Ngoan 4 năm trước

12 lý do khiến bạni luôn muốn có một "thằng" bạn thân.

Con gái chúng mình luôn thích được chiều chuộng, nhường nhịn nhưng lại chẳng bị ràng buộc gì về tình cảm. Một đứa bạn thân lý tưởng để đáp ứng những đòi hỏi của các girl là phải kiếm cho mình một thằng bạn thân.

1. Bạn có thể hành hạ và đánh nó bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Nó luôn nhường nhịn, đôi khi giả vờ giận dỗi như một đứa con nít. Luôn tìm cơ hội để đánh lại bạn nhưng ngay lập tức phải rút lui vì cơn thịnh nộ của con bạn thân.

2. Bạn thân kiêm luôn chuyên gia tư vấn tình yêu cho bạn.

Vì nó là con trai nên nó biết rõ bọn "trai lạ" tiếp cận bạn với ý đồ gì. Chỉ cần nó lắc đầu là lập tức bạn cho người đó  "out" luôn từ vòng gửi xe. Và chư vậy bạn Fa cả đời hehe.

3. Sẵn sàng làm phu xe chở bạn đi bất cứ đâu bạn muốn.

Khi bạn cần đi đâu, chỉ cần một cú điện thoại là đã có xe ôm miễn phí. Dù bên ngoài luôn tỏ vẻ không thích nhưng lúc nào bạn cần là luôn có mặt đúng giờ.

4. Luôn miệng chê bạn xấu, béo ú, bà chằng... mặc dù bạn thấy mình đâu đến nỗi nào cơ chứ ...

Mồm nó luôn miệng chê bạn này nọ, chẳng bao giờ chịu khen bạn nổi một câu. Thâm chí còn thấy lạ khi bạn ăn mặc dịu dàng, nữ tính.  Nhưng biết đâu trong lòng nó cũng đang thầm khen bạn thì sao, chỉ là không thể hiện ra bên ngoài thôi.

5. Lúc nào đi cùng nó cũng phải cười vỡ bụng

Lúc nào ở cạnh nó là bạn cũng phải cười chảy nước mắt khi nghe nó kể chuyện cười không phải vì hài hước mà vì chẳng có gì buồn cười.

6. Khóc thoải mái, chẳng cần câu lệ mỗi khi buồn

Bạn có thể khóc thật lớn, thật thoải mái mà chẳng sợ bộ dạng xấu xí, vì luôn có người ở bên cạnh lau nước mắt cho bạn

7. Đủ kiên nhẫn để ngồi nghe bạn kể về một thằng con trai khác mặc dù nó chẳng thích tẹo nào.

Có thằng bạn thân để kể hết chuyện trên trời dưới đất, rôi đến chuyện trai đẹp trai xấu. Cứ như thể là cuộc nói chuyện của hai đứa con gái với nhau vây. Mặc dù nó chẳng thích bạn nhắc đến một chàng trai khác trước mặt nó, nhưng vẫn cố ngồi nghe cho hết. Và rồi chính nó lại phải ngồi nghe bạn kể lể mỗi khi cãi nhau với ngươi yêu hay bị người yêu phản bội...

8. Nó được gia đình bạn coi như thành viên trong nhà

Bố mẹ bạn cũng yên tâm phần nào khi có người luôn ở bên bảo vệ bạn như một người anh trai. Đặc biệt là mẹ bạn rất quý nó và đôi khi còn được thiên vị hơn cả bạn nữa.

9. Luôn kè kè bên nhau khiến cho mọi người xung quanh cứ nghĩ hai đứa là một cặp.

Bạn ở đâu là nó ở đấy, đi đâu là nó đi đấy. Thời gian hai đứa dành cho nhau còn nhiều hơn cả của đôi tình nhân. Chính vì vậy nên việc người ngoài nhìn thấy và nghĩ hai người là tình nhân là chuyện không mấy bất ngờ.

10. Chẳng bao giờ biết đến sĩ diện khi bên bạn

Khi đi ăn hay đi chơi chẳng bao giờ quan trọng chuyện tiền nong, bình đẳng đứa nào có thì trả. Khi nó ăn thì mất hết cả sĩ diện, không cẩn thận nó còn ăn hộ luôn phần của bạn cho xem...

11. Luôn cùng bạn làm những điều kì quặc

Bạn là đứa khác người, luôn luôn làm những chuyện kì quặc không đâu. Tuy nhiên lại luôn có một đứa lúc nào cũng sẵn sàng làm cùng bạn, thậm chí còn điên rồ hơn cả bạn nữa.

12. Di chơi với nó bạn chẳng bao giờ phải ăn diện, phấn son tỉ mỉ.

Bạn có đầu bù tóc rối khi đi cùng nó thì cũng chẳng sao vì nó chẳng bao giờ quan tâm. Thậm chí còn ngạc nhiên khi bạn ăn mặc gọn gàng nữa đấy.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...