11 mẹo thông minh giúp bạn tận hưởng cuộc sống

Hãy tiếp tục cùng Ohay TV khám phá những mẹo vặt đơn giản nhưng cực kì thông minh để giúp bạn tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa nhé ^^

Càng biết được nhiều mẹo vặt thú vị, cuộc sống của bạn sẽ càng thêm sinh động, dễ dàng. Hãy tiếp tục cùng Ohay TV khám phá những mẹo vặt đơn giản nhưng cực kì thông minh để giúp bạn tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa nhé ^^

1. Bọc một khăn giấy ướt bên ngoài chai nước ngọt và đặt vào tủ đông. Chỉ khoảng 15 phút sau, bạn sẽ có ngay 1 thức uống đá lạnh tuyệt vời.

ảnh mẹo vặt


2. Khi cho ai đó mượn đồ, hãy chụp ảnh họ cùng món đồ bạn cho mượn lại. Bảo đảm sẽ không bị thất thoát đồ đạc nhé.
ảnh mẹo vặt3. Nếu bạn phải uống thuốc mỗi ngày và bạn hay quên, hãy đánh dấu trên chai thuốc số lần và số ngày bạn đã uống thuốc, và đánh dấu mức thuốc để có thể dễ dàng canh đúng liều lượng nhé.

ảnh mẹo vặt

4. Môt công thức nhỏ cho những bạn yêu thích sử dụng những chiếc case điện thoại đa dạng nhé. Giấy bìa hoa văn + Điện thoại + Chiếc case trong = Những chiếc case điện thoại đầy màu sắc cho bạn.
ảnh mẹo vặt5. Trước khi đi siêu thị, hãy chụp lại tất cả những món đồ còn trong tủ lạnh để có thể vừa mua đủ đồ vừa chi tiêu hợp lí nhé.

ảnh mẹo vặt6. Tận dụng chiếc thang cũ để làm kệ sách nào, quá art và cool ấy chứ

ảnh mẹo vặt

7. Tận dụng tivi để làm bể cá trong nhà

ảnh mẹo vặt

8. Kệ đựng sách tuyệt vời thế này thì sao nhỉ

ảnh mẹo vặt

9. Nắp chai được tận dụng làm nến

ảnh mẹo vặt

10. Chiếc xe đạp cũ để trong bồn tắm cũng được đấy chứ

ảnh mẹo vặt11. Tận dụng thùng máy tính hư để làm hộp thư

ảnh mẹo vặt


(Tổng hợp)

  • Bài liên quan: mẹo vặt,