Tâm Phan 2 năm trước

12 cách hài hước để đối phó với các bộ phim kinh dị

Thỉnh thoảng mỗi người chúng ta cũng ước rằng mình sẽ đối mặt với tình huống giống như trong một bộ phim Hollywood vậy. Nhưng nếu như ước mơ đó trở thành sự thật thì sao? Ví dụ như bạn thấy mình bị nhốt trong một cái máy làm lạnh?

Ngay cả khi điều này thật sự xảy ra, đừng sớm tuyệt vọng! Để giúp bạn giữ vững tinh thần, Ohay sẽ biên soạn một bài hướng dẫn giúp các bạn sống sót thành công trong tất cả các thể loại phim kinh dị nhé.

Nếu ban đêm mà nghe tiếng động lạ khoan hãy ra ngoài kiểm tra nhé, ko chừng hắn đang khua muỗng nĩa để dụ bạn ra đấy, cứ nằm im mà ngủ luôn tới sáng cho lành.

Đang đi lạc nguyên nhóm mà đứa nào kêu chia ra tìm đường là cho hắn sưng mặt ngay, đoàn kết là sống chia rẻ là chết lẻ tẻ, bạn nhớ nha!

Đi vào rừng ban đêm mà xe có thủng lốp cũng ráng chạy nhé, đừng dừng lại, ko biết chuyện gì sẽ xảy ra với bạn đâu, cứ đi đi, rồi ta thay lốp sau.

Đang bị rượt mà có vướng áo quần vào đâu thì cứ mạnh dạn cởi hết mà chạy nhé, đừng vì mắc cỡ mà bỏ mạng, nude mà còn sống còn hên là chết trong quần áo đẹp

Đó đó xem phim nên rút kinh nghiệm, đừng chơi xấu bạn bè của mình, cứ lo thoát thân trốn vào nơi an toàn thì chắc rằng bạn sẽ chết trước bạn mình cho mà xem.

Nếu có lỡ đẹp thì cũng ráng trở thành những người nhìn ngốc nghếch tầm thường, vì mấy người này sống dai lắm

Như lời khuyên hình trên, hãy cứ tầm thường, đừng làm vai chính khỏe mạnh, đừng làm người dẫn đầu sexy, hay một người bạn bên lề của ai đó, chết sớm lắm đấy

Đừng bao giờ, ngừng ngay luôn chuyện chế nhạo bề ngoài kì hoặc của một đứa trẻ, không chừng bên trong sẽ là một con ác quỷ đang ẩn nấp, ai xem phim ma nhiều rồi chắc sẽ biết rõ điều này nhé!!

Quay đầu là bờ, nhưng lúc này thì ko nên nhé, cứ bơ nó đi mà sống, đừng quay lại phía sau

Đây là việc đáng ghét nhất đây, tên sát nhân đã chết thì lo chạy đi, cứ tiến lại gần xem nó còn sống ko, đừng làm thế nhé, nó ko chết là xác định mình nghẻo đấy

Luôn xạc pin hãy luôn xạc pin, 99% cũng sạc ngay đi bạn ạ!

Hãy luôn khóa cửa cẩn thận, ba mẹ ở nhà vẫn luôn dặn mình thế, thế nên hãy nghe lời ba mẹ, khóa hết tất cả các cửa mà kẻ xấu có thể vào nhé.

Nguồn: brightside.me

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn