12 mẹo ứng biến nhanh dành cho những cô nàng 'lười'

Hãy cùng tìm hiểu những mẹo hữu ích có thể giúp tiết kiệm thời gian hàng ngày cho những cô nàng 'lười'.

,mẹo thời trang,người lười biếng

Khi móng tay của bạn dài ra, thật khó để sơn đè màu cũ vào phần gốc móng, một cách đơn giản chúng ta có thể làm là dùng sơn nhũ phủ vào đó, thế là bạn đã có một bộ móng mới thật phong cách mà không cần dùng chất tẩy rửa xóa bỏ bộ móng cũ. 

,mẹo thời trang,người lười biếng

Bạn chuẩn bị ra ngoài nhưng phát hiện chiếc khuy áo của bạn sắp sửa bị long ra, khi không còn thời gian cho việc ngồi và khâu lại nó, hãy dùng sơn bóng không màu phủ lên để cố định chiếc cúc vào áo của bạn. 

,mẹo thời trang,người lười biếng

Khi đầu cây bút kẻ mắt nước của bạn bị cong và khó để sử dụng như cũ, hãy rút phần đầu bút ra và quay phần bên trong ra ngoài. Tất nhiên không phải cây bút kẻ mắt nào cũng có cấu tạo như vậy, nhưng nếu loại bút bạn dùng giống như trong hình và nó còn có thể sử dụng được lâu nữa, thì cách này sẽ tránh lãng phí. Hãy nhỏ 1-2 giọt thuốc nhỏ mắt vào bút để sử dụng nó được trơn tru hơn. 

,mẹo thời trang,người lười biếng

Là phụ nữ với niềm vui là mua sắm thì tủ đồ của chúng ta đôi khi sẽ trở nên "quá tải". Thay vì xếp quần áo chồng chất lên nhau vào trong ngăn kéo (như hình bên trên), chúng ta hãy gấp và xếp chúng theo chiều vuông góc đáy tủ (hình dưới). Việc này giúp bạn có thể nhìn thấy được màu sắc của tất cả quần áo và dễ dàng chọn lựa cho mình kiểu trang phục cần tìm. Giúp tiết kiệm thời gian đáng kể và bạn sẽ không phải xới tung nó lên mỗi lần tìm kiếm.

,mẹo thời trang,người lười biếng

Tạo khối cho khuôn mặt bạn nhanh chóng bằng cách vẽ hai số 3 đối diện nhau, một đường sáng hơn tông màu da và một đường tối hơn tông màu da của bạn. Sau đó chỉ cần dùng mút tán đều là bạn đã có một lớp nền như ý. 

,mẹo thời trang,người lười biếng

Đuôi dây thắt lưng của bạn đôi khi quá dài và bạn không biết phải xử trí ra sao với nó. Hãy cuộn nó lại như trong hình hoặc bạn có thể sáng tạo nhiều cách khác nhau để giúp chúng nhìn phong cách hơn. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp