Bé Gấu
5 năm trước

11 thói quen hằng ngày chúng ta thường làm sai mà không hay biết

Có nhiều thói quen chúng ta lặp đi lặp lại hằng ngày nhưng thực chất nó lại không hề đúng. Hãy cùng Ohay Tv xem phải thực hiện thế nào mới đúng các bạn nhé!

Có nhiều thói quen chúng ta lặp đi lặp lại hằng ngày nhưng thực chất nó lại không hề đúng. Hãy cùng Ohay Tv tìm hiểu xem phải thực hiện thế nào mới chuẩn xác các bạn nhé!

1. Mẹo vặt rửa cối xay sinh tố

Cối xay sinh tố là vật dụng được chị em dùng rất nhiều khi chế biến các món ăn nhưng cũng là thứ khó để chùi rửa nhất khi đã dùng xong. Thường thường, chúng ta có thói quen là chà rửa bình thường như khi rửa bát đĩa đúng không nào? Thế nhưng cách đó vừa không hiệu quả, lại vừa mất thời gian nữa các bạn ạ! Ohay Tv sẽ mách cho bạn một mẹo trong bếp khi rửa cối xay sinh tố cực hay nhé! Đó là các bạn hãy đổ nước có hòa xà phòng vào và bật nút xay. Tèn ten ten.. Vậy là chiếc cối xay đã trở về trạng thái sạch bong rồi. Nhưng các bạn nhớ kĩ là hãy rửa lại với nước sạch nhiều lần nhé! Không gì sẽ còn mùi xà phòng đó nha!

Mẹo vặt rửa cối xay sinh tố vừa nhanh vừa sạch trong nháy mắt

2. Thắt dây giày "chuyên nghiệp"

Nhiều người thường có thói quen " thắt dây giày" thế nào cũng được. Nhưng hãy thực chất việc thắt giày đúng sẽ giúp đôi giày chạy của mình luôn chắc chắn và chẳng bao giờ bị tuột,Mẹo thắt giày chuyên nghiệp

3. Mẹo gấp quần tây

Quần tây rất dễ bị hỏng dáng nếu chúng ta không biết cách gấp đúng. Sau đây Ohay Tv sẽ hướng dẫn cho bạn cách mẹo gấp quần vừa đẹp vừa chuẩn để quần không hỏng dáng nha!

Mẹo gấp quần tây đúng cách

4. Cách cầm hamburger đúng điệu

Thói quen cầm hamburger lúc ăn bằng ngón cái giữ dưới đáy bánh trong khi các ngón còn lại đặt trên nắp bánh, là sai hoàn toàn. Cách này sẽ khiến phần nhân bên trong bánh dễ dàng bị đẩy ra khi bạn ăn bánh. Vậy cách cầm hamburger nào là đúng nhỉ? ^^

Bạn đang cầm hamburger theo cách nào ?

5. Cách cầm ly với các loại rượu dùng lạnh

Cách cầm ly rượu thế nào cũng sẽ chỉ ra cho mọi người biết bạn là người có am hiểu về cách uông rượu chuyên nghiệp không đấy. :)

Cách cầm ly rượu đúng

6. Cách ăn táo đúng nhất

Cái này mình nghĩ nhiều người mắc phải nè. :3 . Thông thường chúng mình hay có thói quen ăn táo từ ngoài vào giữa phải không nào? Nhưng thật không may là cách ăn táo đó sẽ làm bị phần táo ở 2 bên cọ vào mũi hoặc mặt. Vậy các bạn có tò mò mẹo vặt ăn táo khéo léo nhất không nào? Hãy nhìn hình ảnh dưới đây nhé! ^_^

Thói quen ăn táo sai nhiều người mắc phải

7. Cách sử dụng kẹp tăm đúng

Mẹo nhỏ này sẽ khiến nhiều bạn gái ngã ngửa vì không ngờ rằng thói quen hằng ngày khi dùng kẹp tăm của mình sai hoàn toàn. Các bạn gái biết không? Cách sử dụng kẹp tăm đúng chính là phải để phần lượn sóng ở phía dưới tóc, chứ không phải ở phía trên như thường dùng đâu nha.

Cách dùng kẹp tăm đúng cách

8. Mẹo đánh bóng giày da

Chúng ta hay đánh bóng giày da bằng xi đánh giày phải không nào? Nhưng Ohay TV sẽ mách bạn một mẹo vặt nhỏ nhé! Hãy dùng nước lau kính thay xi đánh giày. Vừa hiệu quả vừa tốt cho giày của bạn hơn đấy!

Mô tả hình ảnh

9.Tư thế khi ngủ đúng

Rất nhiều người trong chúng ta có thói quen xấu là co quắp người trong lúc ngủ. Nhưng các bạn ạ, điều đó không có lợi cho sức khỏe cho chúng ta 1 tí nào đâu. Hãy thay đổi tư thế ngủ để đảm bảo sức khỏe chính mình các bạn nhé!

Mô tả hình ảnh

10. Cách ăn pizza chuẩn nhất

Bạn đã ăn pizza đúng cách chưa? ^^


11. Cách lột vỏ chuối nhanh và hiệu quả nhất

Cách này sẽ giúp bạn lột vỏ chuối nhanh gọn hơn nhiều đấy

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn 11 thói quen hằng ngày chúng ta thường làm sai mà không hay biết. Hi vọng những Tip nhỏ ấy sẽ giúp được các bạn phần nào trong cuộc sống thường ngày. Nếu thấy bài viết thực sự hữu ích hãy chia sẻ với mọi người cùng biết các bạn nhé! ^^

Chủ đề chính: #thói_quen

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn