11 nỗi khổ chỉ người niềng răng mới hiểu

Bạn đã từng niềng răng? Những người niềng răng đã phải trải qua biết bao đau đớn, và với họ đó là quãng thời gian thật khủng khiếp.

Những người như bạn và tôi may mắn không phải niềng răng nên chúng ta khó lòng mà hiểu được cảm giác của họ. Để có được hàm răng sáng bóng, hoàn hảo như mong muốn, họ đã phải trải qua những khó khăn mà bạn không thể tưởng tượng được. hãy cùng xem 14 điều bất tiện chỉ người niềng răng mới hiểu nhé.

1. Người niềng răng không bao giờ hết đau đớn

Đau đớn của những người niềng răng không giống với sự đau đớn của bất kỳ nỗi đau nào. Các niềng cọ xát vào lưỡi của bạn gây rát và đau khoang miệng.

2. Niềng răng luôn bị gọi với những cái tên hài hước

Họ luôn bị bạn bè và mọi người xung quanh gọi với các cái tên hài hước: Miệng kim loại, hàm răng xấu xí.... Thậm chí họ đã bị tổn thương và luôn mặc cảm với bản thân.

3. Người niềng răng không thể ăn những món ăn mà họ yêu thích

3. Người niềng răng không thể ăn những món ăn mà họ yêu thích,Niềng răng,thẩm mỹ răng,răng xấu,chăm sóc răng miệng

Mọi thứ sẽ trở nên thật khó khăn khi bạn ăn, chỉ một chiếc bánh có thể làm hỏng dây niềng của bạn, do đó bạn phải ăn những đồ ăn nhiều nước, mềm... Bạn sẽ chỉ dám nhìn hoặc mơ về việc mình sẽ được ăn táo hay một củ cà rốt. Nếu cố tình ăn chúng bạn sẽ bị nứt hoặc hỏng dây niềng, và thật tệ là bạn sẽ phải đến gặp bác sĩ nha khoa để chỉnh lại răng của mình.

4. Kẹo cao su là 1 điều không tưởng với những ai đã và đang niềng răng

Nhai kẹo cao su là một điều hoang tưởng với người niềng răng. Việc nhai kẹo cao su sẽ làm khung nẹp bị lấp đầy và trông miệng bạn sẽ giống như thêm 1 bộ niềng răng nữa.

5. Người niềng răng rất ít khi được ăn rau trừ khi xay nhuyễn chúng

Nếu đã niềng răng bạn nên tránh ăn các loại rau mềm, bởi rau sẽ mắc lại trong dây niềng của bạn. Nếu bạn cố tình ăn hãy soi gương và trông hàm răng của bạn sẽ thật tệ. Và chỉ hai ngày sau răng của bạn sẽ mắc đầy rau và trông chúng thật kinh tởm.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp