Thiên Đồng 2 năm trước

13 lý do Mẹ dặn đừng bao giờ yêu người tuổi Tuất

Mẹ dặn con này, đừng bao giờ yêu người tuổi Tuất (tuổi chó) con nhé, bởi vì những lý do dưới đây:

1. Bởi trong tình yêu, người tuổi Tuất rất cẩn thận, cảnh giác cao, không dễ tin người. Nên để lấy được tình cảm của họ, trước hết con phải là người đáng tin tưởng và tạo được niềm tin của họ. 

2. Bởi người tuổi Tuất ưa giúp đỡ. Khi biết được sự thực là ai cần sự giúp đỡ thì họ liền hết sức giúp đỡ không một chút do dự. Có lúc người tuổi Tuất còn bảo vệ lợi ích của người khác và coi đó là việc quan trọng hơn là bảo vệ lợi ích bản thân. Người tuổi Tuất sẽ không bao giờ quên ơn nghĩa. Lấy được một người như vậy thì con sẽ luôn có người trợ giúp trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

3. Người tuổi Tuất cả gái cả trai sống thành thật, thẳng thắn, giàu lòng thiện lương. Họ là người trượng nghĩa, làm việc công bằng, ngay thẳng chân thành, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế, người tuổi Tuất biết cách sống hoà bình với mọi người.

4. Vì tính tình thành khẩn, trung thực nên người tuổi Tuất cũng chỉ có thể có tình cảm với người nào có tính cách tương tự như mình. Nếu con không là người thành thật thì họ sẽ khó lòng mà yêu thương con được đâu.

5. Lời nói, hành động của người tuổi Tuất vừa giản dị lại vừa khôn ngoan, nhanh nhạy. Bề ngoài giản dị, thật thà nhưng ẩn chứa bên trong sự thông minh, nhạy bén. Yêu người tuổi Tuất, con sẽ khó mà giấu được xúc cảm của mình.

6. Bởi người tuổi Tuất vốn lanh lợi, hiểu bằng trực giác rất mạnh. Sở trường của họ là có thể dựa vào lí trí để biết được tính cách đối phương ngay lần gặp đầu tiên. Cảm giác trực tiếp nhạy bén này giúp họp có thể phân biệt được sự đúng sai, phải trái một cách chính xác lắm. Vì hế, họ có thể "đi guốc" trong bụng con. Con đừng mong lừa dối tuổi Tuất nhé!

7. Nếu cần phải đối đáp, họ sẽ dùng lời lẽ đanh thép, giàu tính lôgíc thuyết phục. Tuy nhiên, họ luôn dựa trên sự công bằng, không dùng những trò tiểu nhân để giành chiến thắng với ai cả.

8. Bởi người tuổi Tuất thường có sự cảnh giác với thế giới bên ngoài, nên nếu yêu mến họ, con tuyệt đối đừng vội vã khi tiếp xúc, tán tỉnh. Cách tốt nhất là đi theo trình tự từng bước một. Một khi có được lòng tin của các cô gái tuổi Tuất, sau khi trở thành bạn tri kỷ, cho dù sau này con nghèo khổ hay giàu có thì cô ấy tuyệt đôi không bao giờ bỏ con. Có rất ít phụ nữ trung thành và chân thực với tình yêu và bạn bè như họ đâu.

9. Trong 12 con giáp thì tuổi Tuất thuộc tuýp có cảm quan về nghĩa vụ sâu sắc nhất. Khi cần con có thể dựa vào họ, và họ sẽ không bao giờ khiến con thất vọng cả. Ngoài ra, con có thể tin tưởng hoàn toàn là tuổi Tuất sẽ giữ kín bí mật cho mình mà chẳng hề hé răng nói nửa lời. Họ đơn giản là không thích ngồi lê đôi mách.

10. Khi đã thích hoặc yêu một người nào đó, người tuổi Tuất có thể theo đuổi đến cùng nhưng bề ngoài lại tỏ ra không hề quan tâm, để ý đến người đó. Hãy cảm nhận tình cảm của họ bằng trái tim con nhé!

11. Họ thường có vẻ ngoài rất đáng yêu, nói năng nhẹ nhàng, duyên dáng, có sức hấp dẫn người khác giới. Khi nhận lời yêu ai rồi thì người tuổi Tuất có một nhược điểm là họ không thể nhận lời yêu ai khác, họ rất mực chung thủy. Con sẽ không bao giờ phải lo lắng về tình cảm của nàng dành cho ai khác.

12. Bẩm sinh của người tuổi Tuất là thấu hiểu và biết cảm thông, luôn gần gũi, hay cười, thân thiện với mọi người, nhất là với người mà họ yêu thương

Tuổi Tuất là tuổi hay cười

Ôn hoà mềm mỏng người người đều khen

Cho nên lấy được người tuổi Tuất là may mắn lắm, con sẽ không phải lo nảy sinh mâu thuẫn va chạm giữa họ với các thành viên trong gia đình. 

13. Khi đã kết hôn dù đối tượng kết hôn của họ là ai thì người tuổi Tuất cũng luôn biết cách làm cho cuộc sống gia đình tràn ngập niềm vui. Phụ nữ tuổi Tuất vừa có thể là một người vợ hiền thục, dịu dàng vừa có thể là một người vợ mạnh mẽ và năng động, tùy theo người chồng họ là người mạnh mẽ hay yếu mềm. 

Tóm lại tuổi Tuất là tuổi:

Thẳng thắn, công bằng, sẵn vị tha  

Người sinh năm Tuất khéo dung hoà  

Động viên, che chở cho kẻ yếu  

Cảnh giác, trông chừng giữa địch, ta  

Ghét thói tiểu nhân, hay bảo thủ  

Giàu lòng chính nghĩa, dám xông pha  

Thủy chung, trách nhiệm, giàu nhân ái  

Lý trí, nội tâm, sống thật thà

Vì vậy, Mẹ dặn "đừng dại" gì yêu người tuổi Tuất nếu con không muốn gắn bó cả đời với một người quá tuyệt vời như vậy con nhé! 

>>Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn