12 con số và ý nghĩa của chúng

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con số ở mọi thời gian và địa điểm chưa? Dù là bạn đang ở nhà, hoặc tại các cửa hàng, và đột nhiên bạn nhận ra rằng mình nhìn thấy cùng một con số ở khắp mọi nơi.

Có thể các số đó là thẻ giá trên hàng hóa, hay kênh truyền hình bạn đang xem, hay là thời gian trên đồng hồ. Cũng có thể đó là số điện thoại hoặc địa chỉ của bạn. Và khi bạn bắt đầu chú ý đến con số đó, bạn bỗng thấy rằng nó xuất hiện rất nhiều xung quanh mình như là một điềm báo.

Cũng giống như các dấu hiệu của cung hoàng đạo, một số người tin rằng các con số giữ ý nghĩa đặc biệt và chúng tượng trưng cho những gì sắp đến. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của các số từ 1 tới 12. Vì 12 được coi là con số hoàn hảo: 12 tháng trong năm hay 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng suy nghĩ xem gần đây bạn nhìn thấy con số nào nhiều nhất và ý nghĩa của nó là gì?

1. Số 1

1. Số 1,trắc nghiệm vui,12 con số,ý nghĩa các con số

Số 1 là số đầu tiên, xếp trước các số khác vì thế nó thường được tượng trưng cho sự tốt nhất và sự khởi đầu.

Nó gắn liền với sự lãnh đạo và tự tin, nhưng cũng có nghĩa là đơn độc. Nếu bạn nhìn thấy rất nhiều số 1 quanh mình, nó có thể có nghĩa rằng bạn có sức mạnh để dẫn dắt và truyền cảm hứng cho người khác nhưng cũng có thể sắp có một thử thách tới và kiểm tra khả năng của bạn.

2. Số 2

2. Số 2,trắc nghiệm vui,12 con số,ý nghĩa các con số

Số 2 biểu tượng cho sự liên kết, cân bằng và đối lập, mâu thuẫn.

Thấy số 2 ở nhiều nơi, đó có thể là một lời nhắc nhở rằng bạn nên xem xét cả hai mặt tích cực và tiêu cực của một vấn đề, sự vật. Hoặc cuộc sống của bạn đang mất cân bằng ở đâu đó và cần phải thiết lập lại trạng thái cũ. Nếu bạn đang làm việc một mình, nó có thể là lời nhắc rằng bạn nên hợp tác với một người khác để dễ đạt thành công

3. Số 3

3. Số 3,trắc nghiệm vui,12 con số,ý nghĩa các con số

3 là một con số kỳ diệu! Nó xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích và truyền thuyết khắp nơi trên thế giới như một số biểu tượng của may mắn.

Nó cũng thể hiện cho sự trôi qua của thời gian, sự thay đổi và những nghi lễ ma thuật.

Trong hình học, nó cũng là số đầu tiên để tạo thành một hình dạng, hình tam giác.

Nếu bạn nhìn thấy rất nhiều 3, có thể một điều huyển diệu gì đó sắp xảy ra với bạn nhưng cũng lưu ý rằng cần phải mất một thời gian để nó trở thành sự thật. Bởi vì trong các câu chuyện cổ tích, thường phải 'quá tam ba bận' mới đạt được một thành công nào đó.

4. Số 4

4. Số 4,trắc nghiệm vui,12 con số,ý nghĩa các con số

Số 4 được coi là một con số ổn định gắn liền với trái đất và sức mạnh.

Ở phương Tây, nhiều người liên tưởng nó với Thiên Chúa, coi nó là con số "hoàn hảo", và họ tin rằng linh hồn con người có bốn phần.

Nhưng ở Đông Á, số 4 lại được coi là con số xui xẻo. Mọi người tránh số 4 càng nhiều càng tốt.

Nếu bạn thấy số 4 xuất hiện nhiều thì có thể nó tượng trưng cho sức mạnh nội tâm của bạn. Đó cũng có thể là lời nhắc rằng bạn nên chú ý tới những thứ hữu hình tồn tại bên cạnh mình thay vì những thứ viển vông xa vời thực tế.

5. Số 5

5. Số 5,trắc nghiệm vui,12 con số,ý nghĩa các con số

5 là con số của sức khỏe, tình yêu và hôn nhân. 

Nó cũng là con số liên quan với cơ thể con người: một người có bốn chân và một cái đầu, năm giác quan.

Nếu bạn nhìn thấy số 5 ở xung quanh mình, bạn đã hoặc sắp hoàn thành một chu kỳ, và tất cả mọi thứ đang rơi vào đúng vị trí của nó.

Ổn định, cân đối, và ngoại giao, hòa hợp và hòa bình là những ý nghĩa của số 5.

6. Số 6

6. Số 6,trắc nghiệm vui,12 con số,ý nghĩa các con số

6 là một con số hoàn hảo. Nó tượng trưng cho những ý tưởng cao đẹp, sự đầy đủ và lý tưởng.

Thấy rất nhiều số 6 có nghĩa là bạn sẽ có cảm hứng để nghĩ rất nhiều về một số chủ đề phức tạp như triết học chẳng hạn. Ngoài ra bạn có thể bạn sắp được đứng ở vai trò là người chia sẻ kiến thức của mình cho người khác.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp