Minh Nguyet Nguyen 5 năm trước

12 lý do bạn nên hạnh phúc khi sở hữu một Mr.Simple

Những chàng trai đơn giản chẳng phải đâu xa, ở ngay bên bạn, hãy biết trân trọng họ khi còn có thể

Những chàng trai đơn giản chẳng phải đâu xa, ở ngay bên bạn, hãy biết trân trọng họ khi còn có thể

Người ta đưa ra nhiều ví dụ về một chàng trai đơn giản - Mr.Simple. Thật dễ dàng tưởng tượng đến một người bạn trai với hình mẫu như một người anh hùng, mạnh mẽ và cứng rắn như những chàng trai trong tiểu thuyết. Nhưng thực tế là, cô gái nào cũng xứng đáng với một chàng trai chân thành với, hài hước và luôn quan tâm tới mình. Những chàng trai ấy chẳng phải đâu xa, ở ngay bên bạn, hãy biết trân trọng họ khi còn có thể. Dưới đây là 12 lý do tại sao bạn lại may mắn khi có một Mr.Simple ở bên

Mô tả hình ảnh

1. Anh ấy là người điềm tĩnh, dễ chịu và sẵn sàng lắng nghe bạn

Một chàng trai đơn giản luôn quan tâm bạn đang gặp phải vấn đề gì và sẵn sàng lắng nghe bạn tâm sự. Anh ấy sẽ chẳng bao giờ cảm thấy khó chịu khi bạn sợ hãi, lo lắng hay gặp phải rắc rối.

2. Anh ấy luôn hạnh phúc khi thấy bạn cười

Có đôi khi, những điều anh ấy nói ra nghe thật là phi lý, nhưng lý do duy nhất chỉ là muốn làm bạn bớt căng thẳng và khiến bạn cảm thấy thoải mái. Và vâng, anh ấy có thể khiến bạn cười trong bất cứ tình huống nào, kể cả khi bạn không muốn cười chút nào.

3. Anh chàng không muốn gây chiến

Có những thời điểm khi cảm xúc không dễ điều khiển, chúng ta có thể buông ra những câu nói làm tổn thương nhau. Nhưng đối với những anh chàng đơn giản, họ sẽ coi như chuyện cãi vã đó chưa hề tồn tại. Và những anh chàng này có thể không muốn làm to chuyện. Có lẽ đó là bản chất dễ chịu và không thích mâu thuẫn của họ.

4. Một anh chàng không độc đoán

Có thể anh ấy luôn muốn ở bên bạn, ủng hộ những quyết định của bạn, nhưng anh ấy không ép bạn phải sống theo cách sống của anh ấy.Ngay cả khi bạn là một cô gái bướng bỉnh và chắc chắn không chịu nhượng bộ, thì anh vẫn ở đó chào đón đợi bạn trở về nhà.

5. Một người chân thành

Một người đàn ông đơn giản, họ sẽ không chơi đùa. Họ không có ý nghĩ sẽ lừa dối hay dụ dỗ bạn. Đối với những anh chàng này, chơi đùa với tình yêu là chưa trưởng thành

6. Thời gian bên bạn là tuyệt nhất

Đối với họ, những hoạt động đơn giản thường ngày như cùng bạn xem một trận đấu bóng đá yêu thích hay cùng nhau ăn pizza là đủ mang đến cho họ một ngày tuyệt vời rồi.

Mô tả hình ảnh

7. Anh ấy thích bạn là chính bạn

Anh ấy chẳng bận tâm bạn tăng cân hay không , chẳng suy nghĩ quá nhiều về những nguyên tắc của bạn. Anh ấy hiểu rằng mỗi người đều có quyền đưa ra những quyết định riêng, và cũng sẵn sàng chấp nhận những quyết định ấy mà không phàn nàn hay khó chịu. Cá tính của bạn chính là thứ thu hút anh ấy.

8. Chàng trai ấy không nổi giận

Nếu như bạn quên không trả lời tin nhắn, hay bỏ lỡ cuộc điện thoại, những điều này chưa đủ là lý do khiến anh ấy bùng nổ cảm xúc.  Anh ấy không tức giận bởi anh có sự cảm thông với những hành động của bạn.

9. Anh ấy có đủ kiên nhẫn

Có những khó khăn trong một mối quan hệ khi bạn để anh ấy hoang mang với sự cố chấp của bản thân, tuy nhiên, lúc này những chàng trai như thế mới thực sự được bộc lộ. Với một chàng trai đơn giản, anh ấy sẽ rèn cho mình sự kiên nhẫn, từng bước phân tích vấn đề chứ không phản ứng một cách thái quá.

10. Anh ấy luôn thoải mái với những người thân của bạn

Sẽ chẳng có sự căng thẳng hay lo lắng nào khi bạn giới thiệu anh ấy với người lạ. Miễn là bạn thoải mái với người này, anh ấy cũng sẽ nói chuyện thoải mái cùng bạn. Anh ấy có thể nói chuyện cởi mở được với tất cả những người thân quen của bạn.

11. Anh ấy tôn trọng cuộc sống riêng tư của bạn

Bởi anh ấy hiểu rằng bạn cũng có cả trách nhiệm với gia đình và bạn bè nữa. Chỉ cần bạn vui vẻ bên gia đình và người thân, điều đó cũng khiến anh ấy vui rồi.

12. Chàng trai biết tha thứ

Khi bạn khiến họ tổn thương, có một điều chắc chắn rằng họ sẽ chẳng giữ mối hận thù ấy lâu dài. Chỉ cần một lời giải thích nhẹ nhàng, mỗi bất hòa được gỡ bỏ, họ sẽ lại tha thứ và yêu thương bạn như ngày nào.

Có nhiều lý do tuyệt vời nên có Mr. Simple ở bên, nếu bạn muốn có được một tình yêu lâu dài bền chặt, cách tốt nhất là hãy cứ “bám” lấy một Mr.Simple luôn bên cạnh và trân trọng bạn đi nhé!

(Theo Lifehack)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn