Bee
2 năm trước

12 mẹo ứng biến nhanh dành cho những cô nàng 'lười'

Hãy cùng tìm hiểu những mẹo hữu ích có thể giúp tiết kiệm thời gian hàng ngày cho những cô nàng 'lười'.

Khi móng tay của bạn dài ra, thật khó để sơn đè màu cũ vào phần gốc móng, một cách đơn giản chúng ta có thể làm là dùng sơn nhũ phủ vào đó, thế là bạn đã có một bộ móng mới thật phong cách mà không cần dùng chất tẩy rửa xóa bỏ bộ móng cũ. 

Bạn chuẩn bị ra ngoài nhưng phát hiện chiếc khuy áo của bạn sắp sửa bị long ra, khi không còn thời gian cho việc ngồi và khâu lại nó, hãy dùng sơn bóng không màu phủ lên để cố định chiếc cúc vào áo của bạn. 

Khi đầu cây bút kẻ mắt nước của bạn bị cong và khó để sử dụng như cũ, hãy rút phần đầu bút ra và quay phần bên trong ra ngoài. Tất nhiên không phải cây bút kẻ mắt nào cũng có cấu tạo như vậy, nhưng nếu loại bút bạn dùng giống như trong hình và nó còn có thể sử dụng được lâu nữa, thì cách này sẽ tránh lãng phí. Hãy nhỏ 1-2 giọt thuốc nhỏ mắt vào bút để sử dụng nó được trơn tru hơn. 

Là phụ nữ với niềm vui là mua sắm thì tủ đồ của chúng ta đôi khi sẽ trở nên "quá tải". Thay vì xếp quần áo chồng chất lên nhau vào trong ngăn kéo (như hình bên trên), chúng ta hãy gấp và xếp chúng theo chiều vuông góc đáy tủ (hình dưới). Việc này giúp bạn có thể nhìn thấy được màu sắc của tất cả quần áo và dễ dàng chọn lựa cho mình kiểu trang phục cần tìm. Giúp tiết kiệm thời gian đáng kể và bạn sẽ không phải xới tung nó lên mỗi lần tìm kiếm.

Tạo khối cho khuôn mặt bạn nhanh chóng bằng cách vẽ hai số 3 đối diện nhau, một đường sáng hơn tông màu da và một đường tối hơn tông màu da của bạn. Sau đó chỉ cần dùng mút tán đều là bạn đã có một lớp nền như ý. 

Đuôi dây thắt lưng của bạn đôi khi quá dài và bạn không biết phải xử trí ra sao với nó. Hãy cuộn nó lại như trong hình hoặc bạn có thể sáng tạo nhiều cách khác nhau để giúp chúng nhìn phong cách hơn. 

Chi cần dùng kẹp ghim cố định cọ đầu tròn, bạn sẽ nhanh chóng "hô biến" nó thành dạng đầu cọ có hình quạt. Đầu cọ dạng này rất thuận tiện khi sử dụng những loại mỹ phẩm dạng bột như phấn má, phấn highlight, phấn bronzer,... Kiểu cọ này có đầu dẹt và mỏng, nên lượng bột phấn được phân phối cho gương mặt bạn cũng mỏng hơn, đồng thời dáng cọ lớn cũng giúp phấn được phủ đều và mịn. 

Một cách để giữ mùi nước hoa của bạn được lâu hơn, đó là bạn chỉ cần bôi một chút Vaseline lên cổ hoặc cổ tay trước khi xịt nước hoa, hương thơm sẽ theo bạn suốt cả ngày.

Bạn có thể vừa sấy tóc mà vẫn rảnh tay làm được việc khác bằng cách này. Hãy tìm một nơi thích hợp để cố định máy sấy sao cho phù hợp với vị trí bạn đứng, nó sẽ giúp tiết kiệm được kha khá thời gian.

Nếu bạn bị mọc mụn đỏ trên da, hãy chấm vào đó loại thuốc nhỏ mắt tương tự như loại bạn dùng khi đau mắt, đỏ mắt, cách chữa trị của nó cũng tương tự như vậy. Nó sẽ giúp thu hẹp mao mạch và nhanh chóng xoa dịu, làm mụn xẹp nhanh chóng.

Để không lãng phí thời gian điều chỉnh nhiệt độ nước của vòi tắm mỗi lần. Hãy đánh dấu vị trí mà nhiệt độ nước bạn cảm thấy phù hợp nhất, chỉ cần dán nhãn vào đó và bạn sẽ không mất thời gian mỗi lần tắm tiếp theo. 

Nếu bạn không có thời gian hay quá lười trang điểm, hãy đi ra ngoài ít nhất khi bạn đã kẻ lông mày. Chỉ cần vẽ lông mày của bạn dày hơn, nó sẽ trông như thể bạn đã trang điểm cẩn thận, khuôn mặt trông sẽ rất nhạt nhòa nếu lông mày của bạn quá mỏng và nhìn không rõ ràng.

Nguồn: Brightside

Chủ đề chính: #mẹo_thời_trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn