11 nam idol Kpop nhỏ con nhưng có thể đánh cắp trái tim của bạn bất cứ lúc nào

Mỗi thành viên của một nhóm nhạc thần tượng đều có tài năng và đặc điểm độc đáo. Trong mỗi nhóm, luôn luôn có một thành viên nhỏ hơn những người khác và được yêu mến bởi người hâm mộ của họ vì sự dễ thương và tài năng của họ.

1. Woozi- SEVENTEEN

1. Woozi- SEVENTEEN,Kpop

Với chiều cao 1m64  Woozi là thành viên thấp nhất trong SEVENTEEN. Nhưng Woozi là một thành viên tài năng đã sáng tác hầu hết các hit của SEVENTEEN.

,Kpop

2. Jin-hwan - iKON

2. Jin-hwan - iKON,Kpop

Jin-hwan không chỉ là thành viên thấp nhất mà còn là thành viên lớn tuổi nhất của iKON. Chiều cao của anh được ước tính là khoảng 1m65. Trong một tập của "Weekly Idol", họ đã đo chiều cao của Jin-hwan bằng 27 trái quýt.

,Kpop

3. Ha Sung Woon- Wanna One

3.  Ha Sung Woon- Wanna One,Kpop

Ha Sung Woon trước đây xuất hiện trong 1 tập " Infinite Challenge " của đài MBC, và được mời tham dự "Tiny Party" của chương trình.Trong tập phim, dàn diễn viên đo chiều cao của Ha Sung Woon và nó được tiết lộ là 1m67. Khi đứng với các thành viên cao hơn, fan Wanna One đã phải hét lên, "Anh thật nhỏ bé và quý giá!"

,Kpop

4.Taeil- Block B

4.Taeil- Block B,Kpop

Taeil là thành viên lâu lớn tuổi và thấp nhất của Block B. Nam thần tượng chỉ cao 1m67, được mọi người trong nhóm yêu thương hết mực. Thành viên P.O thường xuyên thể hiện tình yêu người anh yêu quý Taeil của mình.Taeil hiện đang xuất hiện trên "The Call" của Mnet, cộng tác với nhiều ca sĩ khác để tạo ra những bài hát và màn trình diễn tuyệt vời.

,Kpop

5. Jinho - PENTAGON

5. Jinho - PENTAGON,Kpop

Jinho chỉ cao 1m68 và có sự khác biệt về chiều cao 23 cm  giữa Jinho và thành viên cao nhất của PEENTDON.

 PENTAGON gần đây đã biểu diễn tại KCON 2018 NY và buổi hòa nhạc “2018 United Cube —One—” của Cube Entertainment.

,Kpop

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: Kpop,