2 năm trước

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn

Bạn băn khoăn không biết người đàn ông bạn có ý định hẹn hò hoặc đã quen biết một thời gian có thật sự dành tình yêu cho bạn hay không? Hãy xem 12 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ tình yêu chàng dành cho bạn, bạn nhé.

Trong những cuộc đối thoại với những người phụ nữ đang xem xét lựa chọn người đàn ông để bắt đầu hẹn hò, hoặc người đàn ông mà cô ấy đã quen biết một thời gian, tôi thường nghe nói rằng người đàn ông thường nói những gì mà cô ấy thích khi họ bày tỏ tình cảm cùng nhau. Cách thức giao tiếp cởi mở và tự nhiên giữa đàn ông và phụ nữ thể hiện rằng người đàn ông đánh giá cao người bạn gái của mình, nhưng trên thực tế, chỉ có một số người đàn ông thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho bạn bằng lời nói.

Bài báo này sẽ chỉ ra rằng đàn ông luôn có cách riêng để thể hiện tình cảm của mình (cũng giống như phụ nữ vậy). Vì vậy, ngay cả khi người đàn ông của bạn không nói rằng anh ấy cảm thấy thế nào về bạn, thì vẫn có một số dấu hiệu thể hiện rằng anh ấy có tình cảm với bạn.

1. Anh ấy đưa bạn đi chơi cùng bạn bè anh ấy

Hoặc với gia đình anh ấy. Hoặc với bất kỳ người nào gần gũi với anh ấy. Khi một người đàn ông khiến bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời anh ấy, đó là dấu hiệu tốt nói lên rằng anh ấy nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn. Anh ấy muốn người khác chứng kiến niềm hạnh phúc mà bạn mang đến cho cuộc sống của anh ấy (và anh ấy có thể khoe khoang về bạn đôi chút – bởi vì anh ấy tự hào khi đi cùng bạn).

2. Anh ấy gần gũi với bạn về mặt thể lý

Anh ấy thể hiện bằng cách vòng tay quanh người bạn, thỉnh thoảng ôm bạn, hoặc âu yếm bạn trên ghế trường kỷ - một người đàn ông thực sự quan tâm và thích thú khi có bạn đi cùng sẽ luôn muốn ở gần bên bạn. Sự tiếp xúc thể lý, ngay cả khi rất “trong sáng”, gửi đi những thông điệp không lời rằng bạn xứng đáng để anh ấy quan tâm.

3. Anh ấy thật sự lắng nghe bạn

Một trong những khuyết điểm mà đàn ông thường bị kết tội là không biết lắng nghe. Dù bạn có thể không quan tâm đến việc ngày sinh của mình rơi vào tuần này, hoặc loại nến nào là loại nến mà bạn yêu thích trong cửa hàng – thì những chi tiết nhỏ đó cũng rất có ý nghĩa với anh ấy. Người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn sẽ lắng nghe bạn chăm chú và làm hết sức mình để thu nhận những chi tiết nhỏ nhất về bạn mà anh ấy có thể thu nhận được. Đó là cách mà anh ấy thể hiện cho bạn thấy anh ấy đánh giá cao bạn và những điều bạn nói.

4. Anh ấy đều cười mỗi lần bạn hôn anh ấy

Chắc chắn là bạn biết cảm giác này…

5. Anh ấy giữ liên lạc với bạn chỉ vì anh ấy yêu bạn

Nếu hai người thực sự thích thú đồng hành cùng nhau thì không cần lý do cụ thể để nói chuyện với nhau. Nếu anh ấy nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn chỉ để nói xin chào, để xem một ngày của bạn ra sao, nói lời chào buổi sáng hoặc chúc bạn ngủ ngon, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy nghĩ đến bạn thường xuyên và anh ấy thực sự muốn bạn biết điều đó.

6. Anh ấy không quan tâm các bạn làm gì khi các bạn ở cùng nhau

Ồ, bạn cần đi cửa hàng bách hóa hôm nay hoặc đi ra ngoài và chuẩn bị những thứ cần thiết cho bữa tiệc của bạn cuối tuần này? Hãy tính đến việc rủ anh ấy cùng tham gia. Đối với người đàn ông muốn dành nhiều thời gian cho bạn, thì thời gian đó không chỉ dành cho việc chuẩn bị cho đêm hẹn hò của hai bạn hay những phút giây thân mật cùng nhau. Mối quan hệ của hai bạn sẽ có ý nghĩa khi các bạn chia sẻ với nhau mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày, cũng như về những điều mà các bạn thấy hứng thú.

7. Anh ấy bắt chước động tác và ngôn ngữ cơ thể bạn

Một số người trong chúng ta cho rằng đây là cách giao tiếp hiệu quả cũng như cách để làm người khác dễ chịu hơn khi ở bên, nên nhiều người trong chúng ta bắt nhịp với người đang ở cùng với mình bằng cách lặp lại dáng điệu, tư thế, điệu bộ của người đó. Nếu bạn thấy anh ấy chạm vào cánh tay bạn sau khi bạn chạm vào anh ấy, bắt chéo chân sau khi bạn bắt chéo chân, hoặc vươn người về phía bạn trong khi trò chuyện sau khi bạn vươn người về phía anh ấy – điều này chứng tỏ anh ấy rất quan tâm đến bạn, dù anh ấy có nhận ra điều đó hay không.

8. Anh ấy đầu tư suy nghĩ cho món quà tặng bạn

Mặc dù những dịp đặc biệt không phải là thời điểm duy nhất mà một người đàn ông (hoặc một người phụ nữ) có thể làm một điều gì đó đặc biệt cho bạn, nhưng họ thường cảm nhận theo cách truyền thống rằng đây là cơ hội để sống chậm lại và thể hiện cho người khác thấy rằng họ trân trọng người đó như thế nào. Anh ấy sẽ tặng bạn một món quà bạn vẫn mong muốn hay cùng bạn tham gia những trải nghiệm mà bạn mơ ước từ lâu – người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn không chỉ nhặt một con thú nhồi bông và vài bông hoa trong cửa hiệu để tặng bạn. Anh ấy sẽ làm một điều gì đó thật đặc biệt mà rõ ràng chỉ dành cho riêng bạn.

9. Anh ấy thỏa hiệp với bạn

Không có mối quan hệ sâu sắc nào được xây dựng trên cơ sở sự tính toán rằng “tôi được gì?” Một người đàn ông có ý định chơi bời không có lý do gì để hy sinh quyền lợi của bản thân vì ai đó … trừ phi anh ấy cảm thấy có tình cảm sâu sắc hơn với người đó. Khi chúng ta bắt đầu phát triển tình cảm với ai đó, chúng ta muốn thấy người đó hạnh phúc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đặt quyền lợi của bản thân sang một bên vì lợi ích của người đó. Hạnh phúc của bạn trở thành hạnh phúc chung của cả hai người.

Điều này không có nghĩa là anh ấy sẽ trở thành một tấm thảm chùi chân – có sự khác nhau lớn giữa thỏa hiệp và hy sinh dù tình yêu có thể được thể hiện bằng cả hai cách.

10. Anh ấy sẽ đi lấy đồ cho bạn tại tiệm giặt khô

Hoặc giúp bạn làm bất kỳ việc gì mà bạn không có thời gian để tự làm. Anh ấy sẽ cố gắng giúp đỡ bạn để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, chỉ vì anh ấy yêu bạn. Người đàn ông không nghiêm túc với bạn sẽ chỉ ở bên bạn thường xuyên nhưng không bao giờ tự nguyện giúp bạn làm những việc này.

11. Anh ấy xin bạn lời khuyên

Nếu một người đàn ông xin lời khuyên của bạn để ra quyết định hoặc hỏi ý kiến bạn về tình huống mà anh ấy đang gặp phải, điều đó có nghĩa rằng anh ấy trân trọng ý kiến của bạn nên anh ấy coi lời khuyên của bạn là nghiêm túc và thực sự sử dụng nó như ánh sáng dẫn đường trong cuộc sống của anh ấy. Nếu một người đàn ông trân trọng suy nghĩ của bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy trân trọng bạn.

12. Anh ấy thường mang lại cho bạn cảm giác an toàn

Người đàn ông có bản năng bảo vệ tự nhiên. Sự tiến hóa sinh học sau hàng triệu năm đã khiến cho chúng ta tự nhiên muốn bảo vệ người mà chúng ta yêu, dù họ có cần điều đó hay không. Anh ấy không hẳn là có thể bảo vệ bạn khỏi tất cả những tổn thương về cảm xúc và thể chất, dù vậy người đàn ông vẫn có xu hướng bảo vệ. 

Một người đàn ông yêu và quan tâm đến bạn sẽ làm bạn cảm thấy an toàn. Anh ấy không bao giờ làm bạn băn khoăn là liệu anh ấy có mặt ở đó vì bạn đúng lúc bạn cần hay không. Anh ấy sẽ ở bên bạn khi anh ấy cần phải làm vậy, ở phía trước bạn khi anh ấy cần phải làm vậy, và ở phía sau bạn khi anh ấy cần phải làm vậy. Anh ấy sẽ là đồng đội của bạn suốt cuộc đời.

Một người đàn ông yêu bạn sẽ giúp bạn cảm nhận tình yêu đó theo cách riêng của anh ấy. Khi anh ấy thực sự quan tâm đến bạn, bạn sẽ biết điều đó – còn nếu anh ấy không quan tâm, thì bạn sẽ luôn phải tự hỏi là anh ấy có yêu mình hay không.

James Michael Sama

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn