Nguyễn Hữu Bình 3 năm trước

12 sự kiện kỳ ​​lạ thú vị bạn nghĩ là giả nhưng chúng là sự thật!

Có vài điều trong thế giới mà chúng ta không tin là có thật. Ví dụ, bạn có tin rằng video game đầu tiên đã có sẵn từ những năm 1800? Bạn chắc chắn sẽ nghi ngờ nó, nhưng điều này là một sự thật.

1.Kỳ lân là động vật quốc gia của Scotland.

2. Một số con cá voi hơn 200 năm tuổi vẫn còn sống trong các đại dương của chúng ta

Còn được biết đến là cá voi Bắc Cực. Loài cá này là động vật có vú sống lâu nhất trên Trái đất. Một số con được tìm thấy với mũi giáo kẹt trong thịt của chúng từ những cuộc săn bắt không thành công của các tàu săn cá voi từ 200 năm trước. Con cá voi già nhất đã sống hơn 211 năm.

3. Ngôi sao Betty White được sinh ra vào năm 1922, khi bánh mì kẹp xúc xích thậm chí còn chưa xuất hiện, bánh mì kẹp xúc xích xuất hiện lần đầu tiên năm 1928

4. Khoảng cách giữa Trái đất và mặt trăng của chúng là đủ để phù hợp với tất cả các hành tinh khác nếu xếp thành hàng thẳng.

5. Đại học Oxford được thành lập trước cả đế chế Aztec, nhiều tòa nhà cổ kính vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

6. Khủng long Stegosaurus tồn tại trên Trái đất trước cả khủng long T-Rex được biết đến nhiều trên phim ảnh

Khủng long Stegosaurus sống trên Trái đất khoảng 150 triệu năm trước đây, T-Rex xuất hiện sau 84 triệu năm, và sau đó sau 82 triệu năm con người mới xuất hiện trên Trái đất.

7. Các cuộc nội chiến Mỹ đã kết thúc vào năm 1865, nhưng có hai người vẫn được nhận lương hưu của họ đến bây giờ

8. Bắc Hàn Quốc và Phần Lan đều đang chia sẻ đường biên giới với Nga, bởi vì đất nước Nga thực sự rất lớn

9. Nintendo đã được tạo ra từ lâu trước khi các trò chơi video xuất hiện vào năm 1889, nhưng sau đó công ty này lại không cho ra mắt để bắt đầu để tạo ra Hanafuda - các thẻ trò chơi.

10. Ma mút có tồn tại trên thế giới cách đây 4.000 năm. Nó vẫn còn tồn tại khi các kim tự tháp Ai Cập đang được xây dựng

11. Cây đa khổng lồ ở Kolkata, Ấn Độ, có diện tích lớn hơn 9.500 mét vuông, rộng hơn diện tích trung bình một Walmart. Nó trông giống như một khu rừng chứ không phải là một cây duy nhất.

12. Khi bị sét đánh, người ta thường có những vết thương trên cơ thể được gọi là con số Lichtenberg.

Xem thêm các bài viết khác của mình:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...