Truyện Minh Thư
2 năm trước

11 thói quen buổi tối của những người thành công nhất thế giới

Người thành công không chỉ có những thói quen lành mạnh vào sáng sớm, mà họ còn biết hoàn thành một ngày của mình cách hoàn hảo. Dưới đây là 11 thói quen buổi tối của những người thành công nhất thế giới.

1. Tỷ phú  Richard Branson thường ăn tối với gia đình và bạn bè 

Trước khi lên giường ngủ vào khoảng 11 giờ đêm, Branson đã có những giây phút thư giãn cùng với gia đình và bạn bè sau bữa tối (theo Business Insider). Ông cho biết "trong lúc nói chuyện, chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều chuyện thú vị, kể cả những ý tưởng độc đáo".  

 2. Ông chủ Facebook, MarkZuckerberg, luôn dành thời gian cho gia đình      

Cuộc sống không nên lúc nào cũng chỉ có công việc. Tất cả chúng ta đều cần có thời gian dành cho gia đình và những người mà chúng ta yêu quý. Người thành công luôn biết cách dành thời gian cho gia đình và những người thân, và giám đốc điều hành của Facebook, Mark Zuckerberg cũng không phải là một ngoại lệ. Mỗi đêm, Mark Zuckerberg đều cùng gia đình có một buổi cầu nguyện theo truyền thống Do Thái, (HuffingtonPost đưa tin).

3. Ngôi sao Shark Tank Daymond John viết xuống mục tiêu của mình 

Theo Business Insider, Shark Tank luôn viết ra một danh sách chi tiết các mục tiêu của ông, bao gồm bảng mô tả và thời hạn cho mỗi mục tiêu đó.  

4. Giám đốc hoạt động của Facebook thích xem chương trình Tivi 

Giám đốc hoạt động của Facebook, Sheryl Sandberg, thỉnh thoảng nghỉ ngơi bằng việc xem một vài chương trìnhTivi trước khi tắt điện thoại và đi ngủ. (theo bài đăng trên Quora). 

5. Tỷ phú Bill Gates rửa bátđĩa                                 

Người đàn ông giàu nhất trên thế giới này có thói quen rất đặc biệt trước khi đi ngủ. Đó là sau bữa tối, Bill Gates luôn rửa bát đĩa, ngay cả khi người khác tình nguyện giúp ông bởi vì ông thích cái cách mà mình làm công việc này. Sau đó, CNBC cho biết,người sáng lập Microsoft, Bill Gates cũng thích đọc sách trong khoảng một giờ để giúp mình ngủ thiếp đi.  

6. Giám đốc điều hànhAmazon, Jeff Bezos                            

Giám đốc điều hành của Amazon, Jeff Bezos,chia sẻ thói quen của mình với Gates rằng ông cũng thích rửa chén. "Tôi khá thuyết phục rằng đó là điều thú vị nhất mà tôi từng làm", ông đã từng nói với Tổng biên tập Henry Blodget của Business Insider.  

7. Giám đốc điều hànhIntuit, Brad Smith                        

Giám đốc điều hành của Intuit, Brad Smith, thường kết thúc một ngày của mình bằng việc ăn tối với gia đình và xem chương trình truyền hình trước khi đi ngủ, (theo Business Insider).

8. Ái nữ đầu lòng của Tổng thống Donald Trump, Ivanka Trump                     

Ivanka Trump đã viết trong cuốn sách của mình nhan đề "Woman who work” rằng đôi khi cô thích thư giãn với rượu, mì ống, và xem chương trình truyền hình "RealHousewives". Tuy nhiên, theo trang MyMorningRoutine.com, Ivanka Trump thường xuyên dành phần lớn thời gian của mình để trả lời email.     

 9.  Giám đốc điều hành củaGoogle, Sundar Pichai, dành thời gian với gia đình của mình                           

Giám đốc điều hành của Google, Sundar Pichai, đã từng nhấn mạnh đến việc đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Pichai từng hứa sẽ về nhà vào mỗi buổi tối để cho con mình đi ngủ (theo Buzzfeed báo cáo). 

10. Sáng lập viên của kênh podcast Thrive Global, Arianna Huffington, tự tạo cho mình một giấc ngủ ngon                 

 Kể từ khi thành lập Thrive Global, Huffington đã trở thành người theo chủ trương về vệ sinh giấc ngủ và chăm sóc sức khoẻ nói chung.Theo cuốn sách của Huffington" TheSleep Revolution" (tạm dịch :Cuộc cách mạng về giấc ngủ), trình tự ngủ của cô bao gồm việc "hộ tống"các thiết bị điện tử của cô ra khỏi phòng ", một bồn tắm nước nóng, và một tách trà hoa cúc hay trà hoa oải hương. Huffington thường kết thúc buổi tối bằng cách viết ra một danh sách những điều cô biết ơn trong ngày. 

11. Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey                      

Theo CNBC, mỗi tối, Winfrey đều dành thời gian để thiền trước khi đi ngủ.  Theo Huffington Post cho biết cô là người ủng hộ Thiền Siêu Việt, một kĩ thuật thiền được các nhà quản lý và giới tài chính ở Phố Wall ưa chuộng. 

(TheoBusiness Insider)

Chủ đề chính: #thói_quen_của_người_thành_công

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn