Canhcam
5 năm trước

13 điều đàn ông nghĩ về \"cậu nhỏ\" của mình

Kích cỡ có đạt tiêu chuẩn không, tại sao không nghe lời, sao có nhiều lông thế...là những điều đàn ông thường nghĩ về cậu nhỏ của mình nhất. Bạn thì sao?

Kích cỡ có đạt tiêu chuẩn không, tại sao không nghe lời, sao có nhiều lông thế...là những điều đàn ông thường nghĩ về cậu nhỏ của mình nhất. Bạn thì sao?

Mô tả hình ảnh

1. Người bạn thân suốt đời.

Chúng tôi đã biết nhau từ khi sinh ra. Và "cậu ấy" luôn ở cạnh tôi, trải qua những thăng trầm của cuộc sống. Phần lớn chúng tôi thà mất đi một cánh tay, 1 cái chân còn hơn là mất đi "cậu bạn".

2. Chính xác thì kích cỡ của tôi có đạt tiêu chuẩn không?

Mỗi người đàn ông đều tự hỏi ít nhất một lần về kích cỡ "cậu nhỏ". Có to quá không? Nhỏ quá? Quá ngắn? Hay quá dài? 

3. Cảm ơn vì đã ở đó khi tôi rảnh rỗi.

Đôi khi, đùa nghich với chỗ đó không hề liên quan tới việc tự sướng. Đàn ông chỉ làm thế vì họ đang chán, và không có việc gì khác để làm, cũng giống như là ngồi xoay bút trong giờ học vậy.

4. Tại sao lại KHÔNG NGHE LỜI?

Bị "chào cờ" trong nhwungx hoàn cảnh không thích hợp quả là bất tiện. Cứ như đi cùng một cậu bạn thân đến một bữa tiệc, cậu ấy quá say, làm những trò lố và khiến cả hai bị đuổi ra ngoài vậy.

5. Ảnh hưởng quá lớn với não bộ.

Tôi cần phải ít nghĩ hơn về việc làm cho cậu hạnh phúc và dành nhiều thời gian hơn cho những việc khác. Nếu tôi không quá bận "tự sướng", và thay vào đó là đầu tư vào thị trường chứng khoán thì rất có thể giờ này tôi đã trở thành tỉ phú rồi.

6. Ôi trời ạ! Tôi có đến tận hai "lỗ"

Sẽ đến thời điểm mà người đàn ông ngạc nhiên nhận ra rằng họ có một "lỗ" để bài tiết nước tiểu và nơi còn lại để thoát tinh trùng. Cuộc đời họ sẽ không còn như cũ sau điều đó ;)

7. Đừng nói với "bi" nhé, nhưng tôi thích cậu hơn.

Ý tôi là, "bi" cũng ổn. Nhưng nó không đem lại nhiều thứ như "cậu bạn", phải không?

8. Cậu cần phải chịu đựng nhiệt độ tốt hơn, anh bạn ạ.

Nếu "cậu bạn" có một điểm yếu rõ ràng, thì đó chính là nhiệt độ cao và không khí ẩm. Tôi nghĩ mình không phải giải thích gì hơn nữa.

9. Tại sao lại có nhiều lông ở đó thế?

Và khi mà bạn kết hợp với điều thứ 8, thật là bất công.

10, Quá nhiều bí ẩn.

Thật ngạc nhiên là cậu có thể linh hoạt đến thế nào. Thay đổi hình dạng và kích cỡ, cứng và mềm. Cậu là một vẻ đẹp không thể chối cãi, cậu bạn ạ.

Mô tả hình ảnh


11. Xin lỗi đã ngồi lên cậu nhé!

Còn có nhứng thứ tệ hơn là ngồi lên nữa chứ, ví dụ như bạn không mặc quần lót và thả người quá mạnh lên một chiếc ghế cứng. Đúng là màn biểu diễn thực tế hoàn hảo cho câu "gậy ông đập lưng ông".

12. Làm ơn cố gắng đừng chạm vào bệ toa lét..

Chắc chắn đây là điều nên tránh, nhất là trong toa lét công cộng. Cảm nhận được độ lạnh của cái bệ sứ đó thật là đáng sợ, nhất là khi ta không thể biết được có những thứ kinh khủng gì trên đó.

13. Tại sao lại cứ phải gây rối với quần boxer của tôi vậy?

Làm ơn ở yên một chỗ và đừng xoắn vào nhau như một con mèo bị mắc kẹt trong hàng rào nhé.

Chủ đề chính: #đàn_ông

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn