Mắt cá nâu 4 năm trước

14 câu chuyện có cái kết mà bạn không thể ngờ tới

Nào mời bạn đọc thử đoán kết cục của những mẩu chuyện ngắn hài hước dưới đây xem có đúng được câu nào không nhé!

Nào mời bạn đọc thử đoán kết cục của những mẩu chuyện ngắn hài hước dưới đây xem có đúng được câu nào không nhé!

đoán kết cục chuyện ngắn

1. Ngày xưa có một phú ông, cuối đời gọi hai con trai lại bảo rằng: Các con hãy đi đốn củi, xem trong cùng một ngày ai đốn được nhiều hơn. Sáng tinh mơ, người con cả cầm rìu lên rừng, người con thứ mài rìu thật sắc rồi mới đi. Tối về, quả nhiên người con thứ đốn được nhiều củi hơn. Phú ông bèn phán: Gia sản để cho thằng cả, thằng hai tháo vát vậy lo gì.

2. Có điện thoại, đầu bên kia mở miệng hỏi luôn: Em có nhà không? Số thì lạ mà nghe cái kiểu hỏi thân quen thế, không biết là ai nhưng ngại bất lịch sự bèn cũng đáp lại với giọng thân quen: Ài thứ Sáu thì làm sao ở nhà được chứ? Lại tụ tập rồi. Mấy nơi gọi liền cơ. Anh đang ở đâu làm gì đấy? Đầu kia lặng đi một lúc rồi đáp: Anh ở trước cửa nhà em, em vừa gọi giao pizza mà.

3. Buổi tối anh làm ca đêm không về, ở nhà chỉ có tôi với chị dâu. Tối ấy sấm chớp đùng đùng, tôi định đi ngủ thì chị bảo sấm chớp chị sợ lắm, rồi vén mùng chui vào giường tôi ngủ cùng. Tôi ôm chị vào lòng, cũng từ từ thiếp đi. Sáng ra anh trai về, đẩy cửa trông thấy tôi và chị ôm nhau ngủ, bèn cười nói: Em gái anh tâm lý ghê.

4. Làm bài tập hồi lâu, tiện tay vặn đài lên nghe. Giọng phát thanh viên êm ái phát ra: … nếu da hồng hào, lông tơ trên mặt nhỏ mịn mềm thì tức là khỏe mạnh... Nghe đến đây không nhịn được bèn sờ lên mặt mình rồi lấy gương ngắm nghía, cười cười, trông mình cũng khỏe mạnh đáng yêu ra phết. Bấy giờ phát thanh viên lại nói: Bà con và các bạn thân mến, chương trình Tọa đàm kiến thức nuôi lợn đến đây là hết…

5. Ngày xưa có một nàng tiên cá yêu một hoàng tử trần gian. Nàng tìm đến mụ phù thủy nói bất cứ giá nào cũng muốn gặp chàng. Phù thủy cho nàng một lọ thuốc thần, nói rằng uống vào sẽ gặp được hoàng tử, nhưng nàng sẽ phải biến thành bọt nước. Nàng tiên cá gật đầu, uống thuốc, xung quanh nàng từ từ dâng lên biết bao là bọt nước, nàng ngẩng đầu nhìn thì bắt gặp ngay đôi mắt âu yếm của hoàng tử. Chàng nói: Ôi chao, nước sôi rồi, cho rau cả mì vào đi tụi mày ơi.

6. Dọc đường chàng gặp một người hành khất nước mắt lưng tròng nói rằng: Rủ lòng thương tôi với, tôi không còn nhớ được bữa no cuối cùng của mình là từ khi nào nữa. Chàng lấy làm thương xót, an ủi rằng không sao, đừng nôn nóng, cứ từ từ nhớ thể nào cũng có ngày nhớ ra.

7. Trong công viên, tôi quan sát nàng hồi lâu, nàng một mình ngồi uống xô chu ở đó, mắt đỏ hoe tựa hồ có tâm tư, ngoại hình đẹp đẽ khác nào một nàng tiên, bao nhiêu thắc mắc trào lên trong lòng tôi. Nàng đã uống đến chai thứ ba trong số chai bày trên ghế dài, xung quanh cũng lắm kẻ chầu rìa bắt đầu rục rịch. Không thể do dự được nữa, tôi băng đến gần nàng, tha thiết hỏi: Chị ơi, vỏ chai này chị có cần nữa không?

8. Đi bệnh viện khám. Bác sĩ cầm kết quả xét nghiệm của tôi lên, thốt: May mà cô đến kịp. Tôi đang phát run từ đầu đến chân thì bác ta thản nhiên nói tiếp: Muộn nữa là tôi về rồi.

9. Bác tài, đi theo xe đằng trước hộ em cái.
Được, các đồng chí đi làm nhiệm vụ phải không? Chúng ta không nên bám quá gần, kẻo bị phát hiện. Cũng không nên đi quá xa, kẻo gặp đèn đỏ là bị cắt đuôi.
Bình tĩnh bác ạ, xe đấy hết chỗ, chúng em đi ăn cơm với nhau thôi mà.

10. Minh thầm thương Hồng cô bạn cùng lớp, nhưng Hồng là hoa khôi của trường. Minh dù tốt với cô thế nào, cô vẫn dửng dưng. Một hôm Hồng chết trên lớp, thời gian tử vong là 12 giờ đêm, cảnh sát không tìm được dấu vết gây án nào. Điều này để lại một bóng đen ám ảnh mãi mãi trong lòng Minh. Hỏi diện tích bóng đen đó là bao nhiêu?

11. Nhức đầu sổ mũi khó chịu ghê, nằm cuộn mình trong ổ chăn nhắn tin cho bạn giai: Em bị cảm rồi. Định bụng anh ta mà dám đáp, Nhớ uống thuốc, thì sẽ cho anh ta biết tay. Một lát sau máy rung lên, tin nhắn đến: Mở cửa. Trời cái anh ngố này, ai bảo anh đến làm gì cho mất công. Tôi thổn thức nhào dậy lao vụt ra, máy rung lần nữa, tôi vừa mở cửa vừa đọc tin: Nhớ hít thở nhiều không khí trong lành, động chân động tay lên một tí.

[qcngang]

12. Cậu bằng lòng làm vầng mặt trời của mình không? Mình bằng lòng ^^ Thế thì làm ơn đứng cách mình mấy chục năm ánh sáng giùm.

13. Họ đến một cửa hàng trang sức. Thấy cô gái nhìn như xoáy vào một chiếc nhẫn kim cương, chàng trai hỏi: Thích không? Thích, cô gái đáp. Chàng trai nói: Vậy thì ngắm nhiều một chút.

14. Tôi loay hoay sửa xong cái máy tính hỏng, bèn tự hào bảo em gái: Anh sửa được máy rồi, xem anh giỏi chưa! Em gái: Không xem!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...