12 mẹo phối đồ đen giúp bạn luôn sang trọng và thanh lịch

Màu đen luôn là màu thời trang, phong cách và thanh lịch, cũng không bao giờ lỗi mốt. Nhưng mặc đồ đen đẹp không phải là chuyện dễ. Hãy để Ohay mách bạn 12 mẹo phối đồ đen giúp bạn luôn sang trọng và thanh lịch dưới đây.

1. Điểm nhấn và phụ kiện màu sáng

1. Điểm nhấn và phụ kiện màu sáng,phối đồ đen,mẹo hay,phối đồ đen trắng,phối đồ đẹp

Phụ kiện đầy màu sắc thể hiện sự sáng tạo và khiến bộ trang phục đen/trắng của bạn vô cùng ấn tượng và khó quên. Một chiếc túi Clutch, một cặp mắt kính, một chiếc mũ hoặc đôi giày cao gót màu sẽ trông rất tuyệt vời trên một nền đơn sắc.

,phối đồ đen,mẹo hay,phối đồ đen trắng,phối đồ đẹp

2. Mặc hơi lỏng lẻo

2. Mặc hơi lỏng lẻo,phối đồ đen,mẹo hay,phối đồ đen trắng,phối đồ đẹp

Màu đen sẽ khiến bạn trông gầy đi. Đó là một thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý và quá chú trọng việc kết hợp trang phục để trông thon gọn hơn thì ngược lại nó có thể làm nổi bật tất cả các khiếm khuyết. Một chiếc váy màu đen, quần hoặc một chiếc áo khoác hơi lỏng lẻo sẽ tôn thêm phần sang trọng cho phong cách của bạn.

3. Sử dụng chất liệu vải khác nhau

3. Sử dụng chất liệu vải khác nhau,phối đồ đen,mẹo hay,phối đồ đen trắng,phối đồ đẹp

Bạn có thể phối hợp các chất liệu vải khác nhau để tạo ra một cái nhìn tuyệt vời. Ví dụ, mặc quần cotton với áo lụa, hoặc một chiếc váy bút chì bằng da kết hợp với thân áo phía trên bằng chất liệu satin. Giày cao gót hoặc túi da màu đen sẽ hoàn toàn bổ sung cho một bộ trang phục toàn màu đen.

4. Mix hai màu đen và trắng

4. Mix hai màu đen và trắng,phối đồ đen,mẹo hay,phối đồ đen trắng,phối đồ đẹp

Một sự kết hợp màu sắc siêu dễ nhưng vẫn luôn tuyệt vời đó là đen và trắng, cộng thêm chất liệu vải chất lượng, chắc chắn bạn sẽ trở thành một nữ hoàng.

5. Phong cách thời trang bất đối xứng

5. Phong cách thời trang bất đối xứng,phối đồ đen,mẹo hay,phối đồ đen trắng,phối đồ đẹp

Màu đen là màu sắc tốt nhất để tạo ra một phong cách thời trang bất đối xứng. Bất đối xứng không dành cho ai thích sự an toàn. Độ dài ngắn và chi tiết in, thêu, đính kết… trên mỗi sản phẩm đều biến tấu khôn lường. Bạn như lọt vào ma trận khi chiêm ngưỡng xu hướng này. Nhưng thử khác biệt, “quái” một chút, biết đâu bạn sẽ là người tạo nên trào lưu mới?

6. Màu đen đòi hỏi sự hoàn hảo

6. Màu đen đòi hỏi sự hoàn hảo,phối đồ đen,mẹo hay,phối đồ đen trắng,phối đồ đẹp

Có lẽ đây là nguyên tắc chính. Màu đen sẽ làm nổi bật một mái tóc xấu, sự thiếu ngủ, hoặc một khuôn mặt nhợt nhạt không trang điểm. Nếu bạn không có thời gian để làm tóc hoặc nhìn thấy một mụt mụn trong gương, hãy chọn một màu khác, nếu không bạn sẽ cảm thấy mất tự tin cả ngày.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp