12 điều xảy ra với cơ thể của bạn nếu dùng dầu cá mỗi ngày

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, khoảng 1/3 số ca tử vong liên quan bệnh tim mạch. Tuy nhiên, hầu hết cư dân của Nga chưa bao giờ nghe nói về các vấn đề liên quan đến tim mạch. Bí quyết nằm trong một sản phẩm mà mọi người đều nghe nói đến - dầu cá.

1. Nguy cơ mắc bệnh tim sẽ giảm.

1. Nguy cơ mắc bệnh tim sẽ giảm., Dầu cá làm giảm lượng cholesterol "có hại" trong cơ thể

Các axit béo omega-3 và omega-6 trong dầu cá giảm nguy cơ bệnh tim vì mức chất béo trung tính giảm, sự xuất hiện của mảng bám bên trong các động mạch tiêu tan và huyết áp giảm.

2. Suy nghĩ sẽ trở nên nhanh và linh hoạt hơn.

2. Suy nghĩ sẽ trở nên nhanh và linh hoạt hơn., Dầu cá giúp não bạn linh hoạt hơn

Omega-3 chứa DHA hoặc axit docosahexaenoic giúp màng tế bào khỏe mạnh và tăng cường sự kết nối của các tế bào thần kinh. Những lý do này cho phép chúng ta sử dụng dầu cá như một cách để ngăn ngừa bệnh Alzheimer.Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng dầu cá kích thích chức năng não, và cải thiện thời gian phản ứng, chức năng não và tốc độ ra quyết định.

3. Hệ thống miễn dịch sẽ cải thiện.

3. Hệ thống miễn dịch sẽ cải thiện., Dầu cá giúp cơ thể khỏe mạnh hơn

Ở nhiều nước, các axit polyunsaturated được thêm vào các loại thực phẩm thông thường như bơ hoặc bơ thực vật. Vấn đề là, đây là một nguồn bổ sung omega-3 chứa trong dầu cá, và nó kích thích sản xuất prostaglandin. Chúng làm cho hệ miễn dịch mạnh hơn và giúp cơ thể đối phó với nhiễm trùng.

4. Sức chịu đựng được tốt hơn.

4. Sức chịu đựng được tốt hơn., Dầu cá giúp thời gian luyện tập thể thao kéo dài hơn

Các nhà khoa học xác nhận sau khi sử dụng các chất dinh dưỡng axit béo, omega-3 và dầu cá thường xuyên, cơ thể bắt đầu sử dụng chất béo trong thời gian dài tập luyện tiết kiệm glycogen cho các bài tập khó hơn. Điều này làm tăng thời gian một vận động viên có thể tập thể dục lên cao hơn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp