5 năm trước

12 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông, không phải một chàng trai

Có thể bạn sẽ yêu chàng bởi vẻ ngoài điển trai, chàng tài giỏi, hoặc yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng với thời gian, đôi khi bạn nhận ra người yêu mình quá

Có thể bạn sẽ yêu chàng bởi vẻ ngoài điển trai, chàng tài giỏi, hoặc yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng với thời gian, đôi khi bạn nhận ra người yêu mình quá trẻ con, quá yếu đuối. Đó thực sự là một điều bất công với chính bạn! Hãy ở bên cạnh một người đàn ông trưởng thành vì họ mạnh mẽ, đáng tin cậy, thậm chí là giỏi cả việc trên giường hơn!

Dưới đây là 12 dấu hiệu để bạn nhận biết mình đang hẹn hò với một người đàn ông, không phải một chàng trai.

Mô tả hình ảnh

1. Ngôi nhà anh ấy trông giống một ngôi nhà

Không phải là nơi hội hè, không phải vườn bách thú, không phải là một bãi rác mà đó thực sự là một ngôi nhà. Nó không nhất thiết phải được trang bị nội thất sang trọng, nhưng ít nhất bạn có thể phân biệt đâu là sàn nhà!

Người đàn ông trưởng thành thường bao quanh mình bằng môi trường có thể hỗ trợ cho lối sống tích cực và lành mạnh. Nếu anh ta quá lường biếng để giữ chỗ ở của mình sạch sẽ thì chắc chắn anh ta cũng lười biếng với những điều quan trọng hơn trong cuộc sống.

2. Có mục tiêu rõ ràng và luôn tiến về phía trước

Điều này không đồng nghĩa với việc người yêu bạn đang làm việc tại cửa hàng thức ăn nhanh thì không phải là người đàn ông trưởng thành trừ khi anh ta dự định làm ở vị trí đó mãi! Chúng ta đang nói về những mục tiêu và kế hoạch. Người đàn ông trưởng thành luôn vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cho bản thân. Quan trọng hơn, anh ta nỗ lực làm việc để biến chúng thành sự thật.

3. Không cần "người giữ trẻ"

Bất kể say rượu hay rơi vào tình trạng nào, nếu người yêu của bạn có thể tự chăm sóc mình thì đó là người đàn ông trưởng thành.

Nếu anh chàng bạn yêu cần bạn đưa về nhà sau khi say khướt hoặc trói tay trói chân để anh ta không làm điều gì đó ngu ngốc thì bạn cũng xác định được mình đang hẹn hò với loại người nào rồi phải không?

4. Nói ra suy nghĩ của mình, luôn thích ứng và bình tĩnh mỗi khi gặp rắc rối

Bạn biết đấy, người đàn ông trưởng thành không phải lúc nào cũng đồng ý và nghe theo mọi ý kiến của người yêu. Anh ấy có chính kiến và luôn thể hiện rõ quan điểm của mình. Tuy nhiên, anh ấy vẫn trân trọng và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn.

5. Anh ấy có những ưu tiên của mình, và bạn là một trong số đó

Mô tả hình ảnh

Trong khi các chàng trai còn mải vui chơi thì những người đàn ông đã có hướng đi cho riêng mình. Nếu người đàn ông của bạn biết mình thực sự muốn gì trong đời và nỗ lực hết mình để đạt những điều đó thì bạn chắc chắn là người may mắn.

6. Tự chăm sóc bản thân - cả thể chất lẫnh tinh thần

Cơ thể là đền đài, tâm trí là linh mục. Anh ấy sống theo tín ngưỡng và những triết lý riêng của mình. Anh ấy hiểu rằng muốn đạt được những thứ tốt đẹp thì phải khỏe mạnh trước tiên. Anh là bộ máy được bôi trơn cả bên trong lẫn bên ngoài.

7. Luôn hỗ trợ, khuyến khích, động viên bạn và giúp bạn thực hiện ước mơ

Hãy tránh xa những người luôn miệng bảo rằng bạn không thể làm điều này, bạn chẳng thể đạt được điều kia. Đàn ông trưởng thành không thích sử dụng từ "không thể", đặc biệt là khi nói đến người phụ nữ họ yêu.

8. Hiểu rõ phàn nàn không mang lại kết quả gì

Anh ấy để mình bận rộn với công việc và tạo ra những kết quả. Là người đàn ông trưởng thành, anh không thích ca thán hay phàn nàn bất cứ điều gì cả.

9. Anh ấy tư vấn, nêu ý kiến của mình nhưng bạn vẫn là người quyết định

Mô tả hình ảnh

"Anh không biết, em muốn làm gì thì làm." "Cái nào cũng đẹp, em muốn mua gì thì mua." Người đàn ông trưởng thành sẽ đưa ra ý kiến của mình nếu bạn hỏi anh ta chứ không phải hỏi ngược lại bạn hoặc trả lời chung chung cho qua chuyện như thế.

10. Khi chỉ có hai người, anh ấy không quan tâm đến điều gì khác ngoài bạn

Anh ấy sẽ không quan tâm đến các chương trình truyền hình, nhạc trên radio hay bất cứ thứ gì khác ngoài việc cởi quần áo của bạn! Anh ấy là con người, cũng là một động vật. Mỗi lúc bên bạn, con vật trong anh ấy sẽ ra ngoài dạo chơi!

11. Biết thừa nhận sai lầm

Không chối bỏ sai lầm hay trốn tránh trách nhiệm vì người đàn ông của bạn biết ai cũng có thể mắc sai lầm, đó là điều hiển nhiên. Anh ấy không xấu hổ vì điều đó. Anh ấy hiểu rõ mình chẳng thể học hỏi và tiến bộ nếu như không thừa nhận mình đã sai.

12. Hiểu rõ giá trị của bạn và quý trọng bạn

Anh ấy không chỉ nói yêu bạn mà còn thể hiện cho bạn thấy anh ấy yêu bạn như thế nào. Với anh ấy, bạn là một phần cuộc sống. Bạn là người riêng dành cho anh.

Anh ấy quan tâm đến bạn và biết rằng lời nói không quan trọng bằng hành động và tình cảm mà anh dành cho bạn. Anh ấy không ngại thể hiện tình yêu của mình vì bạn chính là người quan trọng nhất đời anh.

Nếu bạn thích bài viết, hãy chia sẻ nó với bạn bè nhé.

Nguồn: idealistrevolution.org

Người dịch: Ngọc Hà - Ohay TV

Chủ đề chính: #chàng_trai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn