạo. Những chiếc máy bay không người lái có thể thực hiện hoạt động giám sát để không mạo hiểm tính mạng của một phi công.

Mô tả hình ảnh

11. Máy bay không người lái Reaper không chỉ giám sát mà chúng có thể mang tên lửa Hellfire do Mỹ chế tạo. Người ta tin rằng thành viên khét tiếng của tổ chức ISIS "John thánh chiến" đã bị giết bởi một tên lửa Hellfire được phóng ra từ máy bay không người lái Reaper này.

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #vũ_khí_công_nghệ_cao

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn