Đặng Thị Hương 4 năm trước

12 ý kiến khiến kiss cam \"game over\" tại Việt Nam

Vậy nguyên nhân là gì? Tại sao kiss cam lại “game over” tại Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân thông qua tổng hợp ý kiến của các bạn trẻ dưới đây nhé !

Kiss cam là một thử thách rất đăc biệt, chính sự đặc biệt và khác lạ đó mà có một số bạn trẻ Việt Nam học theo trào lưu của các bạn phương tây. Kiss cam được hiểu là một người không quen biết với một người nhưng bỗng dưng lại đi hôn người khác mà không cần sự cho phép của đối phương. Dù chỉ mới chính thức du nhập vào Việt Nam trong một thời gian rất ngắn, thế nhưng Kiss Cam đã ngay lập tức nhận được làn sóng phản đối cực kỳ lớn từ giới trẻ. Đa phần những người xem Kiss Cam đều cho rằng đây là một trò rất phản cảm.

Mô tả hình ảnh

Vậy nguyên nhân là gì? Tại sao kiss cam lại “game over” tại Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân thông qua tổng hợp ý kiến của các bạn trẻ dưới đây nhé !

1. Mình như bị dội một gáo nước lạnh vào người khi đang đi với người yêu mà bị một người lạ hôn. Chả hiểu có chuyện quái gì xảy ra, đến lúc định thần lại thì cái đứa cưỡng hôn mình bỏ chạy rồi, còn cô người yêu thì trợn mắt nhìn mình hỏi tại sao và đòi phải giải thích không thì chia tay làm mình bị đơ luôn.

2. Ước gì hôn phải cái thằng hoặc đứa nào vừa ăn mắm tôm xong thì vui phải biết. Hôn xong được ăn mắm tôm luôn, sướng nhá !

3.Bao nhiêu năm thủ tiết, còn chưa có đến cái nắm tay đầu tiên, thậm chí thích ai đó cũng chỉ dám đứng từ xa phóng tia nhìn ấm áp, ngưỡng mộ. Vậy mà ra đường mới được vài mét đã bị thằng dở nào đó chạy đến hôn! Có biết mày đã đánh cắp nụ hồn đầu đời của chị mày không hả? Đừng để trên đường đời tấp nập, ta vô tình vấp phải nhau. Lúc đó không còn gọi là vô tình nữa đâu đấy.

4. Có biết trước khi đi chơi với người yêu phải chuẩn bị kỹ càng, đánh răng cẩn thận, tạo ra khung cảnh lãng mạn thế nào mới dám hôn người ta không? Mà có biết là người yêu nhau hôn nhau thì "ngọt", còn người dưng nước lã hôn chỉ thấy "thối mồm" mà thôi, có biết không? Có biết không hả?

5. Rảnh quá hết trò chơi rồi hả các chế ? Hôn trúng mấy người bị bệnh truyền nhiễm đi rồi biết thế nào là nghịch dại nha lúc đấy có muốn hối hận cũng không kịp.haha.

Mô tả hình ảnh6. Người thì khó chịu, bực bội, muốn độn thổ ngay giữa đường. Người thì cười cợt, nhảy múa, lại còn hùa nhau vào thách đố với chẳng trêu ghẹo. Đề nghị những ai từng chơi trò này đánh vần lại ba chữ "bất lịch sự" ngay và luôn đi nhé!

7. Tình hình bây giờ ra đường hết canh trộm, canh cướp, canh tai nạn, rồi còn phải canh cả "cưỡng hôn" nữa à trời? Thế giới càng ngày càng nguy hiểm nhỉ? Cứ đà này ở nhà ru rú còn hơn.

8. Mấy người này chưa biết cái thứ gọi là "kết cục đau lòng" như thế nào đúng không? Cứ thử tìm mấy anh trông đầu gấu, mấy chị đanh đá, ghê gớm rồi hôn đi nha.Kiểu gì cũng biết thế nào là kết cục đau lòng ngay.

Mô tả hình ảnh

9. Người phươngTây nó làm được không đồng nghĩa với Ta cũng được làm đâu các em. Văn hoá khác biệt nên phản ứng cũng khác biệt vô cùng. Người ta có thể cười xoà tự nhiên, nhưng mình 10 người chắc có đến 9 người nhăn mặt khó chịu xách dép ra đuổi ngay lập tức.

10. Ế quá hay sao mà phải đi hôn người khác giữa ban ngày ban mặt như thế? Nếu thích quá cầu xin chắc họ “cho” đấy cần gì phải hôn trộm như thế làm gì?

11. Hôn đối với người phương Đông chỉ dùng trong tình yêu thôi nhá. Nụ hôn là thứ "to đùng" và cực kỳ quan trọng đấy nhé!!! À ờ, tui chỉ nói thế thôi, ai thông minh thì ráng mà hiểu, không hiểu thì chịu. Bó tay luôn…

12. Nếu thích hôn quá mà Việt Nam không được hôn thì lấy chồng tây, sang tây mà ở kiểu gì chả được hôn thoải mái.

Hương - Ohay TV

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn