Tunluny
4 năm trước

11 ứng dụng dành cho hẹn hò bạn nên thử.

Bạn muốn có người yêu? Bạn muốn được hỗ trợ tìm nơi ăn uống vui chơi cho ngày hẹn hò? Hay đơn giản muốn kết thêm cho mình nhiều bạn mới. Sao không thử 11 app dưới đây.

1. TINDER

(free, iOS and Android)

Sẽ là sai sót nếu không nhắc đến sản phẩm này đầu tiên. Tinder hiện đang là sản phẩm hẹn hò có quy mô cũng như sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới hiện nay.Việc sử dụng cũng khá đơn giản. Vuốt hình ảnh sang phải nếu bạn lỡ mến họ, ngược lại vuốt hình hình ảnh sang trái nếu bạn thấy không phù hợp. Những cuộc tình đẹp nhờ vào ứng dụng này là minh chứng cho tình yêu online có tồn tại, việc sử dụng Tinder và chọn đối tượng phù hợp để nói chuyện,tâm sự hay chia sẻ vẫn là quyết định của bạn.

2. GROUPER

.(free, iOS)

Bạn có muốn đến với một cuộc hẹn thú vị? Grouper sẽ thiết lập một cuộc hẹn giữa 3 người đàn ông với 3 phụ nữ để giúp giảm bớt những tình huống căng thẳng,lo âu và ngượng ngịu, vụng về trong lần đầu gặp gỡ. Nó là một dịch vụ miễn phí,nhưng bạn sẽ phải đăng ký để sử dụng

3. THE INNER CIRCLE

(free, iOS and Android)

Ban đầu chỉ có tại Amsterdam vào năm 2012 nhưng nhờ vào tính hiệu quả của ứng dụng mà đã nhanh chóng mở rộng đến Milan, Barcelona, Paris, Stockholm, London và nay là toàn thế giới. Bạn có thể tìm những người có học thức, có trình độ và đặc biệt có cùng sở thích với mình, mời họ đi chơi cho một cuộc hẹn. Tại sao không chứ? 

4. CLOVER

(free, iOS)

Clover được cho là sự tổng hợp tốt đẹp nhất từ Tinder, Match, Plenty of Fish, Zoosk and OK Cupid, "xào nấu" lại là một và a lê hấp. Chỉ cần thiết lập một thời gian và địa điểm cho ngày hẹn của bạn, chuyện còn lại ứng dụng sẽ tìm thấy một "match" hoàn hảo cho bạn.

5. BUMBLE

(free, iOS and Android)

Bumble đã được ca ngợi là một tuyệt phẩm khi so sánh với các ứng dụng hẹn hò ra đời trước đó. Đơn giản chỉ cần vuốt sang bên phải để hiện sự quan tâm của bạn vào người dùng khác và thêm vào 'tổ ong' của bạn những lần phù hợp matches . Một điểm cộng nữa đó chính là giao diện màu vàng, hình tổ ong thân thiện tượng trưng cho sự kết nối cũng là điểm gây ấn tượng. 

6. TICKR

(fee, iOS and Android)

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để thực sự để biết một người thông qua một hình ảnh tiểu sử, hãy thử Tickr - nó đòi hỏi một đoạn video dài 30 giây được tải lên trước khi bạn có thể tìm kiếm những người tương tự. Hẹn hò + Công nghệ + Tiện ích= Ai mà lại không thích chứ!

7. TASTEBUDS

(free, iOS)

Cách dễ nhất để tạo một kết nối là gì? Món ăn? Tính cách? Nghiên cứu cho rằng đó là âm nhạc. Biết được điều này, ứng dụng cho phép bạn đảm bảo ngày hẹn đầu có một cái gì đó chung với bạn bằng cách chia sẻ thư viện nhạc của bạn. Một dịch vụ hẹn hò ở đó là tập trung vào những bài hát yêu thích của bạn, bạn sẽ phải điền vào một bảng câu hỏi trước khi bắt đầu một trải nghiệm tình yêu âm nhạc tuyệt vời nhất trước giờ.

8. HAPPN

Happn là ứng dụng phát hiện ra những người bạn đã vượt qua con đường với những người mà bạn thích, những người mà bạn muốn tìm lại một lần nữa. Happn là ứng dụng cứu chúng ta khỏi các kết nối đã bị mất. Vậy ứng dụng này hoạt động như thế nào? Mỗi khi bạn băng qua đường với một người nào đó trong cuộc sống thực, hồ sơ của họ sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. Bạn có thể kiểm tra các hồ sơ trên dòng thời gian bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể gửi tin nhắn và trò chuyện với họ thông qua ứng dụng.

9. PLENTY OF FISH

(free, iOS and Android)

Đây là trang web hẹn hò lớn nhất thế giới với hơn 2 triệu thành viên là người Mỹ. Trang này hoàn toàn miễn phí và nó cũng có ứng dụng cho di động. 80% người truy cập vào dịch vụ này đều sử dụng smartphone. Xét về mặt số lượng, ứng dụng này chiếm 67% thị phần do đó nó là một trong những ứng dụng tốt nhất nhờ vào số lượng người mà bạn có thể gặp. Không may là vẫn có những profile giả và những kẻ giả danh sử dụng dịch vụ này. Ứng dụng này yêu cầu bạn đăng ký (miễn phí) và tìm kiếm “một nửa” thông qua nhiều mục như tuổi, học vấn, chiều cao và kiểu người. Nó cũng có tính năng cho phép bạn sắp xếp một cuộc hẹn gần nơi bạn ở.Có nhiều tính năng độc đáo khác như xem tương tác, cho phép bạn xem người mà bạn đang “ngắm nghía” có đang tương tác với ai trên trang web này không.

10. HINGE

(free, iOS and Andriod)

Hinge giúp bạn khám phá những người mà bạn bè trên Facebook của bạn đã biết, đòi hỏi một tài khoản Facebook, do đó bạn có thể xem chi tiết thú vị về một người trong khi loại bỏ các khía cạnh “ngẫu nhiên” của ứng dụng hẹn hò khác. Bạn có thể thấy một danh sách các đối tượng hẹn hò tiềm năng, và chọn những người bạn quan tâm. Nếu ai đó“thích” bạn trở lại, Hinge sẽ giới thiệu hai người lại với nhau để giúp bắt đầu cuộc trò chuyện.

11. OKCUPID

(free, iOS and Andriod)

Bạn tin vào vị thần tình yêu chứ? Đây là ứng dụng hẹn hò khổng lồ trực tuyến, là một trong những ứng dụng hẹn hò lâu đời nhất và đã xây dựng được một danh tiếng cho những chuyện tình nên duyên nhờ sự mát tay của mình. Hãy tải ngay Ok Cupid và tìm một nửa cho mình nhé.


Chủ đề chính: #hẹn_hò

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn