Ring Color 1 năm trước

11 nam idol Kpop nhỏ con nhưng có thể đánh cắp trái tim của bạn bất cứ lúc nào

Mỗi thành viên của một nhóm nhạc thần tượng đều có tài năng và đặc điểm độc đáo. Trong mỗi nhóm, luôn luôn có một thành viên nhỏ hơn những người khác và được yêu mến bởi người hâm mộ của họ vì sự dễ thương và tài năng của họ.

1. Woozi- SEVENTEEN

Với chiều cao 1m64  Woozi là thành viên thấp nhất trong SEVENTEEN. Nhưng Woozi là một thành viên tài năng đã sáng tác hầu hết các hit của SEVENTEEN.

2. Jin-hwan - iKON

Jin-hwan không chỉ là thành viên thấp nhất mà còn là thành viên lớn tuổi nhất của iKON. Chiều cao của anh được ước tính là khoảng 1m65. Trong một tập của "Weekly Idol", họ đã đo chiều cao của Jin-hwan bằng 27 trái quýt.

3. Ha Sung Woon- Wanna One

Ha Sung Woon trước đây xuất hiện trong 1 tập " Infinite Challenge " của đài MBC, và được mời tham dự "Tiny Party" của chương trình.Trong tập phim, dàn diễn viên đo chiều cao của Ha Sung Woon và nó được tiết lộ là 1m67. Khi đứng với các thành viên cao hơn, fan Wanna One đã phải hét lên, "Anh thật nhỏ bé và quý giá!"

4.Taeil- Block B

Taeil là thành viên lâu lớn tuổi và thấp nhất của Block B. Nam thần tượng chỉ cao 1m67, được mọi người trong nhóm yêu thương hết mực. Thành viên P.O thường xuyên thể hiện tình yêu người anh yêu quý Taeil của mình.Taeil hiện đang xuất hiện trên "The Call" của Mnet, cộng tác với nhiều ca sĩ khác để tạo ra những bài hát và màn trình diễn tuyệt vời.

5. Jinho - PENTAGON

Jinho chỉ cao 1m68 và có sự khác biệt về chiều cao 23 cm  giữa Jinho và thành viên cao nhất của PEENTDON.

 PENTAGON gần đây đã biểu diễn tại KCON 2018 NY và buổi hòa nhạc “2018 United Cube —One—” của Cube Entertainment.

6. Yang Yoseob - Highlight

Cao khoảng 1m70 , Yang Yoseob là thành viên thấp nhất nhóm.Yang Yoseob cũng nổi tiếng với khuôn mặt nhỏ nhắn của mình và tiếp tục được người hâm mộ yêu thích vì vẻ ngoài cổ tích của anh ấy.

7. Ten - NCT

Ten  mặc dù là thành viên thấp nhất- 1m71 nhưng Ten  đã tạo ra sức lôi cuốn mạnh mẽ trên sân khấu.Năm 2016, Ten  đã thể hiện kỹ năng nhảy của mình trên "Hit the Stage" của Mnet.

8,9,10. Xiumin , DO và Suho - EXO

Xiumin, DO và Suho là ba thành viên ngắn thấp của EXO. Họ được ước tính cao khoảng 172 cm  và người hâm mộ vẫn tranh luận về việc ai mới là người thấp nhất trong số tất cả.

 Xiumin thể hiện thân hình của mình trên “ It's Dangerous Beyond the Blankets ” của MBC và gần đây nhất được quảng cáo với  EXO-CBX.

DO và Suho bận rộn với sự nghiệp diễn xuất của họ. DO gần đây đã hoàn thành quay phim cho bộ phim “Swing Kids” và sẽ xuất hiện trong một bộ phim truyền hình sắp tới.

Suho hiện đang tham gia bộ phim “ Rich Man, Poor Woman ” của MBN và cũng xuất hiện trong bộ phim “Student A.”

11. Jimin - BTS

Jimin cao 1m 73,6. Mặc dù là thành viên BTS thấp nhất nhưng với đôi chân dài và tỷ lệ cơ thể tuyệt vời khiến Jimin xuất hiện gầy và cao trên sân khấu.

 BTS gần đây thúc đẩy quảng bá cho album mới nhất của họ "Love Yourself: Tear" và sẽ sớm bắt tay vào tour " World of Love" của họ .

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...