Phạm Thị Huế 4 năm trước

12 điều các bạn gái không nên làm trước mặt người yêu

Các bạn gái thường nghĩ rằng chàng yêu bạn thì sẽ yêu tất cả những gì bạn nói và làm. Tuy nhiên những điều sau đây các bạn gái không nên làm trước mặt người yêu

Các bạn gái hãy từ bỏ ý nghĩ rằng chàng yêu bạn thì sẽ yêu tất cả những gì bạn nói và tất cả những gì bạn làm nhé. Có những hành động bạn coi là nhỏ nhưng sẽ khiến người yêu của bạn cảm thấy không được vui đó.

1. Ăn mặc hở hang

Mô tả hình ảnh

Đừng nghĩ rằng ăn mặc sexy thì trông bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn và anhấysẽ cảm thấy yêu bạn nhiều hơn trước. Đôi khi việc bạn ăn mặc quá hớ hênh sẽ làm chàng xấu hổ về bạn đó.

2. Đọc facebook của chàng

Mô tả hình ảnh

Nếu đọc được những tin nhắn anh ấy hỏi thăm sức khỏe người cũ, nhất định bạn sẽ bị kích động và cãi lộn với anh ấy. Chàng sẽ rất buồn vì sự ghen tuông vô lí đó của bạn.

3. Khiếm nhã với người phục vụ

Bạn không nên tỏ ra khó chịu với người phục vụ vì món ăn không ngon hay vì một điều gì đó không được như ý muốn. Sự ích kỉ, nhỏ nhen đó của bạn sẽ khiến chàng cảm thấy không hài lòng.

4. Tu nguyên cả bình sữa

Đây là một hành động vô cùng bất lịch sự. Đừng bao giờ làm như vậy nếu không muốn hình ảnh của bạn xấu dần đi trong mắt anh ấy.

5. Gào thét

Mô tả hình ảnh

Trừ khi bạn đang chơi một môn thể thao nào đó, nếu không đừng bao giờ la hét như vậy. Hãy nói năng nhỏ nhẹ, đủ nghe, chàng sẽ thấy vui vẻ hơn rất nhiều.

6. Bắt trước trẻ con

Chàng không thích bạn giả nai như vậy đâu. Thế nên đừng cố gắng tỏ ra mình ngây thơ và đáng yêu trước mặt chàng.

7. Cầm miếng bánh mì lớn đưa lên miệng cắn

Mô tả hình ảnh


Đừng để anh ấy nhìn thấy bạn trong bộ dạng vô duyên như vậy. Hãy giữ phép lịch sự ngay cả khi chỉ có hai người nhé.

8. Cắt móng chân trên ghế


Mô tả hình ảnh

Chẳng dại gì mà xóa đi hình ảnh đẹp của bạn trong mắt anh ấy bằng một hành động khó coi như vậy.

9. Say rượu


Mô tả hình ảnh

Uống rượu không phải là xấu nhưng bạn chỉ nên uống có chừng mực thôi. Chắc chắn anh ấy sẽ chăm sóc bạn cẩn thận. Tuy nhiên, chẳng có người đàn ông nào muốn nhìn thấy hình ảnh bạn gái mình nôn mửa khi say đâu.

10. Mở cửa nhà vệ sinh khi đang ở trong đó

Khi bạn đi vệ sinh hoặc làm một số việc tế nhị khác, nhà vệ sinh sẽ có mùi không tốt nên hãy đóng cửa lại nhé.

12. Tán tỉnh người khác


Mô tả hình ảnh

Bạn chỉ muốn nói đùa cho vui hoặc thử xem chàng có biết ghen không. Thế nhưng chàng sẽ nghĩ rằng mình không được bạn gái tôn trọng. Vì vậy, bạn hãy dừng ngay việc đó lại nhé.

Các bạn gái hãy cố gắng tránh làm những điều phản cảm nêu trên trước mặt người yêu để có thể luôn giữ được một hình ảnh đẹp trong tâm trí chàng nhé!

Hoa Hướng Dương – Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...