Dorothy Tran 4 năm trước

11 môn thể thao bá đạo mà bạn không bao giờ nghĩ nó có trên đời

Các môn thể thao đua nhau tổ chức các giải vô địch thế trong làn sóng bất tận, thì cũng có nhiều môn thể thao mới “sáng tạo” hấp dẫn và thú vị xuất hiện ...

Trong khi các môn thể thao đua nhau tổ chức các giải vô địch thế trong làn sóng bất tận, thì cũng có nhiều môn thể thao mới “sáng tạo” xuất hiện chóng mặt với tốc độ của ánh sáng.

Chúng ta cùng khám phá các môn thể thao “sáng tạo” bá đạo đó là gì nhé. Chắc chắn những môn thể thao này cũng rất hấp dẫn và thú vị không kém gì các môn thể thao truyền thống. Xem thử nó phù hợp với sở thích của bạn và biết đâu bạn lại chọn nó trở thành môn thể thao yêu thích của bạn.

1. Nhảy vũng đất sét

Mô tả hình ảnh

Những người tham gia nhảy úp bụng vào vũng đất sét nhão, làm bắn tung tóe như vòi nước hoa sen đất sét vào khán giả làm cho họ rất thích thú.

[qcngang]

2. Đua ếch

Mô tả hình ảnh

Kỷ lục thế giới cho khoảng cách nhảy như một con ếch được lập bởi Rosy, người đã nhảy nhảy 6 m. Cô nắm giữ kỷ lục trong này suốt 25 năm...

3. Đua xe ba bánh

Mô tả hình ảnh

Mặc một bộ trang phục điên khùng (lập dị thì đúng hơn) đó là điều bắt buộc đối với môn thể thao này. Cũng giống như các môn đua thể thao truyền thống khác, người đến đầu tiên là chiến thắng. Cho dù họ xoay sở như thế nào trên chiếc xe ba bánh của trẻ em như thì mặc kệ.  

4. Môn quần vợt với quả cầu bằng giấy vệ sinh đang cháy

Mô tả hình ảnh

Các quy định thì giống như trong môn quần vợt bình thường - ngoại trừ quả "bóng" là nguy hiểm hơn và độc đáo hơn một chút.

5. Vượt chướng ngại bẩn

Mô tả hình ảnh

Cũng giống như môn vượt chướng ngại bình thường khác, nhưng với môn này thì bùn đất nhiều hơn.

6. Bóng đá bong bóng

Mô tả hình ảnh

Môn này cũng tương tự như các trò chơi bình thường, nhưng mỗi người phải mặc một quả bong bóng thổi phồng rất lớn, khó di chuyển, dễ ngã và quay mòng mòng hơn.

[qcngang]

7. Chó lướt sóng

Mô tả hình ảnh

Người chiến thắng ở đây là chú chó nào có thể dũng cảm trụ lại trên tấm lướt sóng lâu nhất. Trò chơi có nhiều hạng mục dựa trên trọng lượng chú chó.

8. Đua đà điểu

Mô tả hình ảnh

Những tay “nài” phải cưỡi trên những con đà điểu để hoàn thành đường đua, những chú chim đà điểu yêu chuộng tự do này luôn phi một nước với vận tốc 60 km/h.

9. Đua máy bay tự chế

Mô tả hình ảnh

Mục tiêu ở đây là “bay” càng xa càng tốt. Tính độc đáo của thiết kế máy bay của bạn cũng được xem xét, không được gắn cánh quạt hoặc động cơ.

10. Đua thùng nhà vệ sinh di động

Mô tả hình ảnh

Đây là một môn thể thao mùa đông - vì portaloos (nhà vệ sinh di động) được trang bị ván trượt.

11. Cưỡi cừu

Mô tả hình ảnh

Trẻ em ngồi trên lưng cừu và cố bám víu lấy lưng con cừu …

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...