Quyên Nguyễn
2 năm trước

13 mẹo hữu ích giúp xử lý nhanh chóng những rắc rối bạn thường gặp phải

Những điều khó chịu và bất ngờ nhất thường xảy ra khi chúng ta đang vội vàng. Bài viết này đưa ra 13 mẹo hữu ích giúp xử lý nhanh chóng những rắc rối mà bạn thường gặp phải. Cùng nhau xem nhé!

1. Để kẻ phần đuôi mắt nhanh chóng, bạn chỉ cần đặt tăm kẹp tóc vào phần cuối của góc mắt (như hình) và kẻ theo đường cố định đó.

2. Để nhuộm tóc nhanh chóng với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể sử dụng phấn mắt. Chúng vô hại và hoàn toàn dễ dàng làm sạch bằng dầu gội.

3. Bạn nên sử dụng bánh mì để loại bỏ bụi bẩn trên những bức tranh. Bánh mì sẽ không làm hỏng bức tranh cũng như giữ cho lớp sơn được nguyên vẹn.

4. Chỉ mất 7 phút để sửa dây kéo quần jean bị hư. Bạn cần cắt ra một ít mảnh dây kéo ở gần với đáy, đặt lên phần bị lỗi và dùng kim chỉ may chúng lại (như hình trên).

5. Để biết được size (kích cỡ) quần jeans của bạn mà không cần phải mặc thử, bạn hãy dùng cánh tay để đo chiều rộng của chúng.

6. Nếu con bạn vẽ tranh trên tường bằng bút sáp màu. Rất đơn giản! Bạn chỉ tốn vài giây để làm sạch bức tường bằng máy sấy tóc.

7. Sử dụng băng keo để quấn lại phần đầu của dây giày bị tưa.

8. Sử dụng máy sấy tóc để tách lớp băng keo cá nhân dễ dàng mà không để lại dấu vết trên da.

9. Để mặc quần áo mà không sợ bị lớp trang điểm dính vào, bạn hãy đặt trùm cái túi trên đầu (như hình).

10. Bạn có thể sử dụng một chiếc áo len cũ, sau đó “biến hoá” nó trở thành một bộ trang phục mới.

Bằng cách lấy phần tay của áo len đan chéo qua sau lưng, sau đó cố định chúng với nhau bằng một cái ghim kẹp.

11. Một cách khác để chọn được kích cỡ quần jean chính xác: lấy phần thắt lưng của quần rồi quấn chúng quanh cổ (như hình). Nếu chúng vừa khít với cổ, đó chính là kích cỡ quần jean của bạn.

12. Nếu bạn không có bàn ủi, bạn chỉ cần chuẩn bị một bình xịt nước và cái máy sấy tóc. Chúng sẽ mang lại hiệu quả thật sự như cái bàn ủi!

13. Nếu cái quần jean yêu thích của bạn đã bị chật và bạn không thể mặc được chúng, hãy sử dụng một cọng dây thun để giải quyết vấn đề này.

Quyên Nguyễn - Ohay TV

Nguồn: Brightside

Chủ đề chính: #mẹo_trang_điểm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn