12 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn

Bạn băn khoăn không biết người đàn ông bạn có ý định hẹn hò hoặc đã quen biết một thời gian có thật sự dành tình yêu cho bạn hay không? Hãy xem 12 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ tình yêu chàng dành cho bạn, bạn nhé.

Trong những cuộc đối thoại với những người phụ nữ đang xem xét lựa chọn người đàn ông để bắt đầu hẹn hò, hoặc người đàn ông mà cô ấy đã quen biết một thời gian, tôi thường nghe nói rằng người đàn ông thường nói những gì mà cô ấy thích khi họ bày tỏ tình cảm cùng nhau. Cách thức giao tiếp cởi mở và tự nhiên giữa đàn ông và phụ nữ thể hiện rằng người đàn ông đánh giá cao người bạn gái của mình, nhưng trên thực tế, chỉ có một số người đàn ông thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho bạn bằng lời nói.

Bài báo này sẽ chỉ ra rằng đàn ông luôn có cách riêng để thể hiện tình cảm của mình (cũng giống như phụ nữ vậy). Vì vậy, ngay cả khi người đàn ông của bạn không nói rằng anh ấy cảm thấy thế nào về bạn, thì vẫn có một số dấu hiệu thể hiện rằng anh ấy có tình cảm với bạn.

,

1. Anh ấy đưa bạn đi chơi cùng bạn bè anh ấy

Hoặc với gia đình anh ấy. Hoặc với bất kỳ người nào gần gũi với anh ấy. Khi một người đàn ông khiến bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời anh ấy, đó là dấu hiệu tốt nói lên rằng anh ấy nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn. Anh ấy muốn người khác chứng kiến niềm hạnh phúc mà bạn mang đến cho cuộc sống của anh ấy (và anh ấy có thể khoe khoang về bạn đôi chút – bởi vì anh ấy tự hào khi đi cùng bạn).

,

2. Anh ấy gần gũi với bạn về mặt thể lý

Anh ấy thể hiện bằng cách vòng tay quanh người bạn, thỉnh thoảng ôm bạn, hoặc âu yếm bạn trên ghế trường kỷ - một người đàn ông thực sự quan tâm và thích thú khi có bạn đi cùng sẽ luôn muốn ở gần bên bạn. Sự tiếp xúc thể lý, ngay cả khi rất “trong sáng”, gửi đi những thông điệp không lời rằng bạn xứng đáng để anh ấy quan tâm.

,

3. Anh ấy thật sự lắng nghe bạn

Một trong những khuyết điểm mà đàn ông thường bị kết tội là không biết lắng nghe. Dù bạn có thể không quan tâm đến việc ngày sinh của mình rơi vào tuần này, hoặc loại nến nào là loại nến mà bạn yêu thích trong cửa hàng – thì những chi tiết nhỏ đó cũng rất có ý nghĩa với anh ấy. Người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn sẽ lắng nghe bạn chăm chú và làm hết sức mình để thu nhận những chi tiết nhỏ nhất về bạn mà anh ấy có thể thu nhận được. Đó là cách mà anh ấy thể hiện cho bạn thấy anh ấy đánh giá cao bạn và những điều bạn nói.

,

4. Anh ấy đều cười mỗi lần bạn hôn anh ấy

Chắc chắn là bạn biết cảm giác này…

Vẫn Còn, Click để xem tiếp