Nguyễn Hoàng Hải Lin 4 năm trước

12 lý do nên đến Montana

Montana là bang lớn thứ 4 của Mỹ, đứng thứ 44 về dân số (theo số liệu năm 2013) và có rất nhiều quan cảnh thiên nhiên phong phú.

Montana là bang lớn thứ 4 của Mỹ, đứng thứ 44 về dân số (theo số liệu năm 2013) và có rất nhiều quan cảnh thiên nhiên phong phú. Trong cuốn sách năm 1962, "Travels with Charley: In Search of America", tác giả John Steinbeck đã nói: “Tôi yêu Montana. Đối với các quốc gia khác tôi chỉ ngưỡng mộ, tôn trọng, công nhận, thậm chí có một số tình cảm. Nhưng với Montana, đó là tình yêu. Và thật khó để phân tích tình yêu khi bạn đang ở đó."

Mô tả hình ảnh

Hồ Incredible: Hồ nằm rải rác khắp Montana. Mỗi hồ đều cung cấp dịch vụ đánh bắt cá và dịch vụ dưới nước.

Mô tả hình ảnh

Ngắm chim: Montana là ngôi nhà cho hơn 400 loài chim.

Mô tả hình ảnh

Wilma Theatre: Được xây dựng từ năm 1921 và hiện nay vẫn là nơi công chiếu các bộ phim, buổi hòa nhạc lớn và là nơi du lịch lý tưởng.

Mô tả hình ảnh

Big Sky: Câu khẩu hiệu của Montana, Big Sky Country, rõ ràng là bất cứ nơi nào bạn khi đến tiểu bang. Tiểu bang có đầy đủ các không gian mở rộng với phong cảnh của những ngọn núi.

Mô tả hình ảnh

Đi trên con đường mặt trời: Logan Pass là đỉnh của Vườn quốc gia Glacier, một trong những nơi khó quên nhất trên Trái Đất. Có rất nhiều cơ hội để đi bộ đường dài và leo núi bắt đầu tại đây.

Mô tả hình ảnh

Ngắm cảnh đêm: Thành phố lớn nhất của Montana, Billings chỉ cơ hơn 100.000 người sinh sống. Điều này có nghĩa là nơi đây bị ô nhiễm rất ít, là một nơi hoàn hảo để ngắm cảnh đêm.

Mô tả hình ảnh

Mount Siyeh: Mount Siyeh ở Vườn quốc gia Glacier là một đỉnh ngoạn mục cao hơn 10.000 feet. Mặt phía bắc cao hơn 4000 feet với hồ Cracker màu lam ngọc.

Mô tả hình ảnh

Trượt tuyết: Montana có 15 khu trượt tuyết và hàng trăm con đường mòn hẻo lánh.

Mô tả hình ảnh

Mission Valley: Mission Valley có nhiều cảnh quan ngoạn mục nhất Montana. Phía bắc Missoulla, thung lũng này có một con đường tuyệt vời để bạn đi đến Vườn quốc gia Glacier.

Mô tả hình ảnh

Hoa dại: Hoa dại chiếm chủ yếu cảnh quan vào đầu mùa hè.

Mô tả hình ảnh

Các chuyến đi: Montana có 16 khu vực hoang dã khác nhau, bao gồm cả núi Tobacco Root. Bạn có nhiều lựa chọn như đi bộ đường dài, chèo thuyền và cưỡi ngựa. (thường ở những khu vực ít người)

Mô tả hình ảnh

Hang động: Lewis và Clark Caverns State Park nằm ở phía tây nam Montana và có những hang động chỉ ở tiểu bang với hướng dẫn viên du lịch. Các tour du lịch kéo dài 2 giờ bao gồm thiên nhiên, lịch sử con người và các vùng lân cận.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...