Nguyễn Minh Ngọc Hà 3 năm trước

12 ý tưởng tuyệt vời để tạo ra khu vườn thẳng đứng trong nhà bạn

Mùa hè nóng bức, một không gian xanh nho nhỏ trong chính ngôi nhà của bạn sẽ làm cho cái nắng nóng dịu bớt và khiến bạn dễ chịu hơn. Hãy để Ohay mách bạn 12 ý tưởng tuyệt vời để tạo ra khu vườn thẳng đứng trong nhà dưới đây.

Khu vườn vỏ sò

Chỉ cần giữ lại những vỏ sò xinh đẹp mỗi khi bạn đi biển về, khoét một lỗ nhỏ và treo từ trần nhà xuống, bạn sẽ có ngay một không gian xanh tươi mát.

Khu vườn Lego

Những đồ chơi bằng nhựa cũng là một giải pháp hay cho khu vườn thẳng đứng của bạn. Bạn có thể phối hợp chúng với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau.

Khu vườn bằng ống

Một đường ống thừa, bạn chỉ cần sơn phết lại và sử dụng các co ống nước để thiết kế kiểu dáng theo ý thích của mình.

Khu vườn làm bằng những tấm nâng hàng

Không có gì dễ hơn là áp những tấm nâng hàng cũ vào tường và trồng hoa cỏ trên đó. Bạn thích ý tưởng này chứ?

Khu vườn mạng nhện

Chỉ cần một khung gỗ, vài cây đinh và một cuộn len, bạn có thể tùy ý tạo ra một khu vườn "mạng nhện". Mạng nhện này đẹp hay xấu phụ thuộc hoàn toàn vào óc thẩm mỹ của bạn đấy nhé!

Cuộc sống mới của một chiếc túi xách cũ

Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho những bạn gái không biết làm gì với những chiếc túi xách và ví cũ của mình.

Khu vườn hình học

Ý tưởng này rất phù hợp cho những ai yêu thích sự rõ ràng và hình dạng sắc nét. Bạn cũng có thể dùng gạch ống hay gạch thông gió để thay thế.

Khu vườn từ những ngăn kéo cũ

Ý tưởng tuyệt vời này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa những đồ vật đã cũ nhưng lại không muốn bỏ đi vì nó chứa nhiều kỷ niệm. Hãy cho nó một đời sống mới nhé! Tại sao không?

Khu vườn trang trí

Khu vườn này càng dễ thực hiện hơn, chỉ cần treo một chiếc hộp cũ lên tường và đừng quên tưới nước cho cây nhé.

Khu vườn mini

Ai bảo vườn là phải to phải rộng? Kích thước của khu vườn tỷ lệ nghịch với vẻ đẹp của chúng ấy chứ! Không tin thì bạn có thể nhìn vào đây. Tuyệt phải không?

Khu vườn dành cho người yêu thích sự hoàn hảo

Khoét những lỗ tròn và đều nhau trên những tấm ván gỗ cũng đều nhau. Sau đó đặt những chậu hoa đều nhau vào và treo chúng lên. Người theo chủ nghĩa hoàn hảo sẽ rất yêu thích khu vườn này.

Khu vườn treo

Bể cá cũ, những đồ trang trí bằng thủy tinh, thậm chí là bóng thủy tinh sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm xanh mát và đầy cảm hứng theo cách này.

Bạn thích các ý tưởng thiết kế khu vườn thẳng đứng này chứ? Bạn sẽ áp dụng ý tưởng nào để trang trí cho ngôi nhà xinh đẹp của mình?

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...