H2T 3 năm trước

13 câu chuyện rất ngắn nhưng rất đáng sợ

Câu chuyện thứ 13 rất đáng sợ hơn tất cả những câu chuyện còn lại. Bạn có dám thử sự can đảm của mình bằng những câu chuyện rất ngắn, nhưng rất đáng sợ này không.

1. Vào buổi tối, sau khi kể chuyện cổ tích cho con tôi nghe, tôi bước xuống giường định về phòng thì con tôi bảo: "Mẹ ơi, hình như có con gì dưới gầm giường của con thì phải, mẹ xem thử đi? '' Tôi không tin nhưng nghe con nằn nì mãi nên chiều ý con nhìn xuống gầm giường, tôi sửng người khi thấy có một "đứa nhỏ khác giống hệt con tôi" nhìn chằm chằm vào tôi và thì thầm, "Mẹ ơi, có ai đó trên giường của con đó!"

2. Nửa đêm, tôi tỉnh dậy khi nghe tiếng gõ vào kính. Lúc đầu, tôi nghĩ có gì đó va vào cửa sổ nhưng tôi chợt nhớ cửa sổ nhà tôi là cửa gỗ mà ... Vậy, tiếng gõ kính ấy từ đâu, tôi tái mặt khi biết tiếng gõ ấy đến từ tấm gương trong phòng.

3. Cái gương mặt cười toe toét nhìn chằm chằm vào tôi từ bóng tối bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của tôi. Tôi sống trên tầng 14.

4. Bạn nghe mẹ bạn gọi bạn vào bếp. Khi bạn đang đi xuống cầu thang, bạn nghe thấy một tiếng thì thầm từ tủ quần áo nói, "Con yêu, đừng đi xuống đó, nó dụ dỗ con đó"

5. Có một tấm ảnh tôi đang ngủ xuất hiện trong điện thoại của tôi. Tôi sống một mình.

6. Cô tự hỏi tại sao cô ấy có đến hai cái bóng. Trong khi chỉ có một bóng đèn duy nhất ở trong nhà.

7. Họ giao cho tôi một con ma-nơ-canh bọc trong bọc ni-lông rồi ra về. Tôi vào nhà bếp, tôi bắt đầu nghe tiếng ai đó thì thầm trong phòng khách.

8. Bạn về nhà vào nửa đêm vì tăng ca. Mệt mỏi sau một ngày làm việc dài và sẵn sàng chìm vào giấc ngủ một mình. Bạn với tay tắt công tắc đèn, nhưng bàn tay bạn bỗng chạm một bàn tay khác.

9. Sau một hồi khó ngủ, bạn bắt đầu chìm vào giấc ngủ rất thoải mái cho đến khi bạn nghe thấy tên bạn được gọi thì thầm. Bạn sống một mình.

10. Bạn đang nằm trên giường, đôi chân của bạn trồi ra khỏi chăn. Bạn cảm thấy một bàn tay nắm lấy bàn chân của bạn và lắc lư mãi.

11. Người đàn ông cuối cùng trên trái đất ngồi một mình trong phòng.

Có tiếng gõ cửa.

Frederic Brown - 'Knock '(' Câu chuyện kinh dị ngắn nhất ')

12. Tôi luôn luôn nghĩ rằng con mèo của tôi có vấn đề khi nó luôn nhìn chằm chằm vào tôi, tôi cảm thấy sợ khi lúc nào tôi cũng ở trong tầm nhìn của nó. Cho đến một ngày, khi tôi nhận ra rằng con mèo không nhìn chằm chằm vào tôi, nó nhìn chằm chằm vào "điều gì đó" phía sau tôi.

13. Ngày thứ 312, Internet vẫn không làm việc.

Có thể bạn quan tâm những bài viết này:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn