Cú mèo

12 con giáp sinh tháng nào tốt nhất?

Đăng 4 năm trước

Mỗi con giáp sẽ có tháng sinh hợp mệnh khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu tháng sinh nào phù hợp với từng con giáp nhé!

Nếu bạn may mắn sinh ra vào những tháng này thì cũng không được kiêu ngạo, bởi vận tốt của một người cũng cần phải có sự nỗ lực và cầu tiến. Nếu tháng sinh của bạn không nằm trong những tháng này, cũng không có nghĩa là vận mệnh của bạn không tốt, vận mệnh của một người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Người xưa có câu vận mệnh của một người trước tuổi 30 là do phúc của ông bà, sau tuổi 30 là do bản thân.

TUỔI TÝ

Sinh tháng 1, 5, 7, 8, 9 âm lịch

Tháng 1: hưởng phúc của ông bà. Trong gia đình cha mẹ,anh em, vợ/ chồng đều yêu mến bạn, cả đời không phải vất vả làm việc, cuộc sống sung túc no đủ. 

Tháng 5: ngay dịp tiết Mang chủng, gian khổ phấn đấu, một đời hạnh phúc quanh vinh. 

Tháng 7: sinh vào tiết lập thu, một đời no ấm hạnh phúc. 

Tháng 8: tháng này ngay tiết Bạch lộ (nắng nhạt), cả đời hưởng vinh hoa phú quý, no ấm một đời. 

Tháng 9: sinh vào dịp tiết Hàn lộ, một đời bình an, hạnh phúc an khang.

TUỔI SỬU

Sinh tháng 3, 7, 8, 9 âm lịch 

Tháng 3: một đời thong dong vui vẻ, tự do tự tại, cuốiđời không phải lo chuyện cái ăn cái mặc, ra ngoài được người kính trọng, thường được sinh ra trong gia đình quyền quý. 

Tháng 7: khả năng tự chủ vô cùng mạnh, thông minh tài trí, khí chất phi phàm, của cải ông bà dồi dào. 

Tháng 8: sức khỏe tráng kiện, phúc khí thịnh vượng, cả đời ít phải trải qua phong ba sóng gió. 

Tháng 9: học tập chuyên cần, thành tích xuất sắc, thông minh hơn người, có dũng có trí. Phương diện sự nghiệp hài lòng đẹp ý, có quý nhân tương trợ.

TUỔI DẦN

Sinh tháng 1, 2, 3, 4, 8 âm lịch 

Tháng 1: Tháng này ngay đúng dịp xuân về, vạn vật đổi mới, người tuổi Dần sinh vào tháng này, tính tình đứng đắn, ý chí kiên cường, thăng quan phát tài, danh tiếng lừng lẫy. 

Tháng 2: đây đúng tiết Kinh trập, có tài hoa khác thường, có thể lập nên sự nghiệp to lớn, danh thế lừng lẫy. 

Tháng 3: trời sinh thông minh tài trí, một bước lên mây, làm việc gì cũng đạt được thành tích tốt ngoài dự liệu của mọi người, cả đời lập được nhiều công lớn, không ngừng thăng quan tiến chức. 

Tháng 4: tận hưởng vinh hoa phú quý, chức cao lộc hậu hưởng hoài không hết, trong nhà có vợ hiền giúp đỡ, ra ngoài có quý nhân tương trợ, con cháu hiếu thuận tài đức, một đời thong dong tự tại, làm việc gì cũng thuận lợi, cả đời ít gặp phiền não. 

Tháng 8: Trời sinh thông minh, tư tưởng mưu trí khác người, tài hoa văn chương cái thế, có khả năng lãnh ngộ, đoán trước sự việc, cả đời được nhiều người kính trọng ngưỡng mộ, danh tiếng lẫy lừng.

TUỔI MẸO

Sinh tháng 2, 3, 4, 5, 8 âm lịch 

Tháng 2: một đời no ấm, có danh có lợi, tiền đồ vô cùng xán lạn, có thể từ những thử thách khắc nghiệt khiến bản thân trở nên càng thông minh tài năng, dày dạn kinh nghiệm, vững bước trên con đường hạnh phúc.

Tháng 3: bất kể là nam hay nữ, đều là người có phúc. Bản thân thông minh lanh lợi, tư tưởng cởi mở, dũng cảm mưu trí hơn người. Cả đời tiền đồ rộng mở, sự nghiệp huy hoàng, quyền thế hơn người. 

Tháng 4: hoàn cảnh, vận mệnh đều tốt, tính cách khá ôn hòa, khí chất nho nhã, học rộng tài cao, vạn sự cát tường, cả đời hạnh phúc, huy hoàng, mọi việc đều thuận lợi. 

Tháng 5: rất có đầu óc kinh doanh, sẽ có sự nghiệp riêng, lại có tu dưỡng trau dồi, biết cách đối nhân xử thế, hợp tác với người khác vô cùng thành thực, thu phục được nhân tâm, một đời không gặp nguy hiểm hoặc nạn lớn, vạn sự như ý. Sống một cuộc đời đại cát đại lợi. 

Tháng 8: thuộc mệnh phú quý vinh hoa. Tâm địa lương thiện, phẩm chất cao thượng, nhân duyên cực tốt. Tiền tài dồi dào, con cháu đều biết phấn đấu nên vinh hoa phú quý cả đời.

TUỔI THÌN

Sinh tháng 2, 3, 4, 7, 8 âm lịch 

Tháng 2: tài lộ hanh thông, khi vượt qua được khó khăn cũng chính là lúc đại công cáo thành, địa vị quyền thế cao chót vót, khiến người kính trọng ngưỡng mộ.

Tháng 3: thiên chất minh mẫn, tài năng được trọng dụng, công danh lợi lộc vẻ vang, uy tín cao ngất; ý chí kiên cường, không chịu khuất phúc, tiền đồ rộng mở. 

Tháng 4: danh lợi song toàn, gia thế hiển hách, tinh lực dồi dào, danh vọng cao ngất, mưu trí quyền lực nắm trong tay. 

Tháng 7: mọi sự đều có thành tích, phúc lộc trường tồn. Trí dũng hơn người, đức cao vọng trọng, biết người biết ta, công danh lợi lộc tràn đầy. 

Tháng 8: nhân tài hào kiệt, thích ngao du khắp nơi, kết giao bạn bè. Vang danh khắp nơi, tận hưởng hạnh phúc.

TUỔI TỴ

Sinh tháng 3, 4, 5, 6, 7 âm lịch 

Tháng 3: thông minh đĩnh đạc, học rộng tài cao, có lý tưởng, hoài bão, làm việc linh hoạt cơ trí, giỏi ứng biến, là tấm gương về thành tựu tay trắng lập nghiệp. 

Tháng 4: là người đại phú đại quý, làm người mưu trí song toàn, mưu lược tài hoa hơn người, được quý nhân giúp đỡ. 

Tháng 5: là người thông minh cơ trí, trí dũng hơn người, lại có ý chí kiên cường, đa tài, là người có hiểu biết, có khả năng nhìn xa trông rộng. 

Tháng 6: là người đại phú đại quý, chồng vinh vợ hiển, con cái vinh quang lừng lẫy, đối đãi người thành khẩn trung hậu, ý chí kiên cường, là nhân vật rất được mọi người kính yêu. 

Tháng 7: thông minh nhanh nhẹn hơn người, tài hoa xuất chúng. Đối xử với mọi người chân thành, toàn bộ đều dựa vào đầu óc thông minh trí tuệ của bản thân lập nên sự nghiệp vĩ đại.

TUỔI NGỌ

Sinh tháng 1, 2, 3, 7, 8 âm lịch 

Tháng 1: là người kiên định trước sau như một, có chấtriêng, tính trầm ít nói, thích kết giao bạn bè, cả đời vui vẻ. 

Tháng 2: làm người công chính vô tư, khó tránh trắc trở, luôn luôn phải tự biết đề phòng cảnh giác, là người nghiêm chỉnh, bản tính thông minh hơn người, hiểu biết rộng, tự do tự tại. 

Tháng 3: trí dũng hơn người, khiến người khác ngưỡng mộ, người bên cạnh đều khen ngợi, danh tiếng lan truyền khắp nơi, mưu sự đại thành, làm việc rất thực tế. 

Tháng 7: thông minh tuyệt đỉnh, điềm đạm lịch sự, có quý nhân giúp đỡ, tinh lực dồi dào, vạn sự như ý, cả đời không gặp nạn lớn. Cuộc sống nhàn hạ, luôn vui vẻ lạc quan ít buồn khổ. 

Tháng 8: tài nghệ mưu trí hơn người, văn võ toàn tài, dũng cảm cẩn trọng, đức cao vọng trọng, dễ hòa hợp, có chí khí, dũng cảm tiến về phía trước, việc gì cũng sẽ từng bước thành công.

TUỔI MÙI

Sinh tháng 3, 5, 6, 7 âm lịch 

Tháng 3: thông minh xuất chúng, tiền tài của cải dồi dào, mọi việc đều cát tường, phú quý sức khỏe, hưởng phúc lộc. Danh lợi song toàn, sự nghiệp thành công lớn. 

Tháng 5: tài lợi tràn đầy, quyền thế, mưu tính đều như ý, tiếng nói có trọng lượng, ý chí kiên định, làm gì cũng đến nơi đến chốn; có khả năng chỉ huy người khác, sẵn sàng hỗ trợ người khác giải quyết khó khăn, được mọi người yêu mến. 

Tháng 6: sốt sắng trung trực, được phúc trời ban, xử thế ôn hòa, hợp tác với người cùng chí hướng làm nên sự nghiệp, lời nói có uy tín; gia vận thịnh vượng, vinh hoa một đời, về già hưởng phúc con cái. 

Tháng 7: trí dũng song toàn, ý chí kiên định khi gặp thời nhất định thành công. Làm việc đến nơi đến chốn, hưởng phúc lộc trời ban, ngày sau sẽ có thành tựu.

TUỔI THÂN

Sinh tháng 3, 4, 7, 8 âm lịch 

Tháng 3: tài năng trí tuệ hơn người, hôn nhân mỹ mãn, việc gì cũng thuận lợi, tiền đồ xán lạn 

Tháng 4: một đời vinh hoa, mọi việc đều được như ý muốn, có cát có hung nhưng có quý nhân tương trợ, sức khỏe dồi dào, no đủ sung túc. 

Tháng 7: tiền tài của cải dồi dào, sống một cuộc sốngan nhiên tự tại. 

Tháng 8: sự nghiệp hanh thông, có thể đạt được sự nghiệp lớn, phúc lộc vô biên, cho dù không phải là người đại phú đại quý thì cũng là người có tài đức danh vọng, mỹ đức thiên bẩm, gia đình hoà thuận.

TUỔI DẬU

Sinh tháng 2, 3, 4, 8, 9 âm lịch 

Tháng 2: tính tình vui vẻ, cương trực, cả đời làm việc đều có thành tựu, đến già mọi việc mong muốn đều thuận lợi, như ý, là người thanh cao xem thường công danh lợi lộc. 

Tháng 3: bản tính thông minh, nhạy bén ứng biến linh hoạt, hưởng lộc trời ban, phúc của tổ tiên, cả đời vinh hoa, no đủ, quang tông diệu tổ, con cháu đều vinh hiển. 

Tháng 4: tính cách lạc quan, đầu óc thông minh và có tính tự chủ, làm việc đến nơi đến chốn, có đầu óc kinh doanh, dễ dàng tay trắng làm nên sự nghiệp. 

Tháng 8: có dũng có mưu, thiên chất minh mẫn, cả đời cao quý, mưu cầu mọi việc đều như ý, có chí tất thành, được người người ngưỡng mộ, danh lợi song toàn. 

Tháng 9: có tài năng, có nhiều cơ hội phát triển, cá tính hiền hòa, hành động tự giác, độc lập tự chủ, tài lộ hanh thông, thong dong vui vẻ.

TUỔI TUẤT

Sinh tháng 1, 2, 3, 8, 12 âm lịch

Tháng 1: làm người thật thà, cả đời tài lộc dồi dào. Được cha mẹ quan tâm và tạo điều kiện, một đời không phải lo âu suy nghĩ, không gặp tai nạn lớn, đời sống bình an. 

Tháng 2: có lòng dũng cảm, gan dạ, cuộc đời tuy có vui có buồn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên không gặp phải tai vạ gì lớn. 

Tháng 3: thanh tú, thông minh, đa tài, một đời hạnh phúc tự tại, do thông minh tài giỏi và tiềm lực kinh tế khá tốt, làm việc gì cũng có suy xét, của cải một đời hưởng không hết. 

Tháng 8: thông minh đa tài, tài hoa xuất chúng, được nhiều người khen ngợi, vì vậy sự nghiệp sớm có thành tựu, tiền vô như nước, hưởng hoài không hết. 

Tháng 12: một đời hạnh phúc vinh hoa, tận hưởng phúc của gia đình, một đời không phải gian khổ vất vả, được hưởng chăn ấm nệm êm, là người hưởng phúc, phú quý song toàn.

TUỔI HỢI

Sinh tháng 1, 2, 4, 9, 11 âm lịch 

Tháng 1: học rộng tài cao, là người nhanh nhẹn, gọn gàng, thông minh thanh tú, vì vậy vận thế cả đời cực tốt. Ngoài ra còn hưởng trường thọ, không gặp tai nạn lớn, hưởng phúc nhân gian. 

Tháng 2: có tài hoa, một đời hạnh phúc cao quý. Thông minh hơn người, hưởng phúc của tổ tiên ông bà, lại được quý nhân tương trợ. Sức khỏe dồi dào, tinh lực tràn đầy, thái độ hòa nhã, là người có số phú quý. 

Tháng 4: một đời vinh hoa phú quý, hạnh phúc an lạc. Đối xử mọi người ngay thẳng bộc trực, đa tài, xuất khẩu thành thơ. 

Tháng 9: một đời không phải cực nhọc lo chuyện mưu sinh, ăn no mặc ấm, ung dung thong thả, nhưng tuổi Hợi sinh vào tháng này, phải chú ý tăng cường rèn luyện sức khỏe, nếu không dễ bị bệnh béo phì, dẫn đến bệnh cao huyết áp. 

Tháng 11: một đời hạnh phúc không lo nghĩ. Thông minh hòa nhã, mặt mũi đoan trang, làm người trung hậu thành thật, nhận được sự tôn kính của người khác, sự nghiệp phát triển thuận lợi, bất luận là chuyện nhà hay chuyện sự nghiệp đều không phải quá nhọc tâm. Một đời không phải gặp tai nạn lớn.

(Nguồn ntdtv)

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Có thể bạn quan tâm: 

Chủ đề chính: #12_con_giáp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn