Đức Tâm
3 năm trước

12 Bài học 'HÓM HỈNH' từ phim ảnh

Phim ảnh ngoài tính giải trí còn đem lại cho chúng ta rất nhiều bài học vô cùng sâu sắc. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, những bộ phim đã truyền động lực và nhắc nhở chúng ta phải mạnh mẽ hơn. Chúng tôi ở Ohay TV xin giới thiệu với độc giả một số bài học mà phần lớn các bộ phim khuyên chúng ta ĐỪNG NÊN học tập như trên phim, mời các bạn cùng xem!

1. Nếu bạn quyết định vứt bỏ tất cả để dời đi thì hãy yên tâm: vào giây phút cuối cùng sẽ có một gã "duy nhất" sẽ đến sân bay, cầu xin bạn ở lại và thú nhận tình yêu bất diệt của mình dành cho bạn.

2. Khi bạn cảm thấy có một kẻ điên cuồng đột nhập vào nhà bạn, điều bạn cần làm lúc này là không bật đèn, chạy vào tìm kiếm ở tất cả các phòng và tốt hơn hết là chạy xuống nấp ở tầng hầm rồi hét lên "Này, có ai ở đó không?"

3. Hãy luôn nhớ rằng, mắt kính là vũ khí ngụy trang hữu hiệu nhất. Ngay cả mẹ của bạn cũng không thể nhận ra bạn khi bạn đeo mắt kính.

4. Tất cả các quả bom đều có bảng màn hình led hay một cái đồng hồ đếm ngược đến số 0. Nếu bạn không thể giải quyết được vấn đề một cách kịp thời, đừng lo lắng - chỉ cần vứt nó lại và chạy xa xa một chút, vụ nổ sẽ không ảnh hưởng nhiều lắm đến bạn.

5. Tất cả các camera giám sát đều có chất lượng cực tốt. Vì vậy, bạn luôn có thể phóng to và xác định được tội phạm.

6. Những cô gái thì cực kì vụng về, bất cẩn: họ thường xuyên dạo chơi không có lý do hoặc chỉ để rơi vào vòng tay của một gã đàn ông đẹp trai nào đó.

7. Bất cứ khi nào một người thức dậy từ một cơn ác mộng, anh ta hoặc cô ta sẽ bật dậy đột ngột và bắt đầu la hét. Bên cạnh đó, thường xuất hiện trăng tròn ngoài cửa sổ.

8. Bạn chưa bao giờ hôn nhau trong mưa thì chứng tỏ cuộc sống của bạn có điều gì đó đang sai một cách nghiêm trọng.

9. Ở nhà một mình mà đi tắm là một ý tưởng tồi.

10. Hãy coi chừng những tấm gương! Vì lý do nào đó, chúng là nơi ẩn náu thích hợp nhất cho quái vật và bóng ma.

11. Cả thế giới đã chuyển sang dùng chăn hình chữ L: loại chỉ bao gồm thân dưới của một người đàn ông trong khi luôn che giấu ngực người phụ nữ.

12. Khi đột nhiên phải đối mặt với bất kỳ loại nguy hiểm nào, đừng quên hét lên: "KHÔNGGGGGGGG!"

Theo Brightside

ĐỨC TÂM

Xem thêm bài viết cùng tác giả: 

Mách chị em mặc đẹp cuối hè cùng Bộ sưu tập mới 'The last call for summer!' của Ines

10 cách Elon Musk thay đổi thế giới

Chủ đề chính: #bài_học_rút_ra_từ_phim

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn