Thiên Đồng
3 năm trước

13 màu sắc lưỡi cho biết bạn đang mắc bệnh nguy hiểm

Mọi tai họa, bệnh tật đều từ cái mồm, cái lưỡi mà ra, lưỡi ăn ngon quá thị bị gút, nói lời mật quá thì chết ruồi, nói sắc như dao đâm gây tổn thương.... Nhưng từ lưỡi ta cũng biết được trăm đường bệnh tật qua sắc màu của nó.

Lưỡi của bạn có thể nói rất nhiều về sức khoẻ. Có một phương pháp chẩn đoán y tế dựa trên vẻ bề ngoài của lưỡi: hình dạng, kích thước, kết cấu và màu sắc của nó.

Ohay TV chúng tôi sẽ cung cấp những hình ảnh đơn giản giúp bạn xác định sức khoẻ của mình theo màu sắc của lưỡi. Tốt nhất, bạn nên kiểm tra lưỡi của mình vào buổi sáng bằng ánh sáng tự nhiên trước khi đánh răng. 

Bạn cũng đừng nên quá căng thẳng vì có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn. Màu sắc của lớp phủ trên lưỡi có thể khác nhau dưới ảnh hưởng của thực phẩm, đồ uống, thuốc men, hoặc hút thuốc lá. Do đó, để có được kết quả đúng, kiểm tra lưỡi của bạn ít nhất 1 giờ sau khi tiếp xúc với những thực phẩm đó nhé.

1. Màu sắc của lưỡi

2. Màu sắc của lớp bao phủ trên lưỡi

Cuối cùng bạn hãy ghi nhớ rằng, phương pháp chẩn đoán trực quan không phải lúc nào cũng cho kết quả hoàn toán chính xác 100%. Vì vậy, bạn cũng đừng vội vàng tự dùng thuốc. Hãy tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia. Chỉ có họ mới có thể đưa ra chẩn đoán cuối cùng.

Biên dịch: T.Giảng

Theo brightside

Chủ đề chính: #màu_sắc_của_lưỡi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn